





58% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
58% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
46% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูงคาเฟ่สร้างแบบ barn หรือคอกม้า 🐴 ซึ่งสร้างออกมาได้ดีมากเลยค่ะ พื้นที่ใหญ่ชะอุ่มไปด้วยธรรมชาติ ทั้งต้นไม้และลำธาร ซึ่งเจ้าของร้านบอกว่าตั้งใจทำออกมาให้เหมือน lodge styled ของประเทศ Canada ค่ะ ตัวคาเฟ่ยังเป็นสถานที่รับจัดงานแต่งงานและงานอีเวนท์อื่นๆอีกด้วย กาแฟที่ร้านนี้อร่อยค่ะ เครื่องดื่มดี ของหวานดีมาก ทำออกมาเหมือนอยู่เมืองนอกเลยค่ะ แค่บรรยากาศก็กินขาดแล้ว แทบไม่ต้องพูดอะไรมากเลย ความอลังกา...อ่านต่อ
Cafe สไตล์ ตะวันตก ร่มรื่น บรรยากาศดีดี แถว ย่านพระสมุทรเจดีย์ - Sausage Platter ไส้กรอกหลากแบบ รสชาติพอใช้ กรอบๆ นิดๆ - Ham Cheese croissant รสชาติพอใช้ - Banoffee Pie รสชาติใช้ได้ คนชอบครีมมากๆ น่าจะชอบ เมนูค่อนข้างเยอะ พอสมควรดูเพิ่มเติม
ออกจากขุนสมุทรจีนแล้วแวะหาคาเฟ่ซักร้านก่อนขับรถกลับเข้ากรุง บรรยากาศ - คาเฟ่อยู่แถวคลองสวน ขับรถไปตามแผนที่ เจอหน้าร้านก็จอดรถเข้าไปได้เลย ผ่ายประตูใหญ่ไปก็จะเห็นโรงนา 3 หลังเหมือนที่เราเห็นในหนังฝรั่ง ฝั่งขวาคือหลังที่เป็นอาคารคาเฟ่หลัก เมนูของร้านจะมีขนมอบ เค้ก เครื่องดื่มสร้างสรรค์ต่างๆเน้นชื่อที่มีความเกี่ยวข้องกับประเทศแคนาดา ละก็มีของว่างทานเล่นอย่างฮอทดอกกับ อาหารประจำชาติแคนาดาอย่าง “...อ่านต่อ
ร้านบรรยากาศดีมาก ขับรถออกไปนอกเมืองนิดหน่อย แต่ได้บรรยากาศที่แตกต่างออกไปชัดเจนมากกกก คาเฟ่ที่ตกแต่งสถานที่อลังการสุดๆ . เห็นบรรยากาศแล้วอยากแต่งงาน(อีกรอบ) มันดีย์ บริการดี แต่ที่นี่ไม่มีอาหารนะ เน้นเป็นเครื่องดื่ม ขนม ของกินเล่นนิดหน่อย . เดินไปตรงไหนก็ได้รูปได้หมดเลยจ้าดูเพิ่มเติม
BARN Klongsuan 🐑 คาเฟ่อยู่ลึกมาก จับ GPS มาเท่านั้นเลย บรรยากาศสวยมาก เหมือนโรงนาต่างประเทศ ยิ่งมาช่วงเทศกาล เขาจะตกแต่งได้น่ารักมากๆ ติดที่ว่าอากาศเมืองไทยร้อนไปหน่อย สำหรับเครื่องดื่มกับขนมมีไม่มาก “Rose latte” 140 บาท ลาเต้ด้านล่างน่าจะเป็นนมกุหลาบ หวาน หอมกุหลาบบางๆ “S’more” 155 บาท น่าจะเป็น signature ที่ใครมาแล้วต้องสั่ง เป็นช็อคโกแลตเย็น เสิร์ฟมากับ mashmallo and biscuit รวมๆ รสชาติเค...อ่านต่อ
| พฤหัสบดี - อาทิตย์ | 10:00 - 18:30 |