- รวมรีวิว ร้านอาหาร ภูมะพร้าวหอม ไอศกรีมมะพร้าวอ่อน/น้ำมะพร้าวปั่น หน้าตลาดอินโดจีน

รีวิว ภูมะพร้าวหอม ไอศกรีมมะพร้าวอ่อน/น้ำมะพร้าวปั่น หน้าตลาดอินโดจีน
ทริป 4 วันมาร้านนี้ไปแล้ว 3 วันนะ ชอบกินมาก
เรากินร้านนี้ครั้งแรกคือปีที่แล้วที่มานครพนม คนที่นี่เค้าแนะนำมาให้ลองทาน บอกอร่อยที่สึดในนครพนมและ ปีนี้ฉันกลับมาอีกแล้วจ้าและยังคงมากินทุกวันตั้งแต่วันแรกที่มาถึง ทั้งไอศกรีมมะพร้าว น้ำมะพร้าวปั่นและน้ำมะพร้าวสด คือดี!!!! เลิฟมาก ไอศกรีมนัวมาก น้ำปั่นก็เจ้มจ้น ใครมานครพนมห้ามพลาด #นครพนมดูเพิ่มเติม
ใครรักมะพร้าว ไม่ว่าจะเป็นแบบปั่น แบบไอติม ห้ามพลาดร้านนี้
ร้านนี้เรียกว่า สายมะพร้าวห้ามพลาดไอติมกะทิคืออร่อยเข้มข้นมากๆเราสั่งแบบใส่กะลาก็ได้กิมมิคถ่ายรูปสวย แต่จะบอกว่าไม่ต่างกับใส่แก้วเลย ส่วนน้ำมะพร้าวปั่นนมสดเลือกใส่ไอติมกะทิด้านบนด้วยจะบอกว่าดีมาก ดีสุดๆ คือปั่นมาได้ละเอียดเนียนแล้วก็ไม่หวาน มีไอติมกะทิท้อปมาด้านบนอีกคือนัวมาก ร้านนี้คุณป้าเราที่นครพนมถึงขั้นบอกว่าถ้าไม่ได้มสกินนี่พลาดนะ ของดีริมโขงเลยแหละ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
#Amazingthailand ร้านเครื่องดื่มและขนมที่วัตถุดิบหลักเป็นมะพร้าวน้ำหอมตั้งอยู่ติดกับถนนด้านหน้าตลาดอินโดจีน เมนูมีให้เลือก มากมาย มีทั้งประเภทเครื่องดื่ม ขนมและไอศครีม สามารถจอดรถได้บริเวณหน้าร้านหรือริมถนนฝั่งตรงข้าม ลักษณะถนนเส้นนี้เป็นแบบ one way อาจจะต้องจอดรถ บริเวณใกล้เคียงแล้วจึงเดินมาที่ร้านเพื่อสะดวกไม่ต้องไปวนรถกลับมาใหม่ เครื่องดื่มดื่มแล้วสดชื่นมากๆเหมาะกับวันที่อากาศร้อนรวมท...อ่านต่อ
ไอศครีมมะพร้าว หอมอร่อย
ร้านนี้มาทีไรต้องแวะกินครับ น้ำมะพร้าวปั่นอร่อย ไอศครีมดีครับ ไอศครีมมะพร้าวหอมมัน อร่อย คนรอคิว ตอนนี้ปรับปรุงร้านมีป้ายสวยงามยิ่งน่าเข้าใช้บริการครับ ร้านนี้ผมมาซื้อบ่อยมาก น้ำมะพร้าวปั่นเข้มข้นหอมหวาน มีเนื้อมะพร้าวปนครับ และวันนี้พาเพื่อนมาล้างปากด้วยไอศรีมมะพร้าวใส่กะบามะพร้าวเลย มีขูดเนื้อมะพร้าวใส่ด้วย หวานกำลังดี หอมมันอร่อยครับ ร้านอยู่ริมโขง หน้าตลาดอินโดจีนนครพนม หาไม่ยากครับ ร้านส...อ่านต่อ
น้ำมะพร้าวปั่น ไอศรีมมะพร้าว
ร้านนี้น้ำมะพร้าวปั่นอร่อย คนรอคิว ตอนนี้ปรับปรุงร้านมีป้ายสวยงามยิ่งน่าเข้าใช้บริการครับ ร้านนี้ผมมาซื้อบ่อยมาก น้ำมะพร้าวปั่นเข้มข้นหอมหวาน มีเนื้อมะพร้าวปนครับ และวันนี้พาเพื่อนมาล้างปากด้วยไอศรีมมะพร้าวใส่กะบามะพร้าวเลย มีขูดเนื้อมะพร้าวใส่ด้วย หวานกำลังดี หอมมันอร่อยครับ ร้านอยู่ริมโขง หน้าตลาดอินโดจีนนครพนม หาไม่ยากครับ ร้านสีขาวสะอาดตา มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม