ใครคิดถึง Unlimited Dim Sum ของ Bai Yun รอเปิดแล้วใช้เวาเชอร์ได้เลย
  1. ใครคิดถึง Unlimited Dim Sum ของ Bai Yun รอเปิดแล้วใช้เวาเชอร์ได้เลย

ใครคิดถึง Unlimited Dim Sum ของ Bai Yun รอเปิดแล้วใช้เวาเชอร์ได้เลย

Bai Yun หนึ่งในห้องอาหารจีนที่สายบุฟเฟ่ต์ติ่มซำต่างหลงรัก ซื้อเวาเชอร์เก็บไว้สามารถใช้กินบุฟเฟ่ต์ติ่มซำไ้ด้เลยเมื่อเปิดให้บริการอีกครั้ง
writerProfile
22 พ.ค. 2020 · โดย
https://www.wongnai.com/restaurants/2878dS-bai-yun-%E0%B9%82%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1-%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%A2%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%B5-%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B8%9E

#วงในบอกมา

  • Bai Yun ห้องอาหารจีนของโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ ที่เด่นเรื่องบุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่ขายทุกวันทั้งมื้อกลางวันและเย็น

  • เตรียมเปิดให้บริการอีกครั้งประมาณต้นเดือนมิถุนายนนี้

  • เวาเชอร์สามารถใช้ได้ถึง 31 เมษายน 2564

ห้องอาหารจีน Bai Yun ในสถานการณ์ปกติ
ห้องอาหารจีน Bai Yun ในสถานการณ์ปกติ


Bai Yun
ห้องอาหารจีนของโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ ยังคงปิดให้บริการนั่งกินอาหารในร้าน เนื่องจากรอความชัดเจนของภาครัฐ สำหรับห้องอาหารภายในโรงแรม แต่ก็เตรียมความพร้อมเอาไว้เรียบร้อยแล้วในการเปิดให้บริการอีกครั้ง ใครคิดถึงสามารถสั่งเดลิเวอรีก่อนได้

“เราวางแผนไว้ว่าน่าจะเปิดให้บริการในเดือนมิถุนายน ว่ารัฐจะอนุญาตไหม เราเริ่มเปิดห้องอาหารร่มไทรมาตั้งแต่ 3 พฤษภาคม ในแบบอลาคาตและเมนูพิเศษ เราคาดการณ์ว่าช่วงมิถุนายนถึงกรกฎาคม น่าจะกลับมาเปิดตามปกติทั้งหมด ซึ่งจะนำเอาเวาเชอร์มาใช้ได้จริงในทุกห้องอาหารที่เข้าร่วม” คุณสมเกียรติ ธนชูทิพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ พูดถึงการเตรียมตัวเปิดให้บริการในทุกห้องอาหาร

คุณสมเกียรติ ธนชูถิ่น ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม
คุณสมเกียรติ ธนชูทิพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม


“มาตรการของโรงแรม เราติดตามสิ่งที่รัฐประกาศ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของจำนวนที่นั่ง ระยะห่าง Social Distancing เมนูต่าง ๆ ที่ปรับรูปแบบกินให้เป็นเซ็ตหรือชุดอาหารที่กินต่อคนแทน ปรับเมนูบุฟเฟ่ต์ว่าจะออกมายังไง เราให้กินได้ไม่อั้นเหมือนเดิม แต่ปรับการทำเมนูแบบทำเมื่อสั่งเท่านั้น ความหลากหลายของเมนูยังคงเอาไว้ ความปลอดภัย ความสะอาด น้ำยาฆ่าเชื้อ วัดอุณหภูมิ การเก็บข้อมูลของลูกค้า จุดรอคิวมีระยะห่าง เราแนะนำให้จองแล้วเราจะจัดคิวไว้ให้” นี่คือความชัดเจนที่เตรียมไว้

หนึ่งในห้องอาหารจีนดีไซน์สวย
หนึ่งในห้องอาหารจีนดีไซน์สวย
ห้องอาหารจีนบนชั้นเกือบสูงที่สุด
ห้องอาหารจีนบนชั้นเกือบสูงที่สุด


สำหรับ Bai Yun ที่เราอยากชวนให้ซื้อเวาเชอร์ที่เตรียมไว้ 2 ราคา ซื้อเวาเชอร์ 1,000 บาท นำมาใช้กินที่ร้านได้ 1,400 บาท และราคา 1,500 บาท นำมาใช้กินที่ร้านได้ 2,000 บาท เวาเชอร์นี้อาจจะใช้ไม่ได้กับโปรโมชั่นอื่น ๆ และซื้อกลับบ้าน แต่สามารถใช้ได้กับ Unlimited Dim Sum บุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่เป็นไฮไลต์ของ Bai Yun ได้

Unlimited Dim Sum ให้บริการทุกวัน วันจันทร์ถึงศุกร์ มื้อกลางวัน ราคา 1,295 บาทถ้วน วันเสาร์ถึงอาทิตย์ มื้อกลางวัน ราคา 1,650 บาทถ้วน ส่วนมื้อค่ำ ราคาเดียวกันทุกวัน 1,650 บาทถ้วน แนะนำให้ซื้อเวาเชอร์ 1,500 บาท เพราะใช้ได้ถึง 2,000 บาท กิน Unlimited Dim Sum สบาย ๆ 

Unlimited Dim Sum
Unlimited Dim Sum

ติ่มซำที่จะเสิร์ฟใหม่จะเปลี่ยนวิธีการเสิร์ฟโดยให้ลูกค้าสั่ง เชฟถึงนึ่งและทอดออกมาเสิร์ฟร้อน ๆ แบบของใครของมัน อาทิ ขนมผักกาดทอด กุ้งทอดฟรุ๊ตสลัด ฮะเก๋า ขนมจีบหยกหอยเชลล์ ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้หมูแดง และเมนูติ่มซำทั้งทอดนึ่งกว่า 40 รายการ

Bai Yun ยังคงตอบโจทย์ลูกค้าแบบ All You Can Eat ซึ่งปกติก็ Made to order อยู่แล้ว แน่นอนว่าเราจะดูจำนวนลูกค้า เพื่อเสิร์ฟแบบใหม่ แทนการแชร์กันแบบครอบครัวเหมือนเมื่อก่อน ปรับเป็นต่อคน แต่สั่งได้ตามเมนูที่มีอยู่ ซุป ติ่มซำ จานหลัก ของหวาน จำนวนรายการอาหาร ปริมาณ คุณภาพ เราคุมไว้เหมือนเดิม การจัดเสิร์ฟเปลี่ยนไปเล็กน้อย เรื่องของพอร์ชั่นอยากทำให้ลูกค้ากินใหม่ ๆ ไม่อยากแนะนำให้สั่งมาเยอะ ๆ ตั้งกลางโต๊ะ เราห่วงเรื่องความปลอดภัยและอุณหภูมิของอาหารด้วย เป็นพอร์ชั่นที่เหมาะสมต่อท่าน” คุณสมเกียรติ พูดถึง New Normal ของ Bai Yun

ขนมผักกาด
ขนมผักกาด
ซาลาเปาไส้ครีม
ซาลาเปาไส้ครีม
Made to order เท่านั้น
Made to order เท่านั้น 

นอกจากนี้เชฟยังแนะนำเมนูอาหารยอดนิยม อย่าง หมูกรอบ เมนูขึ้นชื่อของร้าน เนื้อนุ่มหนังกรอบกินกับซอสสูตรพิเศษ เมนูต่อมา เนื้อผัดซอสพริกไทยดำ เนื้ออิมพอร์ตที่นุ่มถึงรสชาติสมุนไพร และหมูซอสฮ่องกง หมูนุ่มกับซอสเปรี้ยวหวาน ซึ่งเป็นเมนูที่มีทั้งในอลาคาตและบุฟเฟ่ต์ สามารถใช้เวาเชอร์ได้เช่นกัน 

เนื้อผัดซอสพริกไทยดำ
เนื้อผัดซอสพริกไทยดำ
หมูกรอบ
หมูกรอบ
หมูซอสฮ่องกง
หมูซอสฮ่องกง


แน่นอนว่าเมื่อกำลังจะผ่านวิกฤตโควิด ทางโรงแรมก็มองเรื่องการชักชวนลูกค้าให้กลับมาใช้บริการในทุกห้องอาหาร อย่างที่โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ มีห้องอาหาร Bai Yun, Vertigo TOO, Romsai และ Taihei ที่เข้าร่วมกับเวาเชอร์ “สู้ไปด้วยกัน #CovidReliefGiftVoucher” ของ Wongnai

“เราเล็งเห็นว่าอยากให้ลูกค้า Wongnai และลูกค้าที่เป็นคนไทยได้กลับมาใช้บริการห้องอาหารของโรงแรม เราอยากให้ลูกค้าได้มีสิทธิพิเศษในช่วงที่เกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ เป็นอีกช่องทางหนึ่ง อีกทางเลือกหนึ่งให้กับลูกค้า และสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มเติมขึ้นมา ใช้เฉพาะที่ร้าน เพราะเราอยากให้มาเปลี่ยนบรรยากาศ ใช้ได้กับทุกเมนูปกติ แต่ไม่ได้ร่วมโปรโมชั่นอื่น ๆ”

เวาเชอร์สุดคุ้มของ Bai Yun ซื้อที่นี่ , Vertigo TOO ซื้อที่นี่, Romsai ซื้อที่นี่และ Taihei ซื้อที่นี่ มี 2 ราคา 

  • เวาเชอร์ราคา 1,000 บาท สามารถนำไปใช้กินอาหารที่ร้านได้ถึง 1,400 บาท 

  • เวาเชอร์ราคา 1,500 บาท สามารถนำไปใช้กินอาหารที่ร้านได้ถึง 2,000 บาท 

กุ้งทอดฟรุ๊ตสลัด
กุ้งทอดฟรุ๊ตสลัด

ติดตามเรื่องราวร้านอาหารดี ๆ ที่จะมาเล่าเรื่องราวของร้านอาหารมากกว่าเพียงรีวิวร้านอาหารใหม่ แต่อาหารมีเรื่องราวซ่อนอยู่เสมอ อ่านต่อได้ที่

เมนูห้ามพลาด

หมูกรอบ, เนื้อผัดซอสพริกไทยดำ, หมูซอสฮ่องกง

แผนที่

ชั้น 59 โรงแรมบันยันทรี
static-map

การติดต่อ