4.9

รีวิว MEGA CLINIC ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

Arin Lionza
19 ก.ย. 2020
ตื่นเต้นมากกับการทำหน้าครั้งแรก
ราคา: THB 5,000 - 10,000

มาทำหน้าครั้งแรก ตื่นเต้นมากค่ะ เจ้าหน้าที่ที่คลินิกให้คำแนะนำดี น่ารัก คอยดูแลตลอดการที่อยู่ในคลินิก เป็นมิตรทุกคนเลยค่ะ คุณหมอก็ใจดี ยังไม่เคยทำมาก่อน ตอนทำก็ตกใจ แอบเจ็บนิดนึง แต่ไม่มากนะคะ พอทนได้จ้า มีการติดตามผลในการทำครั้งนี้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Mookmuay.Lii
พอใจมาก

วันนี้มาใช้บริการฉีดหน้าใสกับออร่าไวท์ที่เมกะ คลีนิก สาขาฟิวเจอร์ รังสิต คือจึ้งมากประทับใจที่สุดตรงที่ไม่ตื้อไม่ขายคอร์ส พนักงานน่ารักเฟรนลี่มากให้คำแนะนำดีคุณหมอมือเบาสุดๆไม่เจ็บเลย ถามตลอดว่าไหวมั้ยดูเพิ่มเติม

6 ก.พ. 2023
มารอบที่สองแล้วพี่ๆพนักงานพูดจาดีมากเลยค่า น่ารักสุดๆ

รอบนี้ได้มาฉีดหน้ารอบ2 กับดริฟวิตามินผิว ดริฟไม่เจ็บเลยค่า พี่พนักงานพูดจาน่ารักมากๆค่ะ รอบที่แล้วฉีดหน้าไม่เจ็บเลย คุณหมอให้คำปรึกษาดีค่ ถ้ามีอะไรถามได้เลย แต่ส่วนตัวไม่ได้ถามไปเยอะมากค้าบ 🌺🥰🥰💗💗 ใครสนใจมาลองปรึกษาก่อนก็ได้นะคะดูเพิ่มเติม

8 ธ.ค. 2022
พอใจมากกกกก พนักงานทุกคนเอาใจใส่ดีมากค่ะ👍🏻

อยากแนะนำเป็นคลีนิคนี้เลยค่ะนัดคิวไว้แปปเดียวก็สามารถเข้ามาฉีดหน้าได้เลย พนักงานแนะนำดีมากๆว่าเราควรปรับแก้ตรงไหนโปรแบบไหนคุ้มกว่าแต่เราก็สามารถเลือกได้เองตามความกังวลเลยย หลังจากฉีดไปก็เห็นผลเลยผิวดีขึ้นมากๆแต่งหน้าติดขึ้นแถมหน้าไม่มันแบบแต่ก่อนแล้วด้วยㅠㅠดูเพิ่มเติม

16 ส.ค. 2020
ประทับใจ
ราคา: THB 5,900

ประทับใจมากๆค่ะ มาแล้วมาอีกราคาดีบริการดีเห็นผลคุ้มค่าสุดๆ เคยฉีดไปโปร5900 มีโบทอกและแฟตหน้าเรียวลงแบบเห็นได้ชัดรอบนี้เลยมาย้ำอีกรอบเป็นแฟตและออร่าไวท์สูตรพิเศษของทางคลินิกผิดดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่าาาาดูเพิ่มเติม

Pamalyn
3 ส.ค. 2020
หน้าสวยได้รูปจริงๆไม่จกตา

หน้าเป๊ะ โครงหน้าชัด เพราะฉีดโบท็อกที่นี่เลยจ๊ะ ฉีดมากี่ที่ก็ไม่เคยลดเท่านี้เลย อีกอย่างที่นี่หมอเก่งรู้จุด ฉีดกี่ครั้ง หน้าไม่แข็ง ยิ้มไม่เกร็งเลย วันนี้มาฉีดที่สาขารังสิตเป็นครั้งแรก เพราะต้องมาใช้ชีวิตอยู่แถวนี้ ก็รู้สึกประทับใจเหมือนเดิม ทั้งบริการ ทั้งพนักงาน คุณหมอ การให้คำแนะนำ และการดูแลหลังการฉีด ราคาก็ดีต่อใจดูเพิ่มเติม