รีวิว C.A.P

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศดี ในชุมชนริมน้ำจันทบูร

มาเที่ยวจันทบุรี ต้องแวะชุมชนริมน้ำจันทบูร นอกจากร้านค้าทั่วไปแล้ว อีกร้านกาแฟชิลๆที่แนะนำเลย คือร้าน C.A.P ร้านกาแฟ บรรยากาศสวนหลังบ้าน มีเมนูกาแฟให้เลือกมากมาย รสชาติดี ขนมเค๊ก วันนี้เมนูที่เลือกชิม คือ คาปูชิโน่เย็นหวานน้อย รสชาติกำลังพอดี ไม่หวานและกาแฟไม่ขม ใส่นมค่อนข้างเยอะ ทำให้กินง่าย โดยรวมให้ 4ดาวจ้าาา

ดูเพิ่มเติม »
C.A.PC.A.P

1 Like0 Comment
Share
17 พ.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟสุดชิค ในย่านชุมชนริมน้ำ จันทบุรี
เมนูเด็ด:คาราเมล ลาเต้, ชามะนาว, red velvat cake

ร้านกาแฟในจันทบุรีมีเยอะมากกว่าเซเว่น แต่ร้านนี้กาแฟรสชาติไม่ธรรมดา โคตรอร่อย เค้าเรียกกาแฟดิฟมั้ง เพือนบอกมา จริงๆเราไม่ใช่คอกาแฟเท่าไหร่ แต่จะชอบมานั่งสิงตามร้านกาแฟ 55 เค้กก็รสชาติเลิศด้วยนาจา ต้องลองนะคะ ทางร้านมีโซนห้องแอร์ ด้วยแต่จะเต็มเร็ว ข้างนอกก็ไม่ได้ร้อนอะไรมาก นั่งฟังเพลงเพลินๆ ดูของตกแต่งในร้านเค้าไปเรื่อย ร้านนิดเดียวแต่มุมถ่ายรูปเยอะเว่อร์ ควรมา ควรมา บอกได้คำเดียวว่าควรมาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
C.A.PC.A.P

3 Likes0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ถ้ากาแฟคือกลางๆ แต่ตัวร้านถือว่าดี

เป็นร้านที่เก็บอยู่ในลิสต์ ดองไว้ซะปีกว่าได้ เหตุผลเดียวเลยคือไปไม่ถูก พอมีเวลามาแวะเดินเล่นริมน้ำนิดนึง จอดรถเรียบร้อยเดินไล่ๆหาร้านในลิสต์ที่เก็บไว้ แต่ส่วนใหญ่ร้านยังไม่เปิดจนมาร้านนี้ เก๋ไก๋ดึงดูดอย่างที่คาด ร้านอยู่ช่วงกลางๆของชุมชนริมน้ำ ถ้ามาจากฝั่งวัดจันท รู้สึกจะเลยศาลเจ้าแม่กวนอิมไปหน่อยนึง ถ้ามาชุมชนริมน้ำได้ เดินไปเรื่อยๆ ก็เจอเองไม่ยาก แวะไปสั่งกาแฟทานอย่างเดียวในช่วงที่ฝนซาๆ แต...

อ่านต่อ »

65 Likes11 Comments
Share
26 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านกาแฟอุ่นๆ หอมกรุ่นกำลังดี
เมนูเด็ด:กาแฟสด, นิวยอร์คชีสเค้ก, สมูตตี้

ร้านกาแฟบรรยากาศอบอุ่นๆ ริมน้ำอีกร้านที่ไม่ควรพลาด แม้จะไม่กว้างขวางใหญ่โต แต่ก็ดึงดูดใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ด้านในร้านไม่ใหญ่มากนักแต่สะกดสายตาได้เป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกสดชื่นทั้งกลิ่นทั้งบรรยากาศช่วยเพิ่มอรรถรสในการดื่มกาแฟไม่น้อย ด้วยราคาเครื่องดื่มที่ไม่แรงอย่างที่คิด 50-60 อีกทั้งเค้กน่าทานๆ เต็มตู้เชียว ราคาก็อยูในเรทปกติประมาณ 60-85 บาท เรื่องรสชาติก็สมราคาละครับ เอาเป็นว่าสร้างความปร...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
29 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านใหม่มาแรงของเมืองจันท์ เก๋ไก๋จนต้องแวะมานั่งชิลล์ๆซักครั้ง

ฟ้าใสอยู่ได้ครึ่งวัน พอตกบ่ายฝนก้อเทกระหน่ำให้รถมอมแมม ต้องหาร้านหลบฝนซะแล้ว ในที่สุดก้อมาแวะร้านดังอีกร้านที่เพื่อนรักนำเสนอ ร้านนี้มีมุมเก๋ๆให้นั่งเล่น น่ารักจริงๆ ชอบบรรยากาศ เหมือนไปนั่งเล่นบ้านเพื่อน สารภาพก่อนนะคะว่าไม่ดื่มกาแฟ แถมขนมหวานก้อไม่ค่อยสันทัด สั่งไม่เป็นเลยขอให้เพื่อนช่วยจัดการ รอชิมอย่างเดียว อ้ำๆๆ อร่อยนะคะ ผ่านมาเมืองนี้เมื่อไหร่ อยากให้ลองมาชิมค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
C.A.PC.A.PC.A.P

8 Likes3 Comments
Share
25 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารัก บรรยากาศดี

ร้านกาแฟเก๋ๆ แนวๆ แถวชุมชนริมน้ำจันทบูรครับ แถวนี้ส่วนมากเป็นบ้านกับร้านค้าโบราณย้อนยุค แต่ร้านนี้จะดูทันสมัย โดดเด่น ขัดกับย่านที่อยู่ ร้านเล็กๆ น่ารัก ตกแต่งสวยงามตามสมัยนิยม โต๊ะ เก้าอี้ในร้านให้อารมณ์แนว Loftแบบสบายๆ ขายกาแฟกับขนมครับ กาแฟมีทั้งแบบ Drip และชงแบบเครื่องแรงดัน เมล็ดกาแฟมีไม่เยอะ ตอนที่ไปมี Single Originให้เลือก 3แบบครับ ตอนแรกอยากกินกาแฟนม ถามหา Blend แต่พนักงานบอกว่าที่ร...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share