4.3

รีวิว Jumbo Seafood Gallery Riverwalk

😋☘Namwan ☘🥰
202182.3k
27 เม.ย. 2023
พามากินร้านปูเจ้าดังที่ SG ค่า 🦀🦀🦀
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Chili Crab, Scallops Wrapped in Yam Ring

พึ่งว่างรีวิว หลังจากไปเยือนร้านดังมา เห็นคนเค้าฮิตกันมาก มาทั้งทีต้องทานสิน้า…. มาลองสาขานี้คนเยอะมากเลยค่ะ แต่ร้านเค้าใหญ่นะ ตกแต่งสไตล์แกลลอลี่ 🦀🦀🦀 เมนู signature ก็คือ Chili Crab ปูผัดผงกระหรี่ละค่า เห็นว่าเป็น signature มากกว่า 30 ปี บ้านเราเลือกปูอสาสก้าค่ะ ปูสดมากๆ หวานสุดๆ ซอสก็เค็ม หวาน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เผ็ด ทานง่าย ชอบมากค่ะ 🐚🐚🐚 อีกจานที่เป็น signature เหมือนกัน SCALLOPS...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
12.5k4k22.2k
2 ส.ค. 2019
Check in เมื่อมาเยือนสิงคโปร์ กับรายละเอียดที่เยอะสักนิด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Chilli Crab !!, Salted Egg Golden Prawns, Chili Crab, หมั่นโถวทอด

ได้มากินร้านนี้ทั้งทีจะต้องมีรายละเอียดกันสักหน่อยสำหรับปูร้านดังของสิงคโปร์ วันนี้คนยิ่งมากขึ้นมากขึ้นโดยมีคนจีนมาลงกันมากมาย อาจจะไม่ต้องบรรยายถึงรสชาติมากมาดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันสักหน่อย 1. หากมากันคนเยอะต้องจองล่วงหน้ากันเลย เช่นเป็นกลุ่ม 10,20 คน ไม่จองอาจจะพลาดได้ 2. การมาจะต้องมาให้พร้อมเพรียงกันทางร้านจะถามเลยว่าคนครบหรือยัง ถ้าคนน้อย วันธรรมดาก็มานั่งรอหน้าร้านได้ 3. เดี๋ยวนี้การกินม...อ่านต่อ

Hatarat
8 มิ.ย. 2020
อาหารเด็ด ราคาก็เด็ด!

สั่งก่อนเลย ปู 1 จาน เรียกเมนูนี้ว่า Chilli Crab ราคาไม่เท่าไรเอง ก็แค่ 132$ หรือประมาณสามพันกว่าบาท แต่ไปแล้วก็ต้องกินให้รู้ ปูตัวใหญ่มาก รสชาติบอกเลยว่าอร่อยจิงๆ เด็ดจิงๆ กลายเป็นไม่เสียดายเงินเลย มื้อนั้นสั่งอย่างอื่นอีก เช่น Praw Salted Egg, Fire Rice Seafood, Bun Deep, Soon Hock หมดไปเกือบหมื่นดูเพิ่มเติม

Auditor Journey
6 ต.ค. 2019
ปูเนื้อแน่น ฟินมาก ซอสพริกอร่อยกินกับอะไรก็ดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Salted Egg Golden Prawns, Chili Crab, กุ้งทอดซีเรียล

พิกัด Clark Quay ริมน้ำฝั่งตรงข้าว Central Jumbo Seafood ร้านซีฟู๊ดที่คนเยอะค่อด แนะนำให้จองก่อนจะมากิน แต่ถึงจองมาแล้วก็มีเวลากำกับนะ ไม่ได้นั่งได้ยาว มีเวลากินแค่ 1 ชม. 15 นาที ช่วงที่ไปมีโปรโมชั่นปุอลาสก้าลด 50% แบ่งทำได้สองอย่าง ตัวนึงหนัก 2 กิโลกว่า แต่ส่วนตัวว่ามันไม่น่าจะเข้ากับซอสนะ ปูศรีลังกาน่าจะดีกว่า สั่งไปทั้งหมด 5 อย่างตามนี้เลย - Chili Crab 1.1kg (88 SGD) ปูศรีลังกาตัวใหญ่ผัดซ...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
21 พ.ย. 2018
ปูตัวใหญ่ อาหารอร่อยสมคำแนะนำ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Chili Crab, ไก่ย่าง

จัมโบ้ซีฟู้ดร้านอาหารทะเลชื่อดังของสิงคโปร์ ใครมาควรมาลอง ไม่ควรพลาดกับปูตัวโตๆ สด กล้ามใหญ่ รสชาติที่แตกหักจากบ้านเราไปอีกแบบ อาหารอร่อย บริการดี ** มาต่างถิ่นกับรสชาติไม่คุ้นเลย ที่ใดสะดวก สะอาดก็ขอแนะนำกันไป ไม่ใช่อาหารบ้านเราเอง ตอบไม่ได้ว่าที่แท้ความอร่อยในเมนูนี้มันคือ จุดไหน ที่รีวิวคือตามความคิดส่วนตัวล้วนๆนะจ๊ะ รีวิวเพื่อเป็นทางเลือกให้นักเดินทางและขอฝากรอยไว้ให้นักชิมคนต่อไปมาติชม 🤗ดูเพิ่มเติม

4 ม.ค. 2019
ปูใหญ่ผัดพริก ชื่อดัง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Salted Egg Golden Prawns, Chili Crab

ร้านนี้ดังอยู่แล้ว ที่สิงค์โปร์ เมนูชื่อดังของที่นี่ ที่มาแล้วต้องแวะทาน ไม่ทานเหมือนมาไม่ถึง55 chilli crab ปูที่นี่ตัวใหญ่ครับ แต่โพรก ไม่แน่น ใช้ปูจากศรีลังกา รสเนื้อใช้ได้ครับ ทานคู่กับผัดหมี่ หรือ หมั่นโถวอันเล็กๆ อีกจานเป็นผัดหมี่สิงค์โปร์ รสชาติกลางๆ ครับ ร้านนี้เป็นร้านเช็คลิสต์ครับดูเพิ่มเติม