1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Fuji Japanese Restaurant เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่
4.1

รีวิว Fuji Japanese Restaurant เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

คิมซู
5 ม.ค. 2026
ความสุขหาได้ง่ายๆ ที่ "Fuji!" อาหารสด แซลมอนฉ่ำ​ 🍣มาตรฐานที่วางใจได้ รสชาติที่คุ้นเคย...ไม่เคยทำให้ผิดหวัง🍱💸

"Fuji Japanese Restaurant @ Central Hatyai" ​"มาตรฐานที่คุ้นเคย ในบรรยากาศใจกลางเมืองหาดใหญ่" ​หากพูดถึงร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไปกี่ครั้งก็ไว้วางใจได้ในเรื่องรสชาติ และคุณภาพ Fuji สาขาเซ็นทรัล หาดใหญ่ ยังคงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ครับ ​📍 พิกัด และการเดินทาง ​ร้านตั้งอยู่ที่ ชั้น 4 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล หาดใหญ่ (ติดกับถนนกาญจนวณิชย์) หาไม่ยากครับ อยู่โซนร้านอาหารหลัก เดินทางสะดวก และที่จอดรถกว้างขว...อ่านต่อ

Boat
17 ก.พ. 2024
อาหารญี่ปุ่นในห้างก็ต้องร้านนี้

เข้าห้างอยากกินอาหารญี่ปุ่นก็คงต้องเป็นฟูจิ เมนูประจำของที่บ้านจะเป็นเห็ดผัดกระเทียม ชอบมากทั้งพ่อแม่ลูก เมนูสลัดประจำก็จะเป็นสลัดเต้าหู้ทอด อื่นๆก็จะเป็นเมนูชุดทั่วไป แต่ที่นี่เค้าดีและได้มาตรฐานอยู่แล้ว กินทุกครั้งก็รสชาติเหมือนกันทุกครั้ง ที่สำคัญคือสะอาดและพนักงานบริการดี ถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ค่ะ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
19 เม.ย. 2023
เบคอนพันเห็ดเข็มทองเป็นเมนูแรกที่คิดถึง

เมนูแรกที่คิดถึงที่มาทานร้านฟูจิก็คือเบคอนพันเห็ดเข็มทองที่เนื้อเบคอนจะกรอบเกรียมแล้วเห็ดเข็มทองหอมน้ำมันงาและเนย ทานคู่กับกิมจิเข้ากันได้อย่างลงตัวเราชอบกิมจิของที่ร้านฟูจิที่สุดแล้วให้มาในปริมาณน้อยก็จริงแต่ว่าอร่อยและกำลังดี ซุปก็สดแล้วสดชื่นมากๆ ส่วนใหญ่จะทานเป็นเซ็ตแต่ว่าวันนี้มากันหลายคนก็เลยทานแยกจานเดียว #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

19 มี.ค. 2022
ชุดหมูผัดซอสแอคนิค อร่อย

สวัสดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเย็นครับ เลือกเป็นชุดหมูผัดซอสแอธนิต ราคาชุดละประมาณ 180 บาท ครับ ซอสอร่อย ผักสด เนื้อหมูสไลด์เป็นแผ่นบางๆ นิ่มกำลังดี มีข้าวกับน้ำซุปมาให้ กินอิ่มกำลังดี แต่ถ้ามาช่วงกลางวันจะมีเครื่องดื่มและขนมหวานบริการให้ฟรีด้วยนะครับดูเพิ่มเติม

12 ก.ย. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่นฟูจิ อร่อย

วันนี้มาทานอาหารมื้อกลางวันครับ เมนูที่เลือกทานในวันนี้ได้แก่ ชุดปลาซาบะและปลาแซลม่อนย่างซีอิ้วครับ รสชาติอร่อย เนื้อปลานุ่มอร่อย เข้ากับซอสที่ราดมา หรือจะขอซิอิ้วหวาน มาราดเพิ่มก็ช่วยทำให้อร่อยยิ่งขึ้นครับ ส่วนอีกเมนูเป็นชุดหมูแอคนิคครับ เมนูนี้ก็อร่อยไม่ผิดหวังเช่นกันดูเพิ่มเติม

5 ธ.ค. 2019
ทานมื้อเที่ยง รับน้ำและขนมหวานฟรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูแอคนิค

สวัสดีครับ ทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเที่ยงครับ โดยทานเมนูประจำเป็นเมนูชุดข้าวหมูแอคนิค ครับ ซึ่งร้านอาหารฟูจิ สาขา เซ็นทรัลเฟสฯ ก็ทำเมนูนี้ได้อร่อยตามมาตรฐาน ครับ สำหรับเมนูใหม่ที่ผมได้ลองทานในวันนี้คือ เมนูชุดสุกี้หมูกับปลาดิบ ครับโดยเค้าจะใส่เส้นบุก เต้าหู้ และ หมูครับ รสชาติออกมาอร่อยดีครับ เต้าหู้เป็นเกรดดี หอมกลิ่นเต้าหู้ชัดเจน สำหรับข้อดีของอาหารมื้อเที่ยงคือ ได้เครื่องดื่มฟรี 1 แ...อ่านต่อ

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ