คาเฟ่สร้างแบบ barn หรือคอกม้า 🐴 ซึ่งสร้างออกมาได้ดีมากเลยค่ะ พื้นที่ใหญ่ชะอุ่มไปด้วยธรรมชาติ ทั้งต้นไม้และลำธาร ซึ่งเจ้าของร้านบอกว่าตั้งใจทำออกมาให้เหมือน lodge styled ของประเทศ Canada ค่ะ ตัวคาเฟ่ยังเป็นสถานที่รับจัดงานแต่งงานและงานอีเวนท์อื่นๆอีกด้วย กาแฟที่ร้านนี้อร่อยค่ะ เครื่องดื่มดี ของหวานดีมาก ทำออกมาเหมือนอยู่เมืองนอกเลยค่ะ แค่บรรยากาศก็กินขาดแล้ว แทบไม่ต้องพูดอะไรมากเลย ความอลังกา...อ่านต่อ
Cafe สไตล์ ตะวันตก ร่มรื่น บรรยากาศดีดี แถว ย่านพระสมุทรเจดีย์ - Sausage Platter ไส้กรอกหลากแบบ รสชาติพอใช้ กรอบๆ นิดๆ - Ham Cheese croissant รสชาติพอใช้ - Banoffee Pie รสชาติใช้ได้ คนชอบครีมมากๆ น่าจะชอบ เมนูค่อนข้างเยอะ พอสมควรดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดีมาก ขับรถออกไปนอกเมืองนิดหน่อย แต่ได้บรรยากาศที่แตกต่างออกไปชัดเจนมากกกก คาเฟ่ที่ตกแต่งสถานที่อลังการสุดๆ . เห็นบรรยากาศแล้วอยากแต่งงาน(อีกรอบ) มันดีย์ บริการดี แต่ที่นี่ไม่มีอาหารนะ เน้นเป็นเครื่องดื่ม ขนม ของกินเล่นนิดหน่อย . เดินไปตรงไหนก็ได้รูปได้หมดเลยจ้าดูเพิ่มเติม
ออกจากขุนสมุทรจีนแล้วแวะหาคาเฟ่ซักร้านก่อนขับรถกลับเข้ากรุง บรรยากาศ - คาเฟ่อยู่แถวคลองสวน ขับรถไปตามแผนที่ เจอหน้าร้านก็จอดรถเข้าไปได้เลย ผ่ายประตูใหญ่ไปก็จะเห็นโรงนา 3 หลังเหมือนที่เราเห็นในหนังฝรั่ง ฝั่งขวาคือหลังที่เป็นอาคารคาเฟ่หลัก เมนูของร้านจะมีขนมอบ เค้ก เครื่องดื่มสร้างสรรค์ต่างๆเน้นชื่อที่มีความเกี่ยวข้องกับประเทศแคนาดา ละก็มีของว่างทานเล่นอย่างฮอทดอกกับ อาหารประจำชาติแคนาดาอย่าง “...อ่านต่อ
BARN Klongsuan 🐑 คาเฟ่อยู่ลึกมาก จับ GPS มาเท่านั้นเลย บรรยากาศสวยมาก เหมือนโรงนาต่างประเทศ ยิ่งมาช่วงเทศกาล เขาจะตกแต่งได้น่ารักมากๆ ติดที่ว่าอากาศเมืองไทยร้อนไปหน่อย สำหรับเครื่องดื่มกับขนมมีไม่มาก “Rose latte” 140 บาท ลาเต้ด้านล่างน่าจะเป็นนมกุหลาบ หวาน หอมกุหลาบบางๆ “S’more” 155 บาท น่าจะเป็น signature ที่ใครมาแล้วต้องสั่ง เป็นช็อคโกแลตเย็น เสิร์ฟมากับ mashmallo and biscuit รวมๆ รสชาติเค...อ่านต่อ
พฤหัสบดี - อาทิตย์ | 10:00 - 18:30 |