3.6

รีวิว Dairy Queen ® สนามบินหาดใหญ่

Dawniez Walker
9 ม.ค. 2023
แวะกินไอศครีมกันก่อนไปเที่ยวจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอลิโอ้บลิซซาร์ด

ร้านนี้ตั้งอยู่ในสนามบินหาดใหญ่ราคาก็จะแพงกว่าร้านปกติ แต่ในเมื่อเราอยู่ในสนามบินและในสนามบินก็ไม่ค่อยมีตัวเลือกให้เลือกกินมากเท่าไหร่ร้านนี้ก็เป็นอีกทางเลือกดีๆเวลาเราอยากกินของหวาน เราสั่งเป็นโอลิโอ้บลิซซาร์ด รสชาติไอศครีมหอมกลิ่นนมและมีความหวานมันกำลังดี ปั่นมากับโอลิโอ้ เวลาเคี้ยวรวมกันแล้วเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

PHORNLEE Review
9 ก.ย. 2022
กินติมกันค่ะ

กินติมไปรอขึ้นเครื่องไปจ้ะ ระหว่างฆ่าเวลารอเข้าgate การหาไอติมทานก็ช่วยผ่อนคลายได้ดีค่ะ พรลีคิดว่าหากไม่มีสิ่งใดจะทำ การกินไอติมอร่อย ๆ เนื้อนุ่ม ๆ แบบ DQ และฟังAudio Bookไปด้วยก็ดีค่ะสำหรับพัฒนาความคิด จะรู้สึกฟินดีนะคะ #อร่อยปากเพิ่มรอยหยัก #ออกจากบ้านไปหากิน #ไม่จ้างก็อวยได้ #phornlee_reviewดูเพิ่มเติม

kangsnova
24 พ.ค. 2019
รองท้องก่อนเดินทาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHILI CHEESE DOG

นั่งรอเวลาที่จะเดินทาง หิวๆก็เดินมาเจอ แดรี่ควีนไม่ได้จะมีแค่ไอศครีมนะ เข้าสังคม Hot Dog ด้วย สั่งชุด Combo2 จะมีเครื่องดื่ม1แก้ว และจะมีChili cheese DOG 1ชิ้น อร่อยดี เค็มๆ ขนมปังนุ่มดี ราคาชุดนี้ 140 บาทดูเพิ่มเติม

ying maris
13 ส.ค. 2018
นึกอยากกินไอติมวันเดินทาง...

ระหว่างนั่งรอขึ้นเครื่อง มันเกิดเหงาปากขึ้นมาคะ มองไปมองมาเจอร้านไอศครีมของชอบ นึกอยากจะกิน สั่งเลยคะ แบบไหนก็ได้กินได้หมด แต่ราคาในสนามบินจะสูงกว่าปกติประมาณ +20 บาท เราสั่งไอศครีมโป๊ะด้วยซอสสัปปะรด หวานๆเปรี้ยวๆ ตัดกันดีคะ อร่อยดี ที่ตั้ง อยู่บริเวณชั้น1 ตรงทางลาดดูเพิ่มเติม

16 ก.ย. 2017
ลองเมนูนี้ 🍹🍹🍹 น้ำฟ้าๆโปะด้วยไอติมวนิลา 🍦
Lin_betong
27 มี.ค. 2019
เดรี่ควินในสนามบินหาดใหญ่

หน้านี้คือหน้าร้อน หน้าร้อนที่ร้านไหนๆก็ต้องมี ข้าวเหนียวมะม่วงทุกที่ ที่นี่ก็เช่นกัน รสคือไอศครีมเดรี่ควินอ่ะ ไอศกรีมมะม่วงที่คลุกเคล้ายังไม่เข้ากัน เหลืองไม่เนียน555 ก็ทานได้นะ คลุกกับข้าวเหนียวมูนมีความเย็นในความไอติมดูเพิ่มเติม

23 ก.ค. 2018
แดรี่ควิน สนามบินหาดใหญ่
Daungyeewa
17 ธ.ค. 2016
ทรูเค้าให้แลกของฟรี ดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฮอทดอทชีส

แดรีควีนที่สนามบินหาดใหญ่ มี 2 ร้าน ชั้นล่างสุดและชั้น 2 ชั้น 2 เฉพาะผู้ที่รอขึ้นเครื่องเท่านั้น เพราะต้องผ่านด่านต่างๆเข้ามา เห็นป้าย ทรูแจกฟรี ก็ลองอ่าน กด กด อยู่หน้าร้าน น้องพนักงานน่ารัก มาสอบถามว่ากดได้ไหมคะ คงเห็นป้ายืนกดอยู่นานแล้ว แลกชุดฮอทดอกและเครื่องดื่ม ของฟรีดีงาม ตอนเสริฟ น้องเค้าเตือนด้วยว่า ระวังร้อนนะคะ กินตอนนุ่มๆ มีชีสด้านบน อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม