- รวมรีวิว ร้าน Laks Thai Massage สุขุมวิท77

5.0
รีวิว Laks Thai Massage สุขุมวิท77
10 ก.ย. 2022
ผ่อนคลายร่างกายสักนิด
Laks Thai Massage บริการนวดมีหลายแบบ ทั้งนวดแผนไทย นวดเท้า นวด Office Syndrome นวดน้ำมันมะพร้าว นวดน้ำมัน และอื่นๆ คิดเป็น 60 นาที, 90 นาที และ 120 นาที ราคาแตกต่างกันออกไป 💆♂️ นวดแผนไทย : รอบนี้มาแบบนวดแผนไทย 120 นาที ขอแบบหนักสุด สามารถเลือกระดับได้นะ อยากให้เน้นตรงไหนบอกได้หมด เคยผ่าตัดส่วนไหนแจ้งได้ 40 นาทีแรก จะนวดเป็นส่วนด้านล่างทั้งหมด 20 นาทีต่อมาจะเป็นช่วงแขน 40 นาทีต่อไปจ...อ่านต่อ
22 พ.ค. 2020
ร้านนวดดี อ่อนนุช
ราคา: THB 999
ประทับใจ พี่หมอนวดดีมากๆค่ะ มาใช้บริการ ขัดผิว ที่นี่ ไม่ผิดหวัง ร้านใหญ่สะอาด ส่วนตัว ราคาไม่แรงมาก กลับมาอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม