3.2

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ (สูตร) อยุธยา

14 เม.ย. 2014
อยู่ในเมืองเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่, ก๋วยเตี๋ยวเรือ, เส้นเล็ก

ร้านอยู่ในเมืองพังงาเลยครับ หาไม่อยากมากครับ จอดรถได้ริมทางครับ แต่งร้านสวยดีครับ มีมุมสวยๆให้ถ้ารูปครับ แม่ค้า กับ พ่อค้า น่ารักดีครับ ก๋วยเตี๋ยวก็โอเคครับ ผมชอบครับ มีแคปหมู่ด้วย ราคาไม่แพงครับ เลยทานไปเลย สามชามดูเพิ่มเติม

หน้าร้านครับสั่งเลย ไม่รอช้าชามเดียวไม่พอ
20 ก.พ. 2016
อร่อยจัด 2
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, เส้นเล็ก
Non_Ratcha

หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisine
ร้านอาหารใต้ชื่อดังในกระบี่ที่คนพื้นที่บอกต่อ เมนูกะปิที่นี่เขาทำถึง!