Gorilla Grill (กอริล่า กริล) เกษตร

3.5
100 เรตติ้ง (79 รีวิว)
half-half-badge
สเต๊ก฿฿
เปิดอยู่จนถึง 21:30
เดลิเวอรี
ใช้สิทธิโครงการรัฐ
ค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *ภายในระยะทางที่กำหนด
+4

สถานที่และเส้นทาง

2137/9, ซอยงามวงศ์วาน 64, ลาดยาว, กรุงเทพมหานคร, 10900, ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร (อยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเกษตร (ซ.งามวงศ์วาน 64))
093-008-8083

79 รีวิว

100 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
67% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
หิวโซ
35% หิวโซ
ประหยัด!
30% ประหยัด!
รีวิวคนแรก
photo
moosan
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
7 ธ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต็กสไตล์วัยรุ่น เน้นความหลากหลายของเมนู ราคาคบได้อิ่มท้องกันไป

ระดับความเข้มข้น 3/5 การบริการ : 4/5 คำอธิบาย : เมนูทางร้านมีความหลากหลายมาก และราคาน่าคบหา ใครอยากกินสเต็กแบบอิ่มๆมาได้ร้านนี้ แต่”เน้นอิ่ม” นะคะ เพราะเรื่องของคุณภาพและรสชาติไม่ได้ยกนิ้วให้ได้ขนาดนั้น เรื่องความสะอาดขออนุญาติให้แค่ 3 เพราะเข้าร้านมาก็รู้สึกได้ถึงความอับของร้าน น่าจะมีการระบายอากาศได้ไม่ค่อยดีค่ะ บรรยากาศการนั่งเลยต้องถูกลบไปกับกลิ่นอับ ส่วนคุณภาพของชิ้นเนื้อก็ตามราคาค่ะ เขาเน...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เซ็ตใหญ่ราคาเพิ่มขึ้น 100 บาท!!

#รีวิวสเต๊ก #ย่านม.เกษตรศาสตร์ #ย่านบางเขน ที่ตั้งร้าน อยู่ซ.อมรพันธ์ จอดรถ ใน ม.เกษตร แล้วเดินข้ามสะพานลอยมาได้ บรรยากาศร้าน สะอาด โปร่งตา ช่วงโควิทนี้มีการรักษาระยะห่าง มีฉากกั้น การบริการ พนักงานไม่ค่อยกระตือรือร้น รียกหลายรอบ กว่าจะมา ให้บริการ ... สอบตก เมนูอาหาร มีหลากหลาย เมนูที่สั่ง -สเต๊กปลาทอด กรอบ ชิ้นใหญ่ ผักสด ดูมีคุณภาพดี รสชาดทานได้ บวกเพิ่มเมนูสปาเก็ตตี้คาโบนาล่า มาเ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
24 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านสเต็กในตลาดอมรพันธ์ เกษตร “ Gorilla Grill “
เมนูเด็ด:มันบด

❥❥ บรรยากาศ ร้านสเต็ก ร้านประจำสมัยเรียน มีโอกาสมาทานอีกครั้งโดยร้านย้ายสาขามาอยู่หน้าซอยอมรพันธ์ ขนาดสองห้องแถว และมีบริการให้ถึงสองชั้น พื้นที่รวมๆถือว่ากว้างขวางขึ้นเยอะ พนักงานเยอะ การบริการยังเฉยๆ และอาหารรอไม่นานมาก สำหรับเมนูอาหารถือว่ามีความหลากหลายมากขึ้น ทั้งขนมหวาน น้ำแข็งใส ให้เลือกในราคาที่ไม่แพงนอกจากนี้เมนูสเต็กยังมีความหลากหลายมากขึ้นด้วย โดยที่เห็นๆคือมีการเพิ่มเมนู Clean สำหร...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
28 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เสต๊กร้านเด็ดย่านเกษตร
เมนูเด็ด:มันบด, สเต็กไก่สไปซี่

ความดีงามเกิดขึ้นแล้ว ใครอยากหาร้านเสต๊กราคาไม่แรง แถมอร่อย และเยอะ มาทางนี้จ้า ร้านอยู่ตรงข้ามมอเกษตร เดินข้ามสะพานลอยเข้าซอยงามวงศ์วานมาเห็นเลยซ้ายมือ เมนูที่ชอบเลยคือ มาม่าสิ้นเดือน รสชาติเจ้มจ้นมาก เซตไก่จานยักษ์ถ้ามากับเพื่อน4-5 คนแนะนำมากกกก ดีงามมาก มีชีสดิปด้วย แต่ที่ชอบสุด ขอแนะนำมันบด อร่อยมากกกกก แล้วจานละ 30 กว่าบาทได้ 3 ลูก คุณพระคุณเจ้ามาก ถูก อร่อย ถูกใจ ไว้จะมาอีก

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
11 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
สเต็กจานโตคุ้มราคาเวอร์ๆ
เมนูเด็ด:มันบด, สเต็กหมู, สเต็กไก่สไปซี่

"Gorilla grill " ร้านสเต็กในซอยอมรพันธ์ขวัญใจเด็กเกษตร(มั้ง) ร้านนี้คุณภาพเค้าคุ้มราคาดีแต่นานๆเราจะมีโอกาสได้มากินสักทีเพราะขี้เกียจรอคิว บังเอิญวันนี้ฝนตกหนักตอนอยู่หน้าร้านพอดีเลยรอนานได้55 บรรยากาศและการบริการ : ตัวร้านมี2ชั้นด้วยกันโดยเค้าจะให้ลูกค้าข้างล่างเต็มก่อนถึงจะเปิดโซนชั้น2 บรรยากาศค่อนข้างอึดอัดอาจเป็นเพราะคนแน่นร้านด้วยมั้ง ส่วนใหญ่ก็เป็นนิสิตเกษตรคุยกันค่อนข้างเสียงดังแต่ก็ตาม...

อ่านต่อ »
38 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.ค. 2014

ชอบมันบดร้านนี้ อร่อย

อ่านต่อ »
9 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารจานใหญ่มาก
เมนูเด็ด:สเต็กปลา

เสต๊กจานใหญ่มาก ดูในเมนูไม่คิดว่าตะใหญ่ขนาดนี ตอนแรกก็กลัวกินไม่อิ่มแต่สั่งมาแล้วกินไม่หมด รสชาติโดยรวมโอเค ซอสไม่อั้น สั่งขนมหวานมาต่อ จำชื่อเรียกไม่ได้แล้ว แต่วุ้นบุกที่ใส่มาเยอะมากๆเคี้ยวแล้วเพลินปากดี ราคาก็พอใช้ได้เทียบกับขนาดของอาหาร

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 21:30
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • ดนตรีสด
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
81 - 150 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
ทุกวัน: 11:00 - 21:30
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ลูกค้าสามารถไปจอดรถได้ที่ ม.เกษตรประตูฝั่งพหลโยธินแล้วข้ามถนนมาซ.อมรพันธ์ (ซ.งามวงศ์วาน 64) ได้เลยครับ ส่วนมอเตอร์ไซด์สามารถจอดหน้าร้านได้เลยครับ
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้