รีวิว Knox Hair Salon ร้านทำผมดอนเมือง สไตล์เกาหลี ทำสี ยืดผม ดัดผม ต่อผม กรุงเทพ ดอนเมือง

3 มี.ค. 2022
ร้านตัดผม ทำสี รวมทั้งหญิงและชายและทาเล็บเจล ร้านสไตล์แนวเกาหลีหายาก มี1 เดียวใน กรุงเทพ ต้องมาตำ
ราคา: THB 350

เป็นร้านตัดผมย่านดอนเมืองและมีร้านทำเล็บเจล แถมออกแบบทรงผมในราคาไม่แพง ไม่ต้องเดินทางเข้าเมืองให้รถติด ช่างฝีมือดี ดีกรีช่างในเมือง แต่อยู่แค่ดอนเมือง ดีมากๆๆ ครับ ตัดผมชายก็ถูกใจ ถือว่าเป็นร้านประจำใครหลายๆคนเลยครับดูเพิ่มเติม

8 เม.ย. 2021
เป็นร้านนึงที่ประทับใจทุกครั้งที่ใช้บริการ คุ้มกับที่ขับรถไปถึงดอนเมือง
KNOX HAIR SALON
10 ก.พ. 2024
มาบอกต่อร้านตัดผมสไตล์เกาหลีครับ
ราคา: THB 500

วันนี้ผมมาแนะนำและบอกต่อร้านตัดผมทำผม และต่อผมทำเล็บของผมเอง หลายๆคนอาจจะไม่เคยเห็นแต่มันมีอยู่จริง เปิดอยู่ดอนเมืองครับดูเพิ่มเติม

Jiratthawat noituan
26 ม.ค. 2023
ร้านทำเล็บ สปาเท้า ทำผม
24 ธ.ค. 2022
ทำผมสไตล์เกาหลี
21 มี.ค. 2022
ทำเล็บทำผม สวยยมาก
28 เม.ย. 2021
ช่างบริการดี อัธยาศัยดี และให้คำแนะนำดีมาก บรรยากาศร้านสบายๆ ที่สำคัญค่าบริการไม่แพงเลย👍🏻