- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวแกงลุงหน่อง

รีวิว ข้าวแกงลุงหน่อง
ป้ากับลุงใจดี อาหารก็อร่อยค่ะ
เป็นร้านข้าวแกงร้านประจำ ที่เลือกแวะเวลาต้องกินรีบๆ อาหารอร่อยทุกอย่าง มีน้ำพริกกับผักพร้อมเสริฟ ลุงกับป้าใจดี จะข้าวเยอะข้าวน้อย ขอหมูไม่มัน เอาอะไรเพิ่มบอกได้หมดเลยค่ะ เป็นร้านเจ้าประจำที่กินบ่อยจริงๆดูเพิ่มเติม
ลุงหน่อง ฝากท้องจานน่ะ
ร้านข้าวแกง ป้ายใหญ่ บึ้ม ย่านคนเมือง ที่ตั้ง : ถนน ศุภสารังสรรค์ คือมาจากประตูหน้า มอ หาดใหญ่ตรงมาๆเรื่อยผ่านสามไฟแดงจากหน้า มอ แล้วสังเกตร้านยา ฟาซิโน่ที่ซ้ายมือ และก็ง่ายๆ คือ 7-11 ขวามือ อยู่ติดกับ เซเว่นเลย บรรยากาศ : ดู มืดๆจากหน้าร้านมองเข้าไป ตู้กระจก หน้าร้าน ถาดอาหารหลากหลายวางอยู่ข้างใน ที่นั่ง : มีครบ แบบครอบครัว หมู่คณะ คู่ เดียว วันเปิด : จันทร์ ถึง เสาร์ ราคา : สอง อย่าง 40 บาท ...อ่านต่อ
อาหารจานเดียวพึ่งพาได้
ร้านข้างแกงและอาหารตามสั่งที่เห็นชัด บนถนนช่องเขา เมืองหาดใหญ่ ตอนเย็นๆ ดึกๆ หาที่จอดรถไม่ยากค่ะ ติดกับ 7 ใหญ่เลย อาหารตามสั่งง่ายๆ กระเพรา คั่วกลิ้ง หมูกรอบ ปลา ไข่เยี้ยวม้า หาได้หมด ครบครันที่นี่นะ รสชาติโอเคฝากท้องได้ไม่ผิดหวัง แต่ก็ไม่ได้เลิศล้ำรสอ๋อง ทานได้ในวันที่คิดอะไรไม่ออก หมูกรอบเครื่องแกงไข่ดาวจานนี้ 60 บาทค่ะ เห็นมะราคาอาหารตามสั่งหาดใหญ่ ไม่ธรรมดานะคะดูเพิ่มเติม