- รวมรีวิว ร้าน Knox Hair Salon ร้านทำผมดอนเมือง สไตล์เกาหลี ทำสี ยืดผม ดัดผม ต่อผม กรุงเทพ ดอนเมือง

รีวิว Knox Hair Salon ร้านทำผมดอนเมือง สไตล์เกาหลี ทำสี ยืดผม ดัดผม ต่อผม กรุงเทพ ดอนเมือง
3 มี.ค. 2022
ร้านตัดผม ทำสี รวมทั้งหญิงและชายและทาเล็บเจล ร้านสไตล์แนวเกาหลีหายาก มี1 เดียวใน กรุงเทพ ต้องมาตำ
ราคา: THB 350
เป็นร้านตัดผมย่านดอนเมืองและมีร้านทำเล็บเจล แถมออกแบบทรงผมในราคาไม่แพง ไม่ต้องเดินทางเข้าเมืองให้รถติด ช่างฝีมือดี ดีกรีช่างในเมือง แต่อยู่แค่ดอนเมือง ดีมากๆๆ ครับ ตัดผมชายก็ถูกใจ ถือว่าเป็นร้านประจำใครหลายๆคนเลยครับดูเพิ่มเติม
8 เม.ย. 2021
เป็นร้านนึงที่ประทับใจทุกครั้งที่ใช้บริการ คุ้มกับที่ขับรถไปถึงดอนเมือง10 ก.พ. 2024
มาบอกต่อร้านตัดผมสไตล์เกาหลีครับ
ราคา: THB 500
วันนี้ผมมาแนะนำและบอกต่อร้านตัดผมทำผม และต่อผมทำเล็บของผมเอง หลายๆคนอาจจะไม่เคยเห็นแต่มันมีอยู่จริง เปิดอยู่ดอนเมืองครับดูเพิ่มเติม