- รวมรีวิว ร้าน MEGA CLINIC ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

รีวิว MEGA CLINIC ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

มาทำหน้าครั้งแรก ตื่นเต้นมากค่ะ เจ้าหน้าที่ที่คลินิกให้คำแนะนำดี น่ารัก คอยดูแลตลอดการที่อยู่ในคลินิก เป็นมิตรทุกคนเลยค่ะ คุณหมอก็ใจดี ยังไม่เคยทำมาก่อน ตอนทำก็ตกใจ แอบเจ็บนิดนึง แต่ไม่มากนะคะ พอทนได้จ้า มีการติดตามผลในการทำครั้งนี้ด้วยค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
วันนี้ปอได้มาลองฉีดโบลดกรามที่ mega clinic สาขาฟิวเจอร์รังสิตมาค่ะ พี่ๆพนักงานพูดจาเป็นกันเองมากๆ ให้คำปรึกษาดีมากเลยค่ะ บรรยากาศภายในคลินิกดูปลอดภัยแถมไฟสว่างมากกกเหมาะกับสายถ่ายรูปเลย แนะนำมาใช้บริการกันเยอะๆนะคะ
ดูเพิ่มเติม »
วันนี้ 4กพ 64 มาฉีดที่สาขาสยาม บริการดี แนะนำดีเหมือนเดิม รอบนี้หมอและเจ้าหน้าที่ แกะกล่อง nabota 100u ต่อหน้าและให้เชคสแกนสินค้าว่าเปนของแท้ และนำกล่องกลับได้ และให้นัดพิเศษเพื่อติดตามผล และให้คูปปองส่วนลดมา ถือว่าคลีนิคมีความเอาใจใส่และดูแลลูกค้าดีมาก update ทางคลีนิคได้ติดต่อเข้ามาวันที่ 10 มค 64 เพื่อชี้แจงและให้เข้ารับการฉีด nabota อีกครั้งโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไว้ไปทำแล้วจะมาอัพเดทอีกทีค่ะ...
อ่านต่อ »
มาทำสวยกับที่นี่อีกแล้วค่ะ ทำกับที่นี่มา2ปีแล้วน้า มั่นใจในมือคุณหมอมากๆ พนักงานน่ารักทุกคนบริการดีไม่เปลี่ยนเลย เห็นผลทุกครั้ง ปลื้มใจทุกครั้ง เพื่อนๆที่อยากมาทำสวย ฟ้าแนะนำที่นี่เลยน้า บริการดี พูดจาดี คลินิกเหมือนคาเฟ่ สวยสะอาด ที่สำคัญเห็นผลจริงๆค่า
ดูเพิ่มเติม »
ประทับใจมากๆค่ะ มาแล้วมาอีกราคาดีบริการดีเห็นผลคุ้มค่าสุดๆ เคยฉีดไปโปร5900 มีโบทอกและแฟตหน้าเรียวลงแบบเห็นได้ชัดรอบนี้เลยมาย้ำอีกรอบเป็นแฟตและออร่าไวท์สูตรพิเศษของทางคลินิกผิดดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่าาาา
ดูเพิ่มเติม »
คลินิกที่ใส่ใจอะไรได้ขนาดนี้ปลื้มมากๆ มา Follow up ที่ฉีดโบท็อกไปเสร็จไว เติมวิตามินซะเลย พนักงาน Friendly ทุกคน คลินิกโทรมาเช็คหลังรับบริการไป 1 วัน คุณหมอให้คำแนะนำก็ดี แนะนำเลยค่าดีต่อใจดีต่อความสวยสุดๆ