รีวิว ขาหมู 68

23 ส.ค. 2015
ข้าวขาหมู คู่เมืองพังงา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู คากิ

ร้านขาหมู68 เป็นร้านเก่าแก่ร้านนึงของเมืองพังงา เป็นร้านเก่าจริงดูได้จากสภาพร้านที่มีการปรับปรุงน้อยมาก สำหรับร้านนี้เป็นร้่นขาหมู ที่เป็นแบบหมูตุ๋น เมื่อสั่งข้าวขาหมูเราจะได้ข้าวสวยหนึ่งจาน ขาหมูหนึ่งถ้วย และน้ำจิ้ม นี้คือชุดข้าวขาหมู อร่อยดีครับ น่าชิม อีกจานเป็นบะหมี่เกี๊ยวขาหมูก็อร่อยไม่น้อยหน้าใคร ลองแวะมาชิม อาหารแปลกตา กับบรรยากาศย้อนยุคดูเพิ่มเติม

22 มิ.ย. 2016
บรรยากาศแบบเก่าเลยแหละ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, บะหมี่แห้ง

ขาหมู68ชื่อสะดุดดี ไม่มีรัย แค่บ้านเลขที่68 ส่วนเรืองรสชาด ขาหมูที่นี่เป็นน้ำใส ไม่ใช่ขาหมูพะโล้ ทั่วไป ก็แปลกดีนิดนึง กินกะข้าวสวยร้อนๆ อร่อยไปอีกแบบ อีกเมนูบะหมี แห้ง ชามนี้หอมฉุยเลย อร่อย กลิ่นหมูแดงหอม แสดงว่าย่างดี พวกอาหารตามสั่งก็มีนะ ผัดกะเพรา อร่อย เหงื่อเเตกเลย (ไม่ใช่เผ็ด ไม่มีพัดลม)😁ดูเพิ่มเติม

23 มี.ค. 2017
ล้ำสุดในตำนานขาหมู!!!

ฤกษ์งามยามดี สามีพาออกนอกเกาะภูเก็ต บอกว่ามีของเด็ดอยากให้ลอง เอาซี้!!! พูดแบบนี้มีหรอจะพลาด ข้าวขาหมู ...บะหมี่ขาหมู...อร่อยล้ำ ถ้าสามีไม่พามา คงไม่กล้าเข้ามากิน ดูจากสภาพร้านเก่า ของเก่ามักจะขลัง อย่าดูจากภายนอก 40บาทเท่านั้น โอ้มายกอดด!!! อร่อยจริงจังแบบไม่เคยกินที่ไหนมาก่อน เราก็อธิบายไม่ได้หมดหรอก แต่บอกเลยต้องมานะจ๊ะ #ดาวล้านดวงดูเพิ่มเติม

Praput Pep Jusakoon
1 ก.พ. 2020
ขาหมูทีเด็ดร้านดั้งเดิมคู่ตลาดพังงา
เมนูเด็ด: ขาหมู เนื้อหนัง ต้มยำ

หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisine
ร้านอาหารใต้ชื่อดังในกระบี่ที่คนพื้นที่บอกต่อ เมนูกะปิที่นี่เขาทำถึง!
Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
เพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿