GAGA ร้านชาไข่มุกไร้ไขมันทรานส์ เสิร์ฟโปรฯ รับที่ร้าน สั่ง 2 แถม 2 ฟรี
  1. GAGA ร้านชาไข่มุกไร้ไขมันทรานส์ เสิร์ฟโปรฯ รับที่ร้าน สั่ง 2 แถม 2 ฟรี

GAGA ร้านชาไข่มุกไร้ไขมันทรานส์ เสิร์ฟโปรฯ รับที่ร้าน สั่ง 2 แถม 2 ฟรี

ร้อนจนร่างกายห่อเหี่ยว จิตใจซีดเซียว ต้องหาสิ่งเยียวยาอย่างชาไข่มุกตัวจี๊ด GAGA เพิ่มความสุขสุดปรี๊ด สั่งล่วงหน้าได้ฟรี! พร้อมโปรฯ สุดแฮปปี้สั่ง 2 แถม 2 ฟรี!
writerProfile
4 พ.ค. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  •  วัตถุดิบของทางร้านกว่า 70% นำเข้าทั้งหมด ที่สำคัญทุกแก้วไร้ไขมันทรานส์!

  • “Honey Drop” ของทางร้านน้ำจากน้ำผึ้งธรรมชาติแท้ 100% กินกับอะไรก็ฟินจิ้นพุง
  •  ช่วงนี้ร้านอาจคิวแน่นหน่อย ถ้าไม่อยากไปรอให้กร่อย ก็สามารถสั่ง Pickup ได้ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเลยเด้อ
ชานมไข่มุก GAGA
หน้าร้านยังเปิดเหมือนเดิมนะเออ

ร้อนจนร่างกายห่อเหี่ยว จิตใจซีดเซียว ต้องหาสิ่งเยียวยาอย่าง GAGA ชาไข่มุก ชาไข่มุกชานมไข่มุกแนวใหม่ ไร้ไขมันทรานส์!

โอยย ก็เมษาไทยอะเนอะ ร้อนอย่าบอกใคร กักตัวอยู่บ้านก็ปวดใจ ต้องหาอะไรฟิน ๆ มาเพิ่มเอ็นดอร์ฟินให้ร่างกายสักหน่อย อย่าปล่อยให้ห่อเหี่ยวนานเติมพลังงานด้วยร้านชานมไข่มุกสุดครีเอตแอดติจูดแรง! “GAGA” ร้านชานมไข่มุกสายคลีน สายครีม ไม่รีบตามมาเช็กอิน ระวังจะเอาต์!

ชานมไข่มุก GAGA
ชุดโปรโมชั่นฟิน ๆ อิ่ม ๆ แบบประหยัดไปเป็นร้อย

สำหรับร้านชานมไข่มุก “GAGA” อ่านออกเสียงว่า “กาก้า” เป็นคำแสลงภาษาอังกฤษที่มีความหมายโดยนัยว่า ไปให้สุด บ้าให้สุด ทำอะไรต้องทำให้สุด! โดยคอนเซปต์และคาแร็กเตอร์ของร้านน่าสนใจมาก ๆ เพราะเป็นการรวมเอาวัตถุดิบคุณภาพดีนำเข้ากว่า 70% มาครีเอตเมนูใหม่เอาใจสายคลีน และสายครีม อีกทั้งยังใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอน โดยทางร้านทำมูสและคิดค้นทีเด็ด “ไข่มุกน้ำผึ้ง” (Honey Drop) ที่ไม่เหมือนใครออกมาโดยเฉพาะ

ชานมไข่มุก GAGA
น้ำผึ้งแท้ 100% กินคู่กับเมนูไหนก็เลิศ
Pickup GAGA
กดสั่ง จ่ายตังค์ รอทางร้านคอนเฟิร์มออร์เดอร์เสร็จ แล้วค่อยออกไปรับที่หน้าร้าน

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เราตกหลุมรักร้านนี้อย่างหัวปลักหัวปลำคือการทำ "มูส" เองทุกตัว โดยมีให้เลือกมากถึง 7 รสชาติ คือ นม, ช็อกโกแลต, ชาไทย, กาแฟ, ร็อกซอลต์, ไลม์ และชาร์โคล ตอบโจทย์คนชอบกินมูสสุด ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! สายอัปโหลดแชร์ต้องปลื้มปริ่มอีกขั้น เพราะทางร้านมีลายแก้วมากถึง 3 ลายเลยนะเออ แต่ก็อย่างว่า ร้านนี้เขาคิวยาวเป็นวา ให้ไปรอหน้าร้านก็อาจจะเสียเวลา ดีนะที่วันนี้มีการสั่งแบบ Pickup ผ่านแอปฯ LINE MAN หรือ Wongnai มาให้กดสั่งอาหารล่วงหน้า สะดวกเมื่อไรก็ค่อยไปรับของเองหน้าร้านแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มด้วยนะเออ มีอะไรแบบนี้ค่อยสบายใจหน่อย ไม่ต้องไปนั่งหน้าห้อยรอคิวให้เมื่อยแล้ว

ชานมไข่มุก GAGA
สดชื่น หอมหวาน
ชานมไข่มุก GAGA
มีมูสให้เลือกหลายแบบ

ฟินกันไปกับโปรโมชั่นด้วยการสั่ง Pickup ซื้อ 2 แถม 2 ปัง ๆ ที่มาแรงแซงทุกโค้ง เพียงสั่ง “Sunrise ไซส์ L” (110 บาท) ชาเขียวเสาวรสเปรี้ยวชื่นใจใส่อัญชันและเม็ดน้ำผึ้งเพิ่มความหวานหอม และ “GAGA MILK TEA ROCK SALT MOUSSE ไซส์ L (105 บาท) ที่บอกเลยว่าชารสนุ่ม ๆ หอมหวานกำลังดี ท็อปด้วยมูลตัดรสหวานสุดนุ่มเป็นเอกลักษณ์ เข้ากันสุดๆ จนเผลอดูดจนเกลี้ยง! ว่าแล้วขอดูดให้หมดไม่เหลือแบ่งใครสักหยด สั่ง 2 แก้วนี้เมื่อไร!? รับฟรี! “Sunrise ไซส์ L” และ “GAGA MILK TEA ROCK SALT MOUSSE ไซส์ L” ไปอีกเซต โปรสุดคุ้มแบบนี้ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม! มีตั้งแต่วันนี้จนถึง - 31 พ.ค 2020 เท่านั้นนะ!

ชานมไข่มุก GAGA
เมนูที่เครื่องอัดแน่นจัดเต็ม
ชานมไข่มุก GAGA
เปรี้ยวชื่นใจแบบสุด ๆ

แต่ถ้าใครอยู่ใกล้ ๆ แต่ไม่อยากไปรอคิวนาน ก็สามารถกดสั่ง Pickup กดสั่งล่วงหน้า ผ่านแอปฯ LINE MAN หรือ Wongnai ได้เลย ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ สะดวกเมื่อไรก็ค่อยไปรับหน้าร้านได้เองไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มเลยสักกะบาทแถมสะดวกสบายอีกเป็นกอง เพราะแค่กดสั่ง จ่ายเงินผ่านระบบ ไปรับหน้าร้านมากิน จบ แค่นี้เอง และอย่าลืมอัปเดตแอปฯ เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดด้วยนะ 

GAGA
สั่งไว้ก่อน แล้วค่อยมารับหน้าร้านเองสวย ๆ

 ร้านตั้งอยู่หน้าห้างแพลทินั่ม ชั้น 1 โซน 1 หน้าประตู 1 ไปสั่งมากินให้ฟินพุงกันเร็ว ชาไข่มุกรสชาติดี ๆ แถมไม่มีไขมันทรานส์แบบนี้ เอาใจพี่ไปทั้งใจเล้ย~

ติดตามบทความน่าสนใจได้ที่นี่

เมนูห้ามพลาด

Overload Milk Tea

แผนที่

หน้าห้างแพลทินั่ม ชั้น 1 โซน 1 หน้าประตู1

การติดต่อ

image
Phone number : 021218569,0853285026
Line : @gagabkk
Instagram : gaga.bkk
222 ถนนเพชรบุรี,ราชเทวี