4.3

รีวิว どんぶり 茶屋 (Donburi Chaya)

Kiekie Chen
3 มี.ค. 2024
อีกร้านดังในตลาดปลานิโจ

มาตลาดปลาอีกครั้ง เดินสำรวจด้านในที่เป็นซอกเล็กๆ เจอร้านนี้มีคนต่อคิวยาว เมนูหลากหลายดี สั่งมาลอง 3 เมนู สดมากๆ เป็น Hotate สด หวาน อร่อย และวัตถุดิบอื่นๆ ทั้ง อูนิ เนื้อปู ikura ก็สด เงา เม็ดใหญ่ ราคาไม่แพงมากดูเพิ่มเติม

danaidai
54k4043.7k
29 มี.ค. 2013
ร้านบ้านๆแต่รสชาติและความคุ้มในระดับ5ดาว ณ ตลาด Nijo
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ดงบุริ

ร้านนี้เป็นร้านขายด้ง หรือข้าวหน้าต่างๆในตลาด นิโจ หรือตลาดสดที่นี่นั่นเองเป็นตลาดที่คนที่มาที่นี่แล้วจะมาครับ มีขายหมดทุกอย่างรวมไปถึงตัวประหลาดต่างๆ ซึ่งบางร้านจะมีบริการย่างให้ด้วย แต่ราคาผมว่าแพงกว่าแถวลำปางเล็กน้อน (ฮะโกดาเตะ) สำหรับอาหารเช้าสำหรับคนเหนือนั้นนิยมด้งครับ หรือข้าวหน้าปลาดิบนั่นเอง โดยร้านอาหารแบบนี้จะขายตั้งแต่เช้ายันบ่ายๆก็ปิดครับ ร้านกลางคืนก็จะเป็นพวกอาหารประเภทกลับแกล้มบ...อ่านต่อ

HUNGRYJUG
15 มิ.ย. 2014
ข้าวหน้าปลาดิบสดๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาดิบ, หอยเชลล์อบเนย

ร้านขายข้าวหน้าปลาดิบแบบ Donburi ร้านเล็กๆในตลาด Nijo ที่ Sapporo ตลาดขาย กุ้ง หอย ปู ปลา ทั้งของสดของแห้ง เพราะอยู่ในเมือง ใกล้ย่านการค้า ราคาเลยจะค่อนข้างแพงกว่าตลาดนอกเมือง ร้านอยู่ในซอย แต่หาไม่ยาก เพราะมีแค่ไม่กี่ร้าน Donburi Chaya เป็นที่รู้จักเพราะทำการตลาดดี โฆษณาใน Webเยอะ มี Promotionแจกคูปอง มีเมนูภาษาอังกฤษ ป้าที่ร้านก็พอคุยรู้เรื่องครับ ทีเด็ดต้องข้าวหน้าปลาดิบ หรือ Kaisen D...อ่านต่อ

จัดเต็ม มันฝรั่งอบเนยถ้วยรวมหอยเชลล์ย่างเนย

Ohiso
Ohiso