3.1

รีวิว Bellinee's Bake & Brew Le erawan hotel

EakEatAll
24 มี.ค. 2022
ร้านคาเฟ่ ในเครือ CP ALL มาเปิดสาขาที่พังงา

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านคาเฟ่ ซึ่งเป็นกาแฟแบรนด์ CP ALL ร้านนี้มาเปิดที่พังงา เปิดอยู่ด้านหน้าโรงแรม เลอ เอราวัณ พังงา สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย เข้ามาในร้าน มีเบเกอรี่ ครัวซองท์ เยอะมากๆ มีโปรโมชั่นทุกๆ วันพุธ เครื่องดื่ม 1 แถม 1 วันนี้สั่ง ครัวซองท์ โปรโมชั่น 3 ฟรี 1 รสชาติอร่อยครับ มาลองกันนะครับดูเพิ่มเติม

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
22 มี.ค. 2022
Bellinee's...you are here at Phang-nga ร้านขนมปัง อร่อยๆ มาตรฐาน CP All
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองเนยสด

แหล่ะแล้ว....Bellinee's ก็มาเปิดในจังหวัดพังงา โดยร้านนี้เป็นร้านในเครือของ CP All มีหลายสาขา สำหรับสาขานี้เป็นสาขาแรก ของจังหวัดพังงา ตั้งอยู่หน้าโรงแรม Le Erawan พังงา อยู่ติดริมถนนใหญ่ไปกระบี่ ภูเก็ต ดังนั้นจึงมีความพลุกพล่าน คนเข้าร้านกันคึกคัก ร้านมีขนาดที่นั่งไม่มาก ประมาณ 40 คน มีขนมปัง ครัวซอง คุ๊กกี้ เค้ก ให้เลือกพอสมควรแต่ไม่ได้ทุกเมนูเหมือนสาขาใหญ่ๆ เครื่องดื่ม ร้อน เย็นให้เลือก โดยค...อ่านต่อ

Praewy
24 พ.ค. 2022
Bellines‘s Bake&Brew Cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว

Belliness’s Bake&Brew คาเฟ่ที่เปิดหน้าโรงแรมเลอเอราวัณพังงา ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 07.00-20.00 น. แบรนด์นี้เป็นหนึ่งในเครือของ CP ALL เราคุ้นๆ เพราะเคยเห็นขนมยี่ห้อนี้บางตัวในเซเว่น เลยลองหาดู ทางร้านจะขายเป็นพวกขนมอบ ครัวซองท์ ขนมปังต่างๆ ขนมเค้ก ทาร์ต เครื่องดื่มก็มี อ่อๆ มีพิซซ่าด้วยนะ เราลองชามะนาว สั่งเป็นแบบหวานน้อย แล้วก็สั่งทาร์ตกลับบ้าน มีทาร์ตดับเบิ้ลช็อคโกแลต ฐานทำจากคุกกี้ช็อคโกแลต แ...อ่านต่อ

Naphat Asa
14 เม.ย. 2022
กาแฟเข้มข้น นั่งชิลๆ

พักโรงแรมเลอเอราวัณเลยได้เข้ามานั่งชิมเพราะร้านอยู่ติดโรงแรม เป็นเครือ cp กาแฟรสเข้ม กลิ่นหอม เบเกอรี่อร่อยไม่แพง นั่งกินในร้านให้ความรู้สึกเหมือนกินสตาร์บัค แต่จ่ายในราคาครึ่งนึง ข้อเสียค่อร้านเป็นกระจก แดดส่องแล้วร้อนไปหน่อยอ่านต่อ

หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisine
ร้านอาหารใต้ชื่อดังในกระบี่ที่คนพื้นที่บอกต่อ เมนูกะปิที่นี่เขาทำถึง!
เจี่ยย์ติ่มซำ บะกุดเต๋ ของฝาก Phuket
เจี่ยย์ติ่มซำ บะกุดเต๋ ของฝากPhuket
ร้านติ่มซำบะกุ๊ดเต๋ใกล้สนามบินภูเก็ต หลากหลายเมนูน่ากินอิ่มฟินยามเช้า
4.1