แจกขั้นตอน รับชุดอาหาร CP Freshmart ฟรีทั่วประเทศ ให้คนกักตัว COVID-19
  1. แจกขั้นตอน รับชุดอาหาร CP Freshmart ฟรีทั่วประเทศ ให้คนกักตัว COVID-19

แจกขั้นตอน รับชุดอาหาร CP Freshmart ฟรีทั่วประเทศ ให้คนกักตัว COVID-19

ใครต้องกักตัวอยู่บ้าน บ้างเดินทางกลับจากต่างประเทศ บ้างเดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยง CP Freshmart จัดให้ ส่งชุดอาหารข้าวแกงสำเร็จรูป อาหารพร้อมกิน ของสด ทั่วไทย!
writerProfile
23 มี.ค. 2020 · โดย

สถานการณ์น่าเป็นห่วงมากขึ้นทุกขณะ ใครที่เพิ่งเดินทางกลับจากประเทศหรือสถานที่สุ่มเสี่ยงโรคระบาด จำเป็นต้องรับผิดชอบตัวเอง และผู้อื่นด้วยการกักตัวอยู่บ้านเป็นเวลา 14 วัน! เพราะฉะนั้นจะเดินทางไปไหนมาไหน หรือหามื้ออาหารดี ๆ สักมื้อประทังกระเพาะ คงเป็นการยากน่าดูเชียวล่ะ แต่ไม่ต้องห่วง เพราะล่าสุด CP Freshmart จัดให้ ส่งชุดอาหารฟรีถึงบ้านทั่วประเทศ แบบอิ่มท้องยาว ๆ ไม่ต้องกลัวอด!

ใครเข้าข่ายต้องกักตัว มาทำตามวิธีนี้รัว ๆ ได้เลย เริ่มต้นง่าย ๆ เพียงหยิบมือถือ มีแอปฯ LINE แล้วกด CP Freshmart เป็นเพื่อน เพียง 2 ขั้นตอน ง่าย ๆ เริ่มจากกรอกข้อมูลส่วนตัว ต่อด้วยรอรับ SMS ยืนยันสิทธิ์ภายใน 5 วัน ไม่รอช้า ลุยจ้า ~

1.กดแอดไลน์ @cpfreshmart

COVID-19

2.คลิกที่ภาพ “ผู้เฝ้าระวัง COVID-19 ลงทะเบียนรับชุดอาหาร ฟรี! รับสิทธิ์เลย”

COVID-19

3.กรอกข้อมูลลงทะเบียนเพื่อสิทธิ์รับอาหารฟรี สำหรับ COVID-19*

COVID-19
*เนื่องจากเราต้องส่งข้อมูลของท่านเพื่อให้กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ตรวจสอบ เพื่อยืนยันการรับสิทธิ์ โดยเราจะติดต่อกลับใน 5 วันทำการ*

4.กรอกชื่อ-นามสกุล

COVID-19

5.เลือกรับชุดอาหารที่ต้องการ (เลือกได้เพียง 1 ชุด)

  • ชุด 1 ข้าวแกงสำเร็จรูป
  • ชุด 2 อาหารพร้อมรับประทาน
  • ชุด 3 ของสด หมู/ไก่/ไข่
COVID-19

6.กรอกที่อยู่สำหรับจัดส่งชุดอาหาร

COVID-19

7.กรอกวันที่เริ่มกักตุน - วันที่สิ้นสุด

COVID-19

8.กด Submit ฟอร์ม

เท่านี้ก็เป็นที่เรียบร้อย รอรับ SMS ภายใน 5 วัน แต่หากไม่ได้รับการติดต่อกลับ สามารถโทรติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 1788 ทุกวัน ระหว่างเวลา 07.00 - 19.00 น.

COVID-19

หลังจากนั้น ก็รอรับชุดอาหารฟรีจาก CP Freshmart ได้เลย ระหว่างนี้ก็ทำตัวเองให้แข็งแรง โดยเฉพาะสุขภาพกายและใจ หาความบันเทิงใส่ตัวเอง อย่าปล่อยให้จิตตก แล้วเราจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยกัน!

COVID-19
COVID-19
COVID-19