3.0

รีวิว Bee Lemon บิ๊กซีสุวินทวงศ์

หรั่ง
24 เม.ย. 2014
เปรี้ยวหวานหอม ดับกระหาย คลายร้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำผึ้งผสมมะนาว

อากาศร้อนๆแบบนี้ คงต้องหาแอร์เย็นๆเพื่อคลายร้อน บิ๊กซีสุวินทวงศ์ สาขานี้จะอยู่ถนนสุวินทวงศ์ปากซอยหทัยราษฎร์ ผมมาเดินเล่นที่สาขานี้เพราะที่จอดรถร่มดี จอดรถใต้อาคาร แต่ถึงอย่างไรก็ดี ที่ลานจอดรถถึงแม้จะร่ม แต่ก็ยังอบอ้าว ผมเดินเล่นตากแอร์เสร็จกำลังจะกลับไปที่รถก็เจอร้านนี้อยู่ตรงประตูทางออก Bee Lemon มีรูปผึ้งอยู่หน้าร้าน แค่มองก็รู้แล้วว่า เค้าขายน้ำผึ้งผสมมะนาวแน่ๆ แต่พอมองไปที่โถแก้ว ก็...อ่านต่อ

ร้านอยู่ทางเข้าบิ๊กซีตั้งร้านขายแบบนี้เลยมีให้เลือก 2 แบบน้ำผึ้งแท้ แก้วเล็ก 25 บาท เปรี้ยวมะนาวหอมน้ำผึ้งขวดนี้ 210 บาท ซื้อไปกินที่บ้านได้เลย