4.3

รีวิว Freshy Freeze Central Festival Hatyai

Nickktwf
12 มิ.ย. 2015
น่าทานไปหมด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตรอเบอรี่ชีสเค้ก, บานอฟฟี่

ดูจากในรูปเหมือนดูน้อยนิด เอาเข้าจริงๆ กินเกือบไม่หมด อิ่มเร็ว สตรอเบอรี่ชีสเค้ก ชีสเน้นๆสตรอเบอรี่ล้วนๆ เปรี้ยวๆหวาน เข้ากันได้อย่างลงตัว นำไอศกรีมสตรอเบอรี่มาผัดคู่กับชีสเค้ก ตกแต่งด้วยสตรอเบอรี่และชีสเค้กตัดชิ้นนำมาตกแต่งหน้า อย่างสวยงามดูเพิ่มเติม

สตรอเบอรี่ชีสเค้ก
LunnyToon
7 ธ.ค. 2014
ไอติมผัด เก๋ๆแปลกดี

ใน กทม ร้านนี้คนเยอะมากนะคะ เค้าจะโชว์ผัดไอติม ในแผ่นเย็นๆคะ เวลาเข้ามารับประทาน จะขอถ่ายรูป ไปทำวีดีโอพรีเซ็นต์ รสชาติอร่อยแบบเก๋ๆ ไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน ราคาพอรับได้คะ แต่ปริมาณน้อยไปนิสนุง แวะมาลองดูกันนะคะดูเพิ่มเติม

Yamashita Shoon
1116452k
5 มิ.ย. 2015
ไอติมสุขภาพ

ร้านนี้เป็นร้านไอติมผัดเพื่อสุขภาพ เป็นเฟรนไชส์สาขาแรกในหาดใหญ่ สามารถให้เราไปผัดเล่นหน้าเตาได้ด้วย ร้านนี้รสชาติอร่อยมากค่ะ การบริการดี พนักงานจะเก็บเงินทันทีหลังจากที่ให้ไอติมเรามาและจะถ่ายรูปลงเฟสบุ๊คให้ด้วยดูเพิ่มเติม

Impitch
14 ธ.ค. 2014
ไอติมผัด ในห้าง

วันก่อนสั่งเมนูแคนตาลูปไป ก็อร่อยใช้ได้นะ ไม่หวานมาก แต่งหน้ามาน่ารักเหมือนหูกระต่ายเลยค่ะ เพื่อนๆสั่งช็อคโกแลตไป ก็เห็นว่าอร่อยใช้ได้นะ แต่เราไม่ชอบกินเท่าไหร่ บริการโอเค ทำเร็วพอใช้ได้ค่ะ เป็นทางเลือกแก้เลี่ยนหลังข้าวที่ดีดูเพิ่มเติม

แคนตาลูป
ppanda
194275
7 มิ.ย. 2015
Freshy Freeze
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมล่อน

เพิ่งเคยกินไอติมผัดครั้งแรก อร่อยมากๆเลย ราคาก็โอเคอยู่ถ้าเทียบกับปริมาณกับคุณภาพที่ได้มา พนักงานบริการดี ที่นั่งโอเค วิวดี ฮ่าๆ สั่งไอติมเมล่อนญี่ปุ่นไป ขนาด 80 บาท อร่อยมากๆ เคี้ยวๆไปจะมีเนื้อเมล่อนปนๆอยู่ในไอติม ฟินมากกก เพื่อนสั่งมาอีกเมนูนึง ที่มีผลไม้เยอะๆ แต่โดยส่วนตัวคิดว่ามันเปรี้ยวไปนิดนึงดูเพิ่มเติม

30 ก.ค. 2014
ร้านไอติมผัด เมนูสุขภาพ รสชาตสุดอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่, สตรอเบอรี่

ร้านนี้ขายไอติมผัดซึ่งมีให้ลูกค้าไปลองผัดเล่นเองด้วย เวลาไปกินเค้าจะถ่ายรูปลงเฟสบุ้คให้ด้วย พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส รสชาตไอติมอร่อย รสชาตดีกว่าcold stone มีเมนูให้เลือกไม่เยอะ เท่าที่เคยกินมา 4เมนู อร่อยทุกอันเลย หรือถ้าไม่อยากกินเยอะๆ ก้อสั่งเป็นถ้วยก็ได้ ราคาค่อนข้างสูงค่ะดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน