รีวิว JUMAMA จูมะม้า (จูรังนก)珠妈妈 เยาวราช

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ถ้าชอบรังนก แนะนำร้านนี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ถ้าชอบกินรังนกแนะนำร้านนี้ รูปทั้งหมดผมไปกิน2ครั้ง2สาขา ไม่ได้เรียงรูป ตอนแรกกะว่าจะไปกินรังนกเป็นถ้วยปกตินี่แหล่ะ แต่ไปเห็นเมนูว่า ทำได้หลายอย่างและร้านนี้มีเมนูอาหารด้วย เลยอยากลองแบบที่ไม่เคยกินบ้าง ที่นี่ไม่ใช่แค่ร้านขายรังนกแบบพร้อมทานทั่วไป เค้ามีจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากรังนกทุกชนิด แบบขวด แบบกล่องมีหมด รังนกบ้าน รังนกถ้ำ หรือชนิดที่หายากที่สุดที่นี่ก็มี มีสัมปทานถ้ำและบ้านรังนกของตัวเอง ...อ่านต่อ

Piya Ping
13 มี.ค. 2023
ร้านรังนกฟีลคาเฟ่
เมนูเด็ด: รังนกสาลี่, พีชกัม

บังเอิญได้เข้าร้านนี้ เพราะเห็นบรรยากาศร้านน่ารักมาก ฟีลคาเฟ่เลยค่ะ ได้ลองชิมรังนกสาลี่ เริ่ดสุด สดชื่น ไม่หวานเกิน พวกท็อปปิ้งพุทรา แปะก้วย ลิ้นจี่ ลงตัวมากค่ะ ตัวขาวๆที่ไม่เห็นที่อื่นคือพีชกัม ส่วนพวกรังนกมีหลายราคาค่ะ เริ่มต้นแค่ 200 บาท เป็นเศษรังนกแดง รังนกขาว จนไปถึงรังนกเต็มรังก็มีค่ะดูเพิ่มเติม

รังนกสาลี่ สดชื่นสุดๆเนื้อสาลี่ผสมกับรังนกมาแล้วค่ะพีชกัม หอมๆ เด้ง ๆเศษรังนกแดง ราคาเริ่มต้น 200
14 ม.ค. 2023
ร้านนี้อาหารอร่อยมากกก กินครั้งแรก ไปอีกแน่นอน ☺️
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปูกุ้ง

ไปเดินเยาวราชกับเพื่อน เดินผ่านร้านนี้ โดดเด่นตั้งแต่หน้าร้าน เลยตัดสินใจเข้า เข้ามาพนักงานต้อนรับดีมาก อยู่ข้างแอร์เย็นมากกกกก เมนูอาหารก็เยอะ ราคาไม่แพงเลยย อาหารได้เร็วมาก ใครที่ลังเล หรือใครที่เดินผ่าน แนะนำเลย ไม่ผิดหวังครับ ❤️❤️ดูเพิ่มเติม

ได้เยอะมากๆครับ กินสองคนเกือบไม่หมด ให้กุ้งตัวใหญ่ เนื้อปูก้อนแบบจุกๆอร่อยมากๆครับ ชอบเห็ดหอมมาก ได้เยอะมาก หอมมากกก ราคาเบามากๆๆ 10 10 10
14 เม.ย. 2022
อาหารสด คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: รังนกอัลมอนด์

อาหารที่นี่สด สะอาด อร่อยทุกอย่าง วัตถุดิบเขาก็สดๆใหม่ๆ กุ้งตัวโตๆ เนื้อหวานช่ำ ของหวานก็อร่อยทุกเมนู ชอบที่สุดคือรังนก รังนกเนื้อนุ่ม หอม หวานกำลังดี อร่อย มาพร้อมกับเครื่องเคียงแบบอัดแน่น ทานแล้วสดชื่นมากๆ ไม่ผิดหวังจริงๆร้านนี้ แนะนำเลยดูเพิ่มเติม

24 มี.ค. 2022
ร้านอาหรและขนมหวานสไตล์จีนในย่านเยาวราช

พึ่งเคยมาลองครั้งแรกค่ะ เห็นรีวิวเยอะดีเลยอยากมาลอง เขาใช้วัตถุดิบสดสะอาด รสชาติก็ดีค่ะ ข้าวผัดปู เนื้อปูแน่ๆหวานๆเลยค่ะ รสชาติก็คือดี กระเพาะปลาก็อร่อยค่ะ น้ำซุปหอมมาก รสชาติกล่อมกล่อมกำลังดี เนื้อกระเพาะปลาอัดแน่นเต็มถ้วย มีเนื้อปูให้ด้วย กินเสร็จก็ต่อด้วยของหวาน รังนกแดง หอมหวานกำลังดี ทานคู่กับเครื่องเคียงเข้ากันดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

21 ก.พ. 2022

มาเดินเยาวราช เชื่อว่าเมนูที่ทุกคนนึกถึง ต้องมีหูฉลาม และรังนกอย่างแน่นอน เราคนนึงที่ตระเวนชิมเกือบทุกร้านย่านเยาวราช และที่ชอบที่สุด ร้านนี้เลยคะ เพราะเนื้อรังนกมาแบบแน่นชาม ไม่หลงเหลือเหมือนบางร้าน แถมแยกนแป๊ะก๊วย กับพุทราจีนมาให้ต่างหากด้วย เครื่องเคียงคือให้มาเยอะมาก ที่นี่จะมีเมนูรังนก ทั้งร้อนและเย็น แล้วก็มีทั้งแบบใส่มะพร้าวด้วยดูเพิ่มเติม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro Sri Ayutthaya rd.
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro Sri Ayutthaya rd.
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan