4.2
20 เรตติ้ง (18 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว ROAST8RY : Flagship store

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
NinaJourney
454174.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 212
Quality Review
มาร้านนี้ต้องสั่งกาแฟร้อน เพื่อ latte art สวยๆ ดีกรีระดับแชมป์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Satan Latte

••• 「Roast8ry Coffee Flagship Store」••• #นิมมาน #เชียงใหม่ . . หลังจากเคยไป "Roast8ry Lab" ในซอยนิมมาน 3 คุณสามีติดใจกาแฟร้านนี้มาก เลยรีเควสขอไปอีก แต่ครั้งนี้มาลองอีกสาขา (นิมมานเหมินท์ ซอย 17) เป็นร้านแบบ Flagship Store ในอาคารปูนเปลือยสไตล์ loft อยู่ในย่านนิมมานเช่นกัน ... ร้านนี้จะใหญ่กว่าและมีที่นั่งมากหน่อย แต่เพลงที่เปิดออกแนวแรงๆสไตล์บาร์ มากกว่าจะเป็นร้านกาแฟ 😂 สั่งเมนูเดิมๆ "Sata...อ่านต่อ

photo
Nick Leesuwan
464362.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 272
Quality Review
ที่สุด​ของสาย​ Specialty​ ในเชียงใหม่​
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านกาแฟ​ในเชียงใหม่​มีเยอะมาก​ ผุดขึ้น​มา​ยังกะดอกเห็ดทั้งสาย​ speed bar และ​ slowbar​ หรือสาย​ specialty​ ก็ตาม​ ถ้าไม่เด็ดจริงอยู่ยาก​ Roast8ry​ คือทีสุด​ของสาย​ specialty​ ละโดดเด่น​จริงตั้งแต่การตกแต่งร้าน​ เมนูกาแฟ​ ราคา​ คือถ้ามีเวลาไม่มากแล้วอยากเลือกร้านที่เด็ดจริงๆ​ใน​เชียงใหม่​ก็ต้องร้านนี้เลยดูเพิ่มเติม

photo
Khun_Aom
1.9k3.2k21k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 285
Quality Review
Satan Latte ดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Satan Latte

ร้านกาแฟที่ต้องมาโดนเมื่อถึงเชียงใหม่ วันนี้มาลองชิมกาแฟกันที่ " Roast8ry Coffee Flagship Store " สาขาใหม่ล่าสุด กว้างขวาง กว่าสาขาอื่น นั่งสบาย ไม่แออัด เมนูที่สั่งมาดื่มวันนี้ Satan Latte เมนูแนะนำของทางร้าน เป็นกาแฟนมแก้วใหญ่มาก กาแฟหอมๆ เข้มกลมกล่อมโฟมนมละมุน ดื่มง่ายอุณหภูมิพอดี ดื่มหมดแก้วนี้อิ่มไปทั้งวัน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
N o-o M One Days
941.2k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 252
Quality Review
ร้านดูทันสมัย พนักงานโอเคนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Flying unicorn into the wood

ด้วยความที่พักโรงแรมในย่านนิมมานเหมินทร์ร้านนี้จึงไม่ไกลจากที่พักมาก ตัวอาคารภายนอกมีการออกแบบที่ทันสมัยเข้ามาด้านในก็เงียบเหมาะกับการนั่งดื่มกาแฟอย่างใจเย็น อย่างร้านนี้ก็ดังในเรื่องของลาเต้อาร์ตสั่งมา 1 แก้วหน้าตาดีเชียวรสชาติก็โอเคนะ แต่หากใครเอารถมาก็มีที่จอดในบริเวณใกล้เคียงแต่อย่าไปขวางร้านใครล่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
TeakaDET
1881.1k15.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 437
Quality Review
ร้านสวยกาแฟดี ลาเต้อาร์ตงามๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านกาแฟชื่อดังประจำเชียงใหม่ สาขานี้จะมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง ตกแต่งร้านแนวลอฟท์ร้านดูมืดๆ จุดเด่นร้านนี้นอกจากวิธีชง และเมล็ดที่หลากหลายแล้ว ยังมีลาเต้อาร์ตที่คว้ารางวัลมาแล้ว จากที่ได้ลองทาน เมนูลาเต้ถ้าร้อนกลิ่นกาแฟไม่สู้นมเท่าไร แต่ลายสวยถ่ายรูปดี ส่วน เย็นรสชาติใช้ได้ กลิ่นกาแฟเบาๆทานง่าย Sex On The Rockเป็นกาแฟส้ม รสชาติใช้ได้ทานง่ายหอมๆ และได้ลองทานเมนู Espresso Champagen เป็นกาแฟน้ำองุ...อ่านต่อ

photo
EakSarawut
1953.1k23.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 539
Quality Review
กาแฟดี บรรยากาศโอเค มีแชมป์โลกลาเต้อาร์ต อยู่ที่นี้

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟดังของเชียงใหม่ ที่มาสาขานี้ อยู่ในซอย นิมมาน 17 ร้านสวย มีมุมถ่ายรูปในร้าน และที่สำคัญ มีลาเต้อาร์ต ระดับโลกอยู่ที่นี้ วันนี้ เข้ามาในร้าน ต้องไม่พลาด สั่งลาเต้อาร์ต Flying unicorn into the wood สวยงามจนไม่อยากกินเลย 55 และสั่ง ice americano เลือกเมล็ดคั่วอ่อน ของทางร้าน รสชาติดีครับ หอมมากๆ มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

WAKO Bake ถนน ห้วยแก้ว
Ad ·
WAKO Bakeถนน ห้วยแก้ว
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศดี มีสวนสวย บ่อปลาคราฟ ทีเด็ดคิวบิกชูครีม
Nubdao Cafe' & Swimming Pool -
Ad ·
Nubdao Cafe' & Swimming Pool-
กลางวันคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์ ร้านริมสระน้ำเชียงใหม่จอยตลอดวัน
฿฿