รีวิว CUBE to CUP

🤍chubbypenguinvy🐧
15 พ.ค. 2022
CUBE TO CUP🍨 Homemade Icecream 📌ตึกหัวมุมถนนไมตรีจิตต์ (ชั้น 2) ไม่ไกลจาก mrt หัวลำโพง ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมชาอู่หลงมะลิ

ร้าน Cube to Cup ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของตึกสีเหลืองตรงหัวมุมถนนไมตรีจิตต์ค่ะ ซึ่งอย่างที่บอกว่าอยู่ชั้น 2 วิธีการเข้าร้านเลยต้องผ่านชั้น 1 ร้านอื่น (ตึกเดียวกัน) ที่ชื่อร้านว่า Pömpano Café เพื่อมาขึ้นบันไดไปชั้น 2 ค่ะ ((บันไดชันมาก ระวังขาเข่านะคะ จับราวบันไดดี ๆ อย่าให้ล้มกันนะ)) ในร้านมีขายแต่ไอศกรีมอย่างเดียวเลยค่ะ แต่ว่ารสชาติน่าสนใจหลายรส เช่น รสข้าวหลามที่จะมีเป็นเม็ด ๆ ข้าวหลามมาด้วย หวาน...อ่านต่อ

Bandit Phinyovadtanachip
11 มี.ค. 2022
CUBE to CUP ร้านไอศกรีมรสชาติไทย ในตึกเก่าหัวมุมถนนไมตรีจิตต์

ร้านไอศกรีมเปิดใหม่บนชั้น 2 ของตึกเก่าหัวมุมถนนอายุเกือบร้อยปีที่ก่อนนี้ถูกทิ้งร้างไว้ ก่อนที่จะกลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้ง โดย Pompano Cafe มาเปิดก่อนที่ชั้นล่าง และคราวนี้เป็น CUBE to CUP ร้านไอศกรีมโฮมเมดที่เด่นเรื่องการนำเสนอรสชาติไทย มาเปิดที่ชั้น 2 . ทางเข้าร้านมี 2 ทางคือ Pompano Cafe ที่เหมาะสำหรับคนที่ดื่มกาแฟเสร็จแล้วอยากกินไอศกรีม แต่ถ้าไม่ดื่มกาแฟแนะนำให้เข้าทางด้านข้างระหว่าง Pompa...อ่านต่อ

น้องเมย์หิว
28 ม.ค. 2023