4.6
18 เรตติ้ง (14 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Yunomori Onsen & Spa Sathon10

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Famheely
204205.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 466
Quality Review
พักผ่อน แช่น้ำ ♨️
ราคา: 550 บาท

Famheelyหมีจะพักผ่อน "Yunomori Onsen & Spa สาทร10" วันพักผ่อนทั้งที ก็เลยอยากมาแช่น้ำ เป็นครั้งแรกที่มา แต่ซื้อ voucher ของยูโนะโมริไว้หลายเดือนแล้ว ตอนแรกจะไปสาขาสุขุมวิท แต่เพราะจะไปฝั่งธนต่อ เลยเลือกมาสาขานี้ เดินทางสะดวกมาก ใกล้บีทีเอส สถานีเซนต์หลุยส์ ไปถึงช่วงบ่ายสาม มีคนเยอะอยู่นะ คนไทย ต่างชาติ ชายหญิงเพียบเลย ไปถึงก็เปลี่ยนรองเท้า ขึ้นไปเปลี่ยนชุด เลยเดินข้ามไปอีกตึก เพื่อไปห้องพักผ่อ...อ่านต่อ

photo
Origami
31081.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 819
Quality Review
หนึ่งในออนเซนที่ดีที่สุดในกรุงเทพ

Yunomori Onsen &​ Spa 😗🇯🇵♨️ ออนเซน บรรยากาศ​ดีมากแบบญี่ปุ่นเลย รู้สึกถึงการได้พักผ่อนเต็มที่ เงียบสงบ ประทับใจ ราคาดี 😙👍🏻 สิ่งที่แปลกใหม่จากสาขาอื่นก็คือ Roof top tea bar city view บรรยากาศ​ดีมากๆ ตัวร้านตกแต่งสวยงามสไตล์​ญี่ปุ่น เหมาะกับการมาพักผ่อนหลังจากเหนื่อยกับงานมาทั้งสัปดาห์🇯🇵 #​นวดต้องจองก่อน #​เสาร์​ทิตย์​คนเยอะปกติ #​ออนเซนสไตล์​ญี่ปุ่นดูเพิ่มเติม

photo
Pia Patrisha
461.4k13.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,522
Quality Review
วันพักผ่อนที่บ่อน้ำแร่ในสวนธรรมชาติ

เป็นครั้งแรกที่มาใช้บริการสาขานี้ มาใช้ voucher ที่ซื้อจากงานท่องเที่ยวปีก่อนนู้น onsen+นวดน้ำมัน+set meal ในราคาพันกว่าบาทจำราคาเป๊ะๆไม่ได้เนื่องจากซื้อไว้นานมากแล้ว ที่จอดรถค่อนข้างน้อย ทางเข้าเล็กๆเมื่อขึ้นมาจะพบกับ lobby กว้างขวาง ตอนเช็คอินต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนและต้องสำรองเวลานวดมาล่วงหน้า หลังนวดน้ำมันไม่สามารถกลับไปแช่ออนเซนได้แล้ว ให้เผื่อเวลามาด้วย สถานที่ใหม่สวยงาม มียูกาตะให้เล...อ่านต่อ

photo
Riang Supod
1441.7k15k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 5,229
Quality Review
♨️มาใช้เวลาแช่ออนเซ็นด้วยกันทั้งครอบครัว เหมือนได้มาญี่ปุ่นเลยค่ะ 💗เหมาะกับช่วงCOVID19 ที่บินไปเที่ยวญี่ปุ่นไม่ได้
ราคา: THB 450

♨️มาใช้เวลาแช่ออนเซ็นด้วยกันทั้งครอบครัว เหมือนได้มาญี่ปุ่นเลยค่ะ 💗เหมาะกับช่วงCOVID19 ที่บินไปเที่ยวญี่ปุ่นไม่ได้ แต่มาที่นี่ก็เหมือนได้แช่ออนเซ็นแบบดั้งเดิมเลย ⭐⭐ต่างนิดนึงตรงมี กกน.+ผ้าคาด...อกบางๆ ให้ ถ้าที่ญี่ปุ่นเลยก็เปลือยลง แบบนี้อายน้อยหน่อย 👌แยกห้องชายหญิงนะคะ บ่อกว้างมี indoor outdoor สะอาดมาก จำกัดจำนวนคนด้วย สบายๆเลย 🆕️ เปิดประสบการณ์ใหม่ดีค่ะ...ดีจริงๆ 😉 ที่นี่ติด1ใน5 ท...อ่านต่อ

photo
Veerayuth K.
1255235k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 4,933
Quality Review
พื้นที่แห่งความสงบและผ่อนคลายสไตล์ญี่ปุ่น ใกล้ BTS เซนต์หลุยส์
ราคา: 400-500 บาท ขึ้นกับโปรที่ใช้

สถานที่พักผ่อนใจกลางกรุงเทพที่ตอบโจทย์คนต้องการพักผ่อนแบบสไตล์ญี่ปุ่น เดินทางสะดวกด้วย BTS สถานีเซนต์หลุยส์ ทางออก 3 แล้วเข้าซอยสาทร 10 มาไม่กี่ก้าว ที่นี่มีไฮไลท์คือออนเซนให้แช่พักกายพักใจ หลังแช่ออนเซนเสร็จ เพลินกับการใส่ชุดยูกาตะรอบพื้นที่ จะไปนวดสักคอร์ส หรือจะไปนอนสงบๆใน Relaxing room ก็ได้ครับ สายถ่ายรูปไม่ผิดหวัง ที่นี่แสงสวยแทบทุกจุด ทั้งตอนเช้าและกลางคืน :)ดูเพิ่มเติม

photo
Kiekie Chen
666845.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 5,916
Quality Review
ออนเซ็นชื่อดัง สาขาใหม่ มุมถ่ายรูปเยอะมากๆ

มาลองใช้บริการที่ Yunomori onsen สาขาใหม่ อยู่ในซอยสาทร10 และซื้อคอร์สนวดไทย (บ่า คอ ไหล่) 60 นาที เพิ่มด้วย สถานที่สวยงาม ใหญ่มากๆ มีหลายชั้น หลายโซน ทั้ง ออนเซ็น,สปา, relax room, คาเฟ่, rooftop bar(ชั้น8) และสวนญี่ปุ่น แต่ละส่วนแยกโซนกันอย่างชัดเจน บรรยากาศ ตกแต่งสวยงาม ส่วนของออนเซ็น มีหลายบ่อ แบ่งโซน outdoor เล็กๆ และ ห้อง stream, sauna ราคา// มี promotion เยอะ ที่หน้าเว็บ โดยรวมถือว่า...อ่านต่อ