


73% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
60% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ปาร์ตี้ เที่ยว
27% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก#Wongnai2025 📍Kenzo Suisan ร้านอยู่ปากซอยสุขุมวิท 33 ค่ะ ใกล้กับ BTS พร้อมพงษ์ ฝั่ง Emquartier ค่ะ 🎐 ร้านขนาดกลางๆ 2 ชั้น ตกแต่งฟีลญี่ปุ่น สไตล์อิซากายะทั่วไปเลยค่ะ บรรยากาศร้านดี สวย เหมาะกับนั่งคุยชิวๆ และดื่มเพลินๆ ร้านจะเปิดตั้งแต่ช่วงกลางวันเลยนะคะ คนไม่เยอะ เย็นแล้วก็ยังไม่เยอะ วันที่ไปมีลูกค้า 2-3 โต๊ะเองค่ะ เรานั่งอยู่จนค่ำ คนก็ยังไม่เยอะ 😆 ที่นั่งสบาย จัดห่างกันระยะดีเลยค่ะ ชอบบรร...อ่านต่อ
Kenzo Suisan Sukhumvit 33 เป็นร้านสไตล์ izakaya หรือร้านเหล้ากึ่งบาร์สไตล์ญี่ปุ่นแนวกินดื่มปิ้งย่างที่มีอาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง รู้สึกมีอีกสาขาตรงสีลม ผมเคยเดินผ่านหลายรอบ ครั้งนี้ไม่พลาดขอลองสักหน่อย (พ.ย.2566) ผมสั่งข้าวหน้าเนื้อย่างพิเศษ (special beef niku don) เขามีเตาให้ย่างเนื้อเองได้ ผมขี้เกียจเลยบอกพนักงานเอา medium ย่างมาให้ด้วย ราคาค่อนข้างสูงเหมาะสมกับคุณภาพ เนื้อนุ่มหวานมีความฉ่...อ่านต่อ
มากินร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 เน้นเอาเดินทางสะดวก ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ หรือใครขับรถมาก็มีตึกใกล้ๆ ให้จอด ที่ร้านมีเมนูค่อนข้างหลากหลาย ที่น่าสั่งก็จะเป็นหอยเชลล์ปิ้ง ที่มีให้เลือกหลากหลาย Topping พร้อมมาตั้งเตาที่โต๊ะ กินกันแบบร้อนๆ หอมๆ เมนูอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ ก็ใช้ได้ กินกับเบียร์อะไรก็อร่อยหทดแหละ #lmwnดูเพิ่มเติม
[สุขุมวิท 33]. . ร้าน Izakaya ที่เปิดได้ไม่นาน แต่เขาตกแต่งน่าเข้าสุดเลยค่ะ แสงสีไฟเต็มที่เลย เดินเข้าไปเหมือนนั่งอยู่ที่ญี่ปุ่นเลย บรรยากาศมันได้ ญี่ปุ่นทิพย์ไปก่อนค่ะช่วงนี้. . เมนูอาหารเขาก็เป็นแนว Izakaya จานเล็กจานน้อย มีเครื่องดิ่มสไตล์กินดิ่มให้เลือกหลายอย่าง หลายไซส์ค่ะ. . ที่นี่เขามีเตาเปิ้งย่างด้วย นั่งดิ่มไป ปิ้งย่างเพลินๆ ไป เมนูปิ้งย่างที่สั่งมา หอยเชลล์รวม มี 5 ชิ้นค่ะ ในชี...อ่านต่อ
บรรยากาสร้านเหมาะแก่การมานั่งชิว ดื่มเบียร์หลังเลิกงานมาก เมนูอาหารญี่ปุ่นหลากหลาย ส่วนใหญ่รสชาติอร่อยใช้ได้ พนักงานบริการดี ร้านมี2ชั้นกว้างขวาง พอนั่งโต๊ะจะมีเตาย่างให้ สามารถสั่งอาหารย่างได้ บ่างไปคุยไป เราสั่งมันปูย่าง อันนี้อร่อย คลุกกับข้าว ส่วยหอยนางรมย่างอันนี้ไม่เวิ้คค่ะ ค่อนข้างจืดมากและตัวเล็กค่ะ ปลาดิบรวมมิตรสดใช้ได้ หอยเชลดีค่ะ ไข่ปลาแซลมอนเด้งมาก สดมาก เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอ...อ่านต่อ
แวะกินizakayaหลังเลิกงาน หัวมุมปากซอย สุขุมวิท33 ร้านนี้คนเยอะครับ อาหารและเครื่องดื่มโดยทั่วไป รสชาติมาตรฐาน ส่วนราคาก็มาตรฐานเหมือนizakayaร้านอื่นๆ พนักงานบริการดีมาก เอาใจใส่ตลอด อาหารรอไม่นานมากครับ ส่วนที่จอดรถอาจจะต้องจอดตึก ubc2 แถวนั้นรถค่อนข้างติดหลังเวลาเลิกงาน แนะนำมาด้วยbtsจะสะดวกมากกว่าดูเพิ่มเติม



| ทุกวัน | 11:00 - 23:59 |