- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dairy Queen ® สนามบินหาดใหญ่

รีวิว Dairy Queen ® สนามบินหาดใหญ่
แวะกินไอศครีมกันก่อนไปเที่ยวจ้า
ร้านนี้ตั้งอยู่ในสนามบินหาดใหญ่ราคาก็จะแพงกว่าร้านปกติ แต่ในเมื่อเราอยู่ในสนามบินและในสนามบินก็ไม่ค่อยมีตัวเลือกให้เลือกกินมากเท่าไหร่ร้านนี้ก็เป็นอีกทางเลือกดีๆเวลาเราอยากกินของหวาน เราสั่งเป็นโอลิโอ้บลิซซาร์ด รสชาติไอศครีมหอมกลิ่นนมและมีความหวานมันกำลังดี ปั่นมากับโอลิโอ้ เวลาเคี้ยวรวมกันแล้วเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
กินติมกันค่ะ
กินติมไปรอขึ้นเครื่องไปจ้ะ ระหว่างฆ่าเวลารอเข้าgate การหาไอติมทานก็ช่วยผ่อนคลายได้ดีค่ะ พรลีคิดว่าหากไม่มีสิ่งใดจะทำ การกินไอติมอร่อย ๆ เนื้อนุ่ม ๆ แบบ DQ และฟังAudio Bookไปด้วยก็ดีค่ะสำหรับพัฒนาความคิด จะรู้สึกฟินดีนะคะ #อร่อยปากเพิ่มรอยหยัก #ออกจากบ้านไปหากิน #ไม่จ้างก็อวยได้ #phornlee_reviewดูเพิ่มเติม
รองท้องก่อนเดินทาง
นั่งรอเวลาที่จะเดินทาง หิวๆก็เดินมาเจอ แดรี่ควีนไม่ได้จะมีแค่ไอศครีมนะ เข้าสังคม Hot Dog ด้วย สั่งชุด Combo2 จะมีเครื่องดื่ม1แก้ว และจะมีChili cheese DOG 1ชิ้น อร่อยดี เค็มๆ ขนมปังนุ่มดี ราคาชุดนี้ 140 บาทดูเพิ่มเติม
นึกอยากกินไอติมวันเดินทาง...
ระหว่างนั่งรอขึ้นเครื่อง มันเกิดเหงาปากขึ้นมาคะ มองไปมองมาเจอร้านไอศครีมของชอบ นึกอยากจะกิน สั่งเลยคะ แบบไหนก็ได้กินได้หมด แต่ราคาในสนามบินจะสูงกว่าปกติประมาณ +20 บาท เราสั่งไอศครีมโป๊ะด้วยซอสสัปปะรด หวานๆเปรี้ยวๆ ตัดกันดีคะ อร่อยดี ที่ตั้ง อยู่บริเวณชั้น1 ตรงทางลาดดูเพิ่มเติม
เดรี่ควินในสนามบินหาดใหญ่
หน้านี้คือหน้าร้อน หน้าร้อนที่ร้านไหนๆก็ต้องมี ข้าวเหนียวมะม่วงทุกที่ ที่นี่ก็เช่นกัน รสคือไอศครีมเดรี่ควินอ่ะ ไอศกรีมมะม่วงที่คลุกเคล้ายังไม่เข้ากัน เหลืองไม่เนียน555 ก็ทานได้นะ คลุกกับข้าวเหนียวมูนมีความเย็นในความไอติมดูเพิ่มเติม
ทรูเค้าให้แลกของฟรี ดีงาม
แดรีควีนที่สนามบินหาดใหญ่ มี 2 ร้าน ชั้นล่างสุดและชั้น 2 ชั้น 2 เฉพาะผู้ที่รอขึ้นเครื่องเท่านั้น เพราะต้องผ่านด่านต่างๆเข้ามา เห็นป้าย ทรูแจกฟรี ก็ลองอ่าน กด กด อยู่หน้าร้าน น้องพนักงานน่ารัก มาสอบถามว่ากดได้ไหมคะ คงเห็นป้ายืนกดอยู่นานแล้ว แลกชุดฮอทดอกและเครื่องดื่ม ของฟรีดีงาม ตอนเสริฟ น้องเค้าเตือนด้วยว่า ระวังร้อนนะคะ กินตอนนุ่มๆ มีชีสด้านบน อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม