4.8

รีวิว M Vita Clinic - คลินิกรักษาสิว Asoke Montri

FAITH
Pico Laser ที่นี่คือสุดปัง 😍❤️

ประทับใจโปรแกรม Pico Laser ที่ เอ็มวีต้าคลินิก มากๆ ค่ะ ได้ทั้งหลุมสิว รูขุมขน และหน้าใสไปพร้อมๆ กัน คุณหมอเอ็มมือเบาและให้คำแนะนำดีมากค่ะ ทำมาไม่กี่ครั้งก็เห็นผลแล้ว ผิวดูละเอียดขึ้นเยอะเลยค่ะ คุ้มค่ามากๆ เลย ไม่เสียดายตังเลยจิงๆอ่านต่อ

maymi
หน้าใสไร้สิวเห็นผลจริงค่า 🩷✨

สุดยอดคลินิกสำหรับรักษารอยสิวจริงๆ ค่ะ M Vita Clinic คุณหมอเอ็มเก่งมาก พนักงานกดสิวก็ละเอียด ตอนแรกมีทั้งรอยแดง รอยดำเต็มหน้า พอทำ Mediaclear ที่มีเลเซอร์รอยด้วย ตอนนี้หน้าใสไร้รอยแล้วค่ะ เห็นผลจริง ไม่เลี้ยงไข้เลย คอนเฟิร์ม!อ่านต่อ

icesinggg
หน้าสวยเนียนขึ้นกับที่ M Vita Clinic

ต้องบอกเลยว่าชีวิตดีขึ้นเยอะมากตั้งแต่มาที่ M Vita Clinic บนถนนอโศกมนตรีค่ะ เป็นคนที่มีสิวเยอะม๊ากกก คุณหมอเอ็มแนะนำโปรแกรม Mediaclear ที่ครบทุกอย่าง ทั้งทรีทเม้นท์ เลเซอร์รอย ยาทา ยากิน ทำมา 10 ครั้ง สิวหายเกลี้ยงจริงๆ ค่ะ กดสิวดีม๊ากกก สิวออกหมดเกลี้ยงเลย ชอบที่นี่มากๆ เลยค่า ไม่ผิดหวังเล้ยยยอ่านต่อ

โปรแกรม Acniclear สุดยอด

สำหรับคนเป็นสิวอุดตันแบบผม แนะนำ Acniclear ที่ M Vita Clinic ครับ คุณหมอเอ็มให้คำแนะนำดีมาก พนักงานที่นี่กดสิวดีมาก สิวออกหมดเกลี้ยงจริงๆ ครับ ตอนนี้หน้าดีขึ้นเยอะมาก สิวไม่ค่อยขึ้นแล้วครับ สบายใจขึ้นเยอะเลยอ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ชีวิตเปลี่ยนเลย จากที่สิวเรื้อรังมานานมาจบปัญหาได้ที่คลินิกนี้

ชีวิตเปลี่ยนจริงๆ ค่ะ หลังจากมารักษาหลุมสิวกับคุณหมอเอ็มที่ เอ็มวีต้าคลินิก เคยลองมาหลายที่แต่ก็ไม่เห็นผลเท่านี้ โปรแกรมรักษาหลุมสิวของที่นี่ครบวงจรมากๆ ค่ะ หลุมสิวตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หน้าเรียบเนียนขึ้นเยอะเลยค่ะ ดีงามมากๆ ค่ะอ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
หน้าดีขึ้นเยอะเลยค่ะ รัก M Vita Clinic สุดๆ

พาน้องสาววัยรุ่นมาหาคุณหมอเอ็มที่ เอ็มวีต้าคลินิก ค่ะ น้องมีสิววัยรุ่นเยอะมาก คุณหมอแนะนำโปรแกรม UltimaClear ที่ดีตรงไม่ต้องทานยาเลย มีทรีทเม้นท์ เลเซอร์สิว เลเซอร์รอยสิว ผลลัพธ์คือน้องหน้าดีขึ้นเยอะมาก สิวลดลง หน้าใสขึ้นมากๆ เลยค่ะอ่านต่อ