3.7

รีวิว เจียงลูกชิ้นปลา Central Festival Hatyai

jChuu🐣
22 พ.ย. 2020
เจียงลูกชิ้นปลา

เจียงลูกชิ้นปลา เห็นมีหลายสาขา ที่หาดใหญ่ก็มี อยู่ที่เซ็นทรัล festival ร้านขายพวกก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้น เด่นก็คือลูกชิ้นปลา ซึ่งลูกชิ้นปลาอร่อยดีค่ะ ดูสะอาด ถ้วยจะเป็นสีเขียวเขียว ราคากลางๆโดยรวมโอเคค่ะ แวะได้ดูเพิ่มเติม

DuiDui
4 ส.ค. 2019
รสชาตดี 😊

ทานอะไรเบาๆ แบบรื่นคอ สบายท้องกับเตี๋ยวลูกชิ้นปลากันค่ะ ร้านนี้เป็นร้านสาขานะคะ อยู่ชั้น 4 ของห้าง เซ็นทรัลเฟสฯ หาดใหญ่ ที่นี้มีบุฟเฟ่ ขนมจีน กับเตี๋ยวลูกชิ้นปลา รื่นคอดีค่ะ ลูกชิ้นปลาก็ไม่คาว ถือว่าอร่อยดี พนักงานบริการดี ร้านกว้างพอตัว ทานอะไรง่ายๆ สะดวกๆ ที่นี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
11 ต.ค. 2019
ลูกชิ้นปลาเด็ด ต้มยำแซ่บมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำต้มยำเย็นตาโฟ

วันนี้อยากทานอะไรแซ่บ ตั้งใจมาทานก๋วยเตี๋ยวร้านเจียง และวันนี้ก็สั่งบะหมี่น้ำต้มยำเย็นตาโฟ 70.- ครั้งก่อนๆสั่งต้มยำแล้วเผ็ดมากกกกก ครั้งนี้เลยสั่งเป็นต้มยำเย็นตาโฟจะได้มีรสหวานจากซอสเย็นตาโฟมาตัดรสบ้าง บะหมี่ต้มยำเย็นตาโฟ ⭐⭐⭐⭐ เผ็ดนำ เผ็ดลึก หวานซอสเย็นตาโฟหน่อยๆ ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ เส้นหมี่มาเยอะแบบอิ่มเลยค่ะ ลูกชิ้นปลา ปลาแผ่น อร่อยยยย ดีงามมากๆ ผักบุ้งก็ให้มาเยอะดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
18 ก.ย. 2018
คิดถึงลูกชิ้นปลาคิดถึงเจียง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่เหลืองต้มยำรวม

อยากกินลูกชิ้นปลาให้คิดถึงเจียง ร้านที่มีเมนูเด็ดคือลูกชิ้นปลา แต่เมนูอื่นๆ อย่างบะหมี่เป็ด ขนมจีน ติ่มซัม ก็อร่อยไม่แพ้กัน 'หมี่เหลืองต้มยำรวม' (70.-) เป็นรวมมิตรที่จัดเต็มมาทั้งลูกชิ้นปลา ชิ้นปลาสไลด์ เนื้อหมู ไส้อ่อน อร่อยเผ็ดนัวกำลังดีดูเพิ่มเติม

m2jlemon
20 ม.ค. 2019
ไม่ได้มีแค่ที่กรุงเทพ หาดใหญ่ก็มี

ที่เซ็นทรัลหาดใหญ่มีร้านอาหารคล้ายๆที่กรุงเทพค่ะ ในวันที่อยากกินอะไรง่าย บอกเพื่อนว่าอยากกินก๋วยเตี๋ยว เพื่อนเดินนำมาชั้นโรงหนัง พามาร้านนี้เลยเจียงลูกชิ้นปลา โดยรวมก็โอเคค่ะ เน้นหนักที่ลูกชิ้น ลูกชิ้นหลากหลายชนิด ใครชอบลูกชิ้นปลาก็น่าจะชอบร้านนี้นะคะ มีทั้งต้มยำ เย็นตาโฟ น้ำใส ให้เลือกดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
14 เม.ย. 2017
บุฟเฟ่ต์ขนมจีนชุดใหญ่ไฟกระพริบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาไตปลา, ขนมจีนน้ำเงี้ยว

ร้านเจียงลูกชิ้นปลา นอกจากจะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวแล้ว ทางร้านยังมีให้บริการขนมจีนแบบบุฟเฟ่ต์ด้วยค่ะ โดยจะคิดราคาต่อท่าน ท่านละ 129 บาท สามารถตักกี่ครั้งก็ได้ ราคานี้รวมผลไม้และของหวานด้วยแต่ไม่รวมน้ำดื่มนะคะ น้ำแกงมีให้เลือกเกือบทุกชนิดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาทั้งแบบกรุงเทพเองหรือน้ำยาใต้ที่ใส่ขมิ้น น้ำยาป่า ไตปลา หรือแม้กระทั่งแกงเขียวหวานค่ะ รสชาติกลางๆไม่เผ็ดมากทุกแกงเลย เครื่องก็เยอะ มีไข่ต้ม...อ่านต่อ

4 ม.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่น

bobcoff.hdy
bobcoff.hdy
คาเฟ่เล็ก ๆ บรรยากาศดีฟีลบ้านสวน เหมาะจะชวนเพื่อนและครอบครัวมานั่งชิล
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย