Piasim cafe

4.0
8 เรตติ้ง (8 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชา฿฿
เปิดอยู่จนถึง 20:00

สถานที่และเส้นทาง

มาจากพนมสารคาม ก่อนถึงฉะเชิงเทรา อยู่ภายในร้านตั้งเซ่งจั๊ว ริมถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา (อยู่ภายในร้านตั้งเซ่งจั๊ว ริมถนนสาย 304 ก่อนถึงปั๊ม ปตท.)
097 236 2605

8 รีวิว

8 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
63% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
50% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
50% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
yuiorc
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก มีทั้งคาวหวาน
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

ร้านน่ารักมีโต็ะให้นั่งหลายโต็ะ ทางร้านจะมีทั้งกาแฟ เครื่องดื่มต่าง ๆ ขนมเค้ก ขนมปัง รวมถึงอาหารคาวต่าง ๆ ที่นั่งสบาย ๆ มีเพลงเบา ๆ ให้ฟังกาแฟรสเข้มอร่อยดี ลองทานลาเต้ กับมอคค่า ไม่หวานเกืนไป ของฝากอื่น ๆ ก็มี เป็นจุดที่น่าแวะพักอีกที

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเปียซิม ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ในร้านของฝาก ตั้ง เซ่ง จั้ว
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ

ขอแนะนำร้านเปียซิม Piasim cafe หน่อยครับ อยู่ในร้าน ตั้ง เซ่ง จั้ว ฉะเชิงเทรา ขายทั้งอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมทั้งของหวาน การตกแต่งร้านภายในก็เก๋มาก เหมือนอยู่ในโรงเตี๋ยมที่เมืองจีน มีหุ่นปั้นสมัยฉินซีฮ่องเต้ตกแต่งอยู่บริเวณร้าน วันนี้ลองสั่งอาหารมาทานหลายเมนู 1.สปาเก็ตตี้ไก่ซอสมะเขือเทศ จานนี้ชอบที่สุด เส้นเหนียวนุ่ม เส้นจะเป็นเส้นสปาเก็ตตี้เส้นเล็กๆ รสชาติหอมกลมกล่อมมาก 2.สลัดชิบุย่า ผักสด...

อ่านต่อ »
28 Likes0 Comment
Share
20 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ จุดนั่งพักทานของว่าง หลังจากช้อปของฝาก
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, ไอศกรีม

ร้านนี้อยู่ในร้านขายของฝากขนาดใหญ่อย่าง ตั้ง เซ่ง จั๊ว ค่ะ มีหลากหลาย ตั้งแต่อาหารจานหลัก ยัน อาหารทานเล่น เค้ก กาแฟ ไอศกรีมอร่อยๆนุ่มๆ กาแฟราคาตั้งแต่ 65.- ถึง 75.- ถือว่าปานกลางค่ะ เค้กมีหลากหลาย ทั้งเครปเค้ก แครอทเค้ก trifle cheese cake ราคาตั้งแต่ 59.- ถึง 85.- ร้านตกแต่งสวยงามบรรยากาศดีค่ะ แต่เล็กไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
11 Likes0 Comment
Share
17 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารัก อยู่ในร้านสุดยอดขนมเปี๊ย
เมนูเด็ด:สโคน

แฮะ แฮะ!! ช่วงนี้ว่างเลยเก็บตกร้านต่างๆ ที่ไปมาช่วงวันหยุด ร้านเปียซิมนี้เกิดจากึวามบังเอิญแวะซื้อของฝากนั่นก็คือขนมเปี๊ยชื่อดังของอำเภอบางคล้า บรรยากาศภายในร้านร่มรื่นมากเลยค่ะ ที่จอดรถค่อนข้างเยอะ การตกแต่งในร้าน ออก chiness stlye ส่วนเบเกอรี่และเครื่องดื่มรสชาติพอใช้ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
8 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ ในร้านขนมเปี๊ยะ

เปียซิมคาเฟ่ เปิดเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดพิเศษ หลังจากแวะซื้อขนมเปี๊ยะจากร้านด้านบน ก็แวะชิมกาแฟและอาหารบริเวณด้านข้างได้ มีทั้งกาแฟ เบเกอรี่ และอาหารจานเดียวค่ะ ร้านตกแต่งสวย ตกแต่งด้วยไม้ ลาเต้ร้อน (60 บาท) และพายมะพร้าวอ่อน (75 บาท) อร่อยดี อาหารจานเดียว มีสปาเกตตี้ สลัด ดูน่าทานดี ไว้ถ้ามีโอกาสจะลองบ้าง

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
20 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
คาเฟ่ไชนิสสไตล์สบายๆทุกวันหยุด
เมนูเด็ด:Choccolate Frappe

ก่อนอื่นบอกเลยบรรยากาศโดนใจซ้อซิ้มกิ๋มกู๋สุดๆ ใครมีเชื้อสายจีนประทับใจแน่ๆตั้งแต่ด้านนอกจรดใน ร้านตกแต่งสวยสไตล์จีนให้กลิ่นอายบรรยากาศสมัยยังเล็ก ชอบกันทั้งครอบครัวทุกรุ่นทุกวัยพูดเลย เครื่องดื่มและขนมคุณภาพดีค่ะอร่อยลงตัวไม่หวานจนเกินไป ขนมนี่ทำวันต่อวันด้วยสดใหม่ดีค่ะ แถมราคาโอเคเลย เครื่องดื่มปั่นประมาณ 65 บาท คือสมราคา แต่ถ้าอยากให้เพิ่ม อยากให้มี seasonings menu. เพิ่มสีสันอีกนิดค่ะ ลูกค้...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 20:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้