รีวิว Tuktaeyelashstudio Sai4

Runya Belle
18 ม.ค. 2021

ต่อขนตาดีมาก สวยเนียนๆ เบาสบาย ราคาเป็นกันเองค่ะ แม่ค้าน่ารักให้คำแนะนำได้ดีอ่านต่อ

17 ม.ค. 2021
ต่อดีสวยและทนไม่คันไม่เคืองเลยค่ะ ร้านสะอาดด้วย
ต่อดีสวยทนมากเลยค่ะ ไม่คันไม่เคือง ตื่นมาก็สวยเลย
ราคา: THB 999

ชอบมากๆเลยค่ะ มีการบริการที่ดี ร้านสะอาดจัดร้านได้เรียบร้อยค่ะอ่านต่อ

Noi nid
💕💕❣️❣️💕
ราคา: THB 1,299

I like this salon because they have many styles of eyelashes and good qualityอ่านต่อ

ต่อขนตาคุ้มสุดๆ
ราคา: ติดต่อเจ้าของร้านเลยค้าา

อยากได้แบบไหนคุยได้ และได้งานที่เราชอบตรง Ref. มากจ้าาาาาาาาาาาาาาาาอ่านต่อ

สาย ฝ ต้องจัดแล้วแหละ

ต่อขนตาครั้งแรก คิดว่าจะหนัก จะไม่ชิน เวลาหลุดจะเจ็บมั้ย พอตัดสินใจต่อร้านนี้ บอกเลยไม่ต้องเปลี่ยนใจไปร้านไหนละ อยากสวยเป๊ะเมือไหร่ก้ต้องร้านนี้เลยค่ะ รักกกกอ่านต่อ