3.5

รีวิว Intimate

fighting_galls
9 พ.ค. 2016
บุฟเฟ่ต์มื้อเช้าของโรงแรม intimate hotel
เมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา

มาพักที่โรงแรม intimate hotel พัทยาค่ะ ตอนเช้ามาทานอาหารเช้าของทางโรงแรม ที่ชั้น 2 ห้องอาหารกว้างขวางดี ไลน์บุฟเฟ่ต์มีไม่มากแต่ถือว่าได้มาตรฐานบุฟเฟ่ต์ทั่วไปค่ะ มีสถานีไข่ด้วยอยากได้แบบไหนสั่งเชฟได้เลย โดยรวมชอบข้าวต้มปลาค่ะ อร่อยถูกปาก ของหวานเบเกอรี่บางอย่างวางตากลมไว้จนแข็งไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Mayyanee Krune-t
19 พ.ค. 2014
อาหารไทย ที่โชว์ต่างชาติได้ รสดีไม่อายใคร

ห้องอาหารที่นี่ อยู่ในโรงแรม intimate พัทยาสายสองซอย 14 มีที่จอดรถพอสังเขปค่ะ ถ้าไม่ได้เอารถมา นั่งสองแถวพัทยา มาลงปากซอย 14 ได้เลยค่ะ อาหาร เมนูไทย ๆ เป็นส่วนมาก แต่หน้าตาและรสชาติ ไม่ได้บ้าน ๆ อย่างเมนูนะคะ พนักงานก็บริการดี๊ดี จานปลา กรอบอร่อยมาก ๆ กุ้งปลาหมึกก็สด ตัวใหญ่ เต็มปากเต็มคำ สมราคา แนะนำว่ามากันเป็นกลุ่มเถิด เพราะจานใหญ่มากกกกก สองคนจะกินกันไม่หมดนะคะ เสียดายทรัพยากร ต้...อ่านต่อ