




46% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
36% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
32% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็กSarnies เลือกช่องทาง delivery สั่งตั้งแต่ 10.30 น. ได้เอามาทานเป็นมื้อเที่ยงพอดี ชอบ design ถุง “Doggy bag style: this snack is ready when you are” ที่ทางร้านออกแบบ ใช้เป็นถุงกระดาษ ช่วยเรื่องรักษ์โลก สั่ง Club sandwich 265฿ ขนมปังใช้ shokupan bread 🍞 ปิ้งมากรอบนอก นุ่มหนึบดี ชิ้นหนา 🥪 fried egg, ham, bacon 🥓 salad tomato 🍅 ใช้ ranch dressing รสชาติจะหอมๆ ไม่เค็ม ไม่หวาน ได้รสเค็มจากเบคอ...อ่านต่อ
Sarnies Sourdough ร้านดังย่านเจริญกรุง แต่สาขานี้แยกมาเน้นด้าน bakery & pizza ร้านอยู่ซอยเจริญกรุง 42/1 ร้านเล็ก ตกแต่งแบบดิบๆ เท่ๆ สวยงาม 🍕ร้านมีขายทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ของหวาน มีครบจบในมื้อเดียวเลย -Stracciatella orange & fenenl salad (350฿) สลัดสดชื่น ผักสดดี มีความเปรี้ยวหวานลงตัว -Prosciutto & Stracciatella (480฿) แป้งพิซซ่าดีมากก หนานุ่มแบบพอดี มีความหนึบๆ ดึงแล้วเหนียวนุ่ม ...อ่านต่อ
วันก่อน ไปร้านที่ซอยเจริญกรุง 44 แล้วดั๊นเช็คอินที่ร้านนี้ วันนี้ก็เลยตามมาดูให้หายข้องใจ 'ร้านพี่ร้านน้อง ร้านสว่างไสว คนละ mood เลย มาช่วงบ่ายๆ ร้านโล่ง ออกจะเงียบเหงา ขนมอบเยอะมาก พิซซ่าแลน่าลอง พนักงานก็น่ารักดี Flat White ลวดลายเพลนๆ แต่เข้มข้น ถูกใจกว่าคาปูชิโน่แก้วเมื่อวานนี้ Kouign Amann เลือกได้ไม่ผิดหวัง ขนมปังเนื้อหยาบ เคลือบคาราเมล กรอบนอกนุ่มใน สอดไส้ครีมมะนาว รสละมุน = ชอบดูเพิ่มเติม
ร้านนี้เข้าไปทีไร เหมือนหลุดไปอยู่ต่างประเทศมาก เพราะส่วนใหญ่มีแต่ต่างชาติไปกิน ที่ร้านจะเป็นทั้งคาเฟ่ ที่ขายพวกขนม, ครัวซองค์, Sourdough และ pizza ซึ่งบอกเลยว่าถ้าไปที่ร้านนี้แนะนำให้ลอง Pizza เพราะนอกจากจะเป็นพิซซ่าว่าที่ทำสดแล้ว เหมือนตัวแป้งพิซว่าจะทำมาจากแป้ง Sourdough ด้วยและเหมือนขนมหลายๆอย่างในร้านก็ใช้แป้งจาก Sourdough ทำซึ่งเราไปร้านนี้หลายครั้งและทุกอย่างที่เรากินไม่ว่าจะเป็น เมนูเคร...อ่านต่อ
Sarnies Sourdough แหล่งผลิตขนมปังอร่อยๆ ของร้านในเครือ Sarnies คาเฟ่แบรนด์ดังจากสิงคโปร์ ชอบสาขานี้ดูมีเสน่ห์ดี คาเฟ่เล็กๆ ที่เน้นเมนู bakery และ pastry มาทานมื้อเช้าสายๆ ชอบมากมาก ขนมปังมีให้เลือกเต็มตู้เลยทั้งที่ทำจากแป้ง sourdough, bagel , brioche , croissant และอีกมากมาย น่ากินมาก ถ้ามากับน้องหมาต้องนั่งโซนหน้าร้าน ซอยนั่นคนเดินผ่านไม่มากไม่จอแจ นั่งชิลล์ได้สบายดี ครัวซองต์อโวคาโด้ไข่อร่อ...อ่านต่อ
Sarnies คาเฟ่สัญชาติสิงคโปร์ที่เราไปทานทั้งหมด 4 ครั้งแต่ยังไม่ได้รีวิวสักที วันนี้ขอประเดิมด้วย Sarnies Sourdough ก่อนเลย แต่ก่อนหน้าที่จะมาร้าน เราดันเดินไปสาขาแรก ผิดสาชาซะงั้น 55555 ก็เลยได้ไปกินกาแฟและอาหารจานนึง แล้วก็เดินวกกลับมาตะลุยกินต่อที่นี่ต่อ คือจะบอกว่าตอนขับรถผ่านคิดว่าไม่ใช่ร้านนี้เพราะไม่เห็นคำว่า Sarnies Sourdough เห็นแต่คำว่า Bakery & Pizzeria เพื่อนก็ว่าร้านนี้ป่าว เราบอกไ...อ่านต่อ

| ทุกวัน | 08:00 - 21:00 |