- รวมรีวิว ร้าน ร้านทำผม เสนาเฟส เดอะมันตรา

รีวิว ร้านทำผม เสนาเฟส เดอะมันตรา
7 มี.ค. 2021
ช่างชื่อ พี่เล็ก ตัดผม สระผม ไดร์ผม ดีมากค่า ใจเย็น นิ่มนวล พูดจาเพราะมากๆ แนะนำเลย แต่มีช่างผู้หญิงอีกคน‼️
ช่างผู้หญิงอีกคนที่ผมสั้น ทำไม่ดีเลย สระและไดร์แบบรีบทำเหมือนขี้เกียจทำ วันนั้นเราไป กับสามีและแม่ และลูก(ใส่รถเข็น) มันมีที่นั่งสำหรับลูกค้าอยู่หน้าร้าน แทนที่ช่างคนนี้จะลุกให้ลูกค้านั่ง ก็ทำเฉยไม่มีกล่าวต้อนรับ นั่งเล่นโทรศัพท์ คือตัวเองเป็นช่างก็ลุกไปนั่งข้างในร้านก็ได้ปะ น่าจะให้ลูกค้านั่งตรงตำแหน่งนี้ เจ้าของร้านโปรดอบรมกิริยาของช่างด้วยคะ ไม่งั้นอาจจะเสียลูกค้าไปอีกหลายคนดูเพิ่มเติม
20 ก.ย. 2020
ค่าสระผม 400 บาท แพง เมื่อเทียบกับการบริการ พนักงานมีสามคน ช1 ญ2 คนที่สระผม คนที่สระผมให้พูดดี แต่ชญ รับลูกค้าไม่ดี
8 มี.ค. 2020
ทำสี มีโปรลด 500 บาทเพียงเช็คอิน ทำตามกติกาที่ร้านเล็กน้อย ด่วนนะคะ
4 มี.ค. 2020
ใช้สี organic สีสวย เงางาม และ ไม่ห่วงเรื่องผมแห้งเสีย หนังศรีษะแพ้