Mobile Steak & Coffee
Mobile Steak & Coffee
บันทึกร้านนี้ 8
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 21/36 อาคาร ตรงข้ามกับคิงเพาเวอร์คอมเพล็กซ์ ถนนรางน้ำ (ซอยรางน้ำ หากเข้ามาจากทางห้างเซนจูรี่ขับตรงเข้ามาเรื่อยๆ จะอยู่ก่อนถึงสวนสันติภาพนิดเดียว) ถนนพญาไท , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 02-245-0420
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
แฮมสเต็ก (4 ครั้ง)
เสต็ก (1 ครั้ง)
ุชุดเนื้อ (1 ครั้ง)
ชุดปลา (1 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (12)

 • 4
  Mobile Steak & Coffee : ร้านเสต็กบรรยากาศดี อาหารอร่อย
  ชุดข้าวปลากระพง
  วันนี้นายลักกี้จะพามากินร้านเสต็กในซอยรางน้ำกันนะครับ ^^ โดยร้านเสต็กร้านนี้ จะเปิดในลักษณะของแฟรนไชส์ไม่กี่ที่ในกรุงเทพเท่านั้น แต่รสชาติอาหารนับว่าไม่แพ้ที่อื่นเลยทีเดียว และร้านอาหารที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน Mobile Steak & Coffee ครับ ^o^ ที่ตั้ง : ซอยรางน้ำ หากเข้ามาจากทางห้างเซนจูรี่ขับตรงเข้ามาเรื่อยๆ จะอยู่ก่อนถึงสวนสันติภาพนิดเดียว การเดินทาง : BTS อนุเสาวรีย์ เดินต่อมาใช้... อ่านต่อ »
  3 เม.ย. 2012
  3 Comments 3
  • yosk 17 ก.ค. 2012
   ร้านสะอาดดี รสชาติก็โอเคนะ ไม่แพงอย่างที่คิด
  • SURABALL 21 มิ.ย. 2013
   ข้าวสวยเสิร์ฟได้เก๋มากๆๆ
  • Soso Nurse 29 ธ.ค. 2014
   ไปมาวันนั้น พนักงานไร้มารยาทสุดๆ
 • 2
  1 check-in
  แปลกๆ งงๆ มึนๆ
  เสต็ก , แฮมสเต็ก
  เฉพาะที่สั่งแล้วกัน ไส้กรอก... คือ คือ ไม่เค็มไม่อะไรทั้งนั้น ถามจริงซื้อยี่ห้อไรเนี่ย..หรือจะหวังดี กลัวลูกค้าเป็นโรคไต ความดันสูง..ต่อไปเสต็กเนื้อ เสริฟพร้อมสลัดมีไข่ เออ ดีจังแต่ มันสักมหาอุตมา เหนียวสิ้นดี อ้อหรือกลัวลูกค้า กินเยอะ อ้วน สรุปเค้าหวังดี ดูความคิดเห็น »
  26 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านสเต็กย่านรางน้ำ@Mobile Steak & Coffee
  แฮมสเต็ก
  ร้านสเต็กในซอยรางน้ำ ร้านนี้มีชื่อว่า “Mobile Steak & Coffee” ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณฝั่งตรงข้ามกับ King Power ค่ะ ซึ่งหากใครขับรถมาทานก็สามารถหาที่จอดริมข้างทางได้เลยค่ะ ร้านนี้เป็นร้านที่ค่อนข้างใหญ่เลย มีทั้งโซนห้องแอร์ และโซนหน้าร้านที่ไม่ใช่ห้องแอร์ ลูกค้ามีค่อนข้างเยอะ แต่ก็ดูไม่อึดอัดดี ส่วนภายในร้านดูสะอาดได้มาตรฐานดีอยู่ค่ะ สำหรับเมนูร้านนี้เค้าเน้นเป็นเมนูพวกสเต็กต่างๆ ค่ะ คือเราเห็นพว... อ่านต่อ »
  26 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  mobile steak
  ร้านสเต๊กย่านใจกลางเมือง อยู่ในซอยรางน้ำ ตรงข้ามกับคิงพาวเวอร์จ้า ราคาไม่แพง กลางๆ บางอย่างก็แพง 5555 งงมั้ย เมนูเด็ดเลยคือ แฮมเสต็ก อร่อยจริงๆนะ กับสลัดทูน่า ใครมาแถวนี้ มีร้านสเต็กเยอะมากลองเลือกสรรกันดูนะคะ ^^ ดูความคิดเห็น »
  22 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  อร่อยดีแต่ไม่ค่อยว้าว
  แฮมสเต็ก
  สั่งแฮมสเต็กชุด A อร่อยดีอารมณ์เหมือนกินแฮมชิ้นใหญ่ กินกับไข่ดาวก็โอนะ สเต็กเนื้อของเพื่อนอร่อยพอได้แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ดี มีลด 10% เมื่อ checkin ด้วย facebook แต่ควรจะบอกน้องเขาก่อนครับ พนักงานบริการไม่ยิ้มแย้ม ดูไม่ค่อยมีใจเท่าไรเลยให้ 3 ดาวพอ ดูความคิดเห็น »
  8 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 11 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...