- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dookki Topokki ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

รีวิว Dookki Topokki ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
มาซ้ำเรื่อยๆ เมื่อดูซีรีย์เกาหลี
เป็นอีกหนึ่งร้านที่เวลาดูซีรีย์เกาหลีที่ไร ก็ต้องมาทานร้านนี้เสมอ ด้วย รสชาติ ปริมาณอาหาร และราคา ที่ไม่แพงจนเกินไป แล้วเราสามารถทานได้ครบเกือบทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นต๊อกโบกิข้าวยำเกาหลี ที่รสชาติออกเกาหลีตรงๆ น้ำปรุงรสเราก็สามารถปรุงเองได้เลยจะเผ็ดนำหวานนำ แบบไหนขึ้นอยู่กับเรา คนมาทานค่อนข้างเยอะในช่วงเที่ยง แต่ว่าทางร้านก็จัดซุ้มอาหารอย่างเป็นระเบียบจึงสะดวกแม้ว่าคนจะเยอะก็ตามดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์เกาหลีราคาประหยัด สายกินต๊อก สายชาบูคุ้มมากบอกเลอะ
ร้านนี้จะขายอาหารเกาหลีแบบบุฟเฟ่ต์แนวชาบู ราคาไม่แพง ตอนเราไปทาน 329/net ต่อคน มีทั้งของทานเล่น พวกไก่ทอดซอสต่างๆ เกี๋ยวทอด คิมบับ หมึกทอด มาม่าแบบเกาหลี มีให้เลือกทั้งแบบน้ำ แบบแห้งเลย นอกจากนี้ยังมีหมวดของสดให้เลือกเยอะมากด้วย มีทั้งหมู ลูกชิ้นต่างๆ ของทะเลก็มี คุ้มมาก ใครชอบทานต๊อกที่นี่มีให้เลือกหลายแบบเลย ส่วนซุปเราสามารถปรุงรสเองได้ตามใจชอบได้เลย ถ้ากลัวทำไม่ถูกเค้าก็มีวิธีสอนอยู่นะ สั่งช...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ต๊อก ขวัญใจนักศึกษา ลองให้ หัวละ 299฿
ร้านนี้จะว่าลับก้อได้ ถ้าไม่สังเกตจะหายากนิดนึง ร้านอยู่โซนหน้าหน้าฝั่งโรบินสันค่ะ สังเกตง่ายๆ ตรงข้ามกับร้าน KFC แล้วจะมีซอกเล็กๆให้เดินขึ้นบันไดไปค่ะ ทางเดินขึ้นไปค่อนข้างสูงนิดนึง ร้านคนเยอะพอสมควรค่ะ มีแต่นักศึกษาซะส่วนมาก ราคาหัวละ 299฿ รวมน้ำแล้วค่ะ สำหรับเราแอบงงๆเลือกทานไม่ถูก มีของทอด กับมาม่าเกาหลี ข้าวยำก้อสามารถทำทานเองได้เรามองจากโต๊ะข้างๆค่ะ ส่วนต๊อกก้อมัวๆเอา เพราะต้องผสมน้ำเองค...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ต๊อกปกกีอร่อยๆ
ทางเข้าร้าน เข้าทางชั้น G ตรง KFC ร้านอยู่ชั้นลอย บุฟเฟ่ต์หัวละ 299 ราคา net ไม่มีบวกเพิ่ม ราคารวมน้ำแล้ว น้ำซอสมีให้ผสมเอง มีของสดให้เลือกหลายอย่าง แป้งต๊อกมีหลายแบบ ต๊อกอร่อย นุ่ม หนึบ แป้งดี เมนูของทอดก็อร่อย แต่มีเติมของช้าบ้าง ช่วงคนเยอะดูเพิ่มเติม
อาหารเกาหลีเกาใจ ราคาดี
ร้านต้องขึ้นบันไดอีกนิดจากชั้นG ร้านไม่ได้ใหญ่มากนักแต่ก็ไม่ได้เล็ก เข้ามาพนักงานจะถามว่ามากี่ท่าน พาไปนั่งโต๊ะ แนะนำการทาน ถ้วยเยอะ ฟองดูชีสเพิ่มเงินอีกหน่อย 120฿ ไลน์อาหารก็ดูเยอะแต่วันที่ไป คนเยอะหรือ อาหารเลยออกมาไม่ค่อยทัน ใช้เวลารอไก่ทอดนานอยู่ บางอย่างหมดแล้วกว่าจะเติมนานอยู่ ซอสมีสูตรให้ คำอธิบายชัดเจน ต๊อกเยอะหลากหลาย มีโซนมาม่าเกาหลีที่มาพนักงานทำให้ ราคาดีตรงที่299 net แบบไม่บ...อ่านต่อ