ไก่ทอดป้าต้อย ร้านไก่ทอดรังสิตกรอบสะท้าน ปิดดึกเอาใจวัยรุ่น!
  1. ไก่ทอดป้าต้อย ร้านไก่ทอดรังสิตกรอบสะท้าน ปิดดึกเอาใจวัยรุ่น!

ไก่ทอดป้าต้อย ร้านไก่ทอดรังสิตกรอบสะท้าน ปิดดึกเอาใจวัยรุ่น!

ร้านไก่ทอดชื่อดัง ทอดจนปังในรังสิต เมื่อร้านเที่ยวปิด เป็นต้องบิดมาที่ร้านป้าต้อย เปิดดึกยืนหนึ่งจนกลายเป็นร้านมนตร์รักไก่ทอดในตำนานของชาวรังสิต @ไก่ทอดป้าต้อย
writerProfile
9 ก.ค. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • “ป้าต้อย” คือชื่อแม่ของ “คุณเต้ย” เจ้าของร้านคนปัจจุบัน
  • ร้านปิดดึกเอาใจสายเที่ยวและหิวโซยามค่ำคืน จนกลายเป็นร้านยืนหนึ่งที่ชาวรังสิตต้องมาลองกิน
  • ตัวไก่ทอดของที่นี่ไม่เหมือนใครเนื่องจากมีแป้งที่ปรุงรสสูตรพิเศษ และน้ำจิ้มสูตรเด็ดคินค้นขึ้นเองไม่เหมือนที่ไหน ร้านอยู่ไกลใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งได้ ที่นี่ 
ไก่ทอดป้าต้อย
ทอดใหม่ ๆ ตลอดเวลา แป้งและน้ำจิ้มสูตรเด็ด ไม่เหมือนใคร!

ณ ประเทศรังสิตอันไกลโพ้น มีคนเล่าขานกันว่า มีร้านเด็ดร้านดัง ซึ่งเป็นความหวังของผู้หิวโซยามดึกของประเทศรังสิต “ไก่ทอดป้าต้อย” ร้านไก่ทอด ของทอดที่ชาวรังสิตส่งเข้าประกวดในวันนี้ ก็ไม่ได้อะไรมาก แค่ชาวรังสิตเขาเคลมมาว่า “เคยกินไก่ทอดที่ดูบ้าน ๆ แต่รสชาติจัดจ้านสุดในตำบลรึเปล่า” เอาสิ เด็กมันท้ามาขนาดนี้ ไปค่ะ! วันนี้เราจะไปพิสูจน์กัน

ร้านป้าต้อยไก่ทอด
ร้านนี้ชาวรังสิตเขารู้กัน

วันนี้ไปเร็วหน่อย ทำให้คนยังไม่เยอะมาก นับเป็นบุญของฉันที่ได้พบเจอและพูดคุยกับเจ้าของร้าน เพราะปกติพี่แกจะยุ่งมาก เจ้าของร้านไก่ทอดป้าต้อย ม. รังสิต คือ “คุณเต้ย”  ลูกสาวของ “ป้าต้อย” ที่มาสืบทอดตำนานแห่งนี้ พี่เต้ยเล่าว่า ร้านเราเป็นร้านเล็ก ๆ ที่มีเรื่องราวต่าง ๆ เกิดขึ้นเยอะมากในตลอดหลายปีที่ขายมา อาจเป็นเพราะร้านของพี่เต้ยปิดดึก เพื่อรอให้หนุ่มสาวที่เที่ยวจนหิวโซมากิน และหลาย ๆ ครั้งก็มักจะมีหนุ่มสาวมาจีบกัน แซวกันเอาขำเอาฮา แต่บางคู่ก็จริงจัง ถึงขั้นมารอซื้อพร้อมสาวคนเดิม ๆ เป็นปีก็มี หนุ่มบางคนก็ช่างเอาใจสาวกินจุ ขนไก่ถุงโตพร้อมดอกไม้ไปจีบสาวก็ยังมี จนลูกค้าตั้งฉายาว่า “ร้านมนต์รักไก่ทอด”

เจ้าของร้าน ไก่ทอดป้าต้อย
พี่เต้ยผู้สืบทอดร้านจากป้าต้อย

คุยไปสักพัก ชักกลัวไก่จะหมด เพราะคนเริ่มมากันเยอะโดยมิได้นัดหมาย เอาล่ะค่ะ ถึงเวลาประกาศศึกกับชาวรังสิต “ไก่ทอด” (10 บาท) กองนั้นฉันขอแย่งมาครอบครองเถอะ และใช่ค่ะ เมื่อได้กัดไปคำแรกดิฉันกินแบบไม่ลืมหูลืมตา ไม่สนใจว่าถิ่นใคร ดิฉันใส่ไม่เลี้ยงเลยค่ะ จะบอกว่า มันกรอบมาก คือไก่ในร้านทอดใหม่เรื่อย ๆ ไก่หอม ๆ ตัวแป้งมีความเข้ม กลมกล่อมมาก เนื้อไก่ข้างในบอกเลยว่าแน่นสุด ๆ เสริมรสด้วยน้ำจิ้มรสชาติพิเศษที่เข้มข้นจัด ขายในราคาชิ้นละ 10 บาทเท่านั้น! ขอบอกว่าชิ้นเดียวไม่เคยพอ เพราะรสชาติดีมาก 

ไก่ทอดร้านป้าต้อย
ไก่ทอดร้อน ๆ กรอบนอก นุ่มใน

นอกจากไก่ทอดผู้ยิ่งใหญ่สุดเด่นของร้านแล้ว ยังมี “เฟรนช์ฟรายส์ปูอัด” (30 บาท) ปูอัดทอดเบรกแตก ที่หยุดแหลกไม่เคยได้ ซื้อทิ้งไว้สามวันก็ยังกรอบ กรอบจนงงไปหมด กินเปล่า ๆ ก็ได้ กินกับน้ำจิ้มของทางร้านยิ่งดี แนะนำจริง ๆ ยังไม่หมดค่ะ! เพิ่มความฟินให้พุงกับของทอดนานาชนิด ใครสาวกลูกชิ้นทอด ของทอดคือต้องมาโดนจริง ๆ 

เฟรนช์ฟรายส์ปูอัด
ความมหัศจรรย์คือทิ้งไว้ 3 วันก็ยังกรอบ!
ของทอดร้านป้าต้อย
มีของทอดที่หลากหลาย
ร้านไก่ทอดปาต้อย
ใครหิวโซยามดึก ไปป้าต้อยค่ะ อิ่ม ฟิน ๆ ก่อนนอนแน่ ๆ

ใครหาของกินรังสิตแล้วอยากรู้จักไก่บ้าน ๆ แต่รสชาติจัดจ้าน เรียกได้ว่าสุดในประเทศรังสิต ต้องไป “ไก่ทอดป้าต้อย” ร้านไก่ทอดรังสิตที่เด็ดเอาเรื่อง ร้านตั้งอยู่ที่ซอยเอกทักษิณ 1 หรือข้างหน้าคอนโดเมืองเอก หรือใครไม่สะดวก ก็สามารถโทรสั่งได้ ที่นี่ เลิกงานดึก หิวโซ ไปโผล่ที่ร้านป้า รับรองว่าอิ่มและมีความสุขก่อนนอนแน่นอน ว่าแล้วขอซื้อกลับไปฝากเพื่อน ๆ แป๊บ ของดีแบบนี้ต้องแบ่งปันจริง ๆ

อย่าเพิ่งไปไหน ยังมีร้านเด็ด ราคาโดน  มาแนะนำไปติดตามได้ที่

"โกนวย" ร้านข้าวมันไก่ 10 บาท ขวัญใจคนจน แถมมีคาราโอเกะร้องฟรี

ไอศกรีมลุงพูน ร้านไอศกรีมทำเองที่ขายเพื่อรักษาโรคซึมเศร้า!

ยำป้าอินดี้ ร้านยำทะเลสดเปิดปิดไม่เป็นเวลา แต่ลูกค้าก็มาไม่ขาด 

เมนูห้ามพลาด

ไก่ทอด, เฟรนช์ฟรายส์ปูอัด

แผนที่

ร้านอยู่ซอยเอกทักษิณ 1 (คอนโดเมืองเอก)
static-map

การติดต่อ