Chiang Mai Rice Life

ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 09:00

รีวิว Chiang Mai Rice Life

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
กินเค้กริมนา นี่แหละสวรรค์ของคนเชียงใหม่
เมนูเด็ด:Coconut Cake, Passion Fruit Cheese Cake, Bael Fruit Cake, Red Velvet, Brownie Set, Coco Con-Panna, Caramel Macchiato, Honey Green Tea Matcha, Italian Soda Honey Lemon, Fresh Orange Juice, Hot Latte, Hot Cappuccino

วันนี้ผมจะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักกับร้านบรรยากาศดี มีดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ และของหวาน ให้เพื่อน ๆ ได้นั่งกินกันแบบสบาย ๆ มองดูท้องฟ้า ทุ่งนา ภูเขา และที่สำคัญร้านนี้ใช้เวลาเดินทางไปแป๊บเดียวเท่านั้น เอาเป็นว่าถ้าทุกคนอยากรู้แล้วว่าเป็นร้านไหน เราก็ไปรู้จักกับ Chiang Mai Rice Life พร้อมกันเลยดีกว่าครับ ร้าน Chiang Mai Rice Life เดินทางไปง่ายมาก ๆ เลย ถ้าเราขับรถจากทางแยกตลาดสันทราย ให้เลี้ยวขวาไป...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ออกไปชิลนอกเมืองให้ชีวิตชีวาแก่ตนเอง กับร้านคาเฟ่บรรยากาศดี มีวิวทิวทัศน์ของทุ่งนาและสระน้ำในสไตล์รีสอร์ทอันสวยงาม
เมนูเด็ด:Waffle With Ice Cream, iced green tea

[แนะนำร้าน และที่มา] ร้าน "Chiang Mai Rice Life" เป็นร้านคาเฟ่ที่ผมรู้จักจากการรีวิวของ user ท่านอื่น ซึ่งมีบรรยากาศดีด้วยวิวทิวทัศน์ของทุ่งนาและสระน้ำ ภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่งย่านทางไปอำเภอสันกำแพง จากชื่อร้านที่ดึงดูดใจ ประกอบกับเห็นบรรยากาศร้านที่สวยงาม จึงทำให้ร้านนี้ถูกเก็บเข้าในลิสรายชื่อร้านคาเฟ่ที่ผมอยากไปโดยปริยาย แล้วไม่พลาดที่จะหาโอกาสไปสัมผัสร้านนี้กันสักครั้ง มาวันนี้ได้มีโอกาสไปสัม...

อ่านต่อ »
Chiang Mai Rice LifeChiang Mai Rice LifeChiang Mai Rice Life

85 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คือต้องมา บรรยากาศดีกาแฟอร่อย มีขนมเค้ก ที่กินข้างชายนา

คือต้องมา บรรยากาศดีกาแฟอร่อย มีขนมเค้ก ที่กินข้างชายนา มีความเงียบสงบดี วิวสวยๆ สไตล์ธรรมชาติ กาแฟหอมอร่อย เค้กมะพร้าว และเลทเชเบรต. ดูดคื่มบรรยากาศธรรมชาติแบบใกล้ชิดค่ะ ตกแต่งร้านดีค่ะมีมุ่มต่างๆที่เลือกนั่งได้ค่ะแบบชิวๆดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
17 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
สงบงามกับวิวทิวทัศน์ ชาเขียวอร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น

ร้านต่อไปเป็นอีกหนึ่งร้านที่เพื่อนเชียงใหม่คนเดิมแนะนำค่ะ วันเวลาเปิดปิด : ทุกวัน : 09:00 - 18:00 เบอร์โทร : 091-554-4152 , 080-282-8271 พิกัด : เช่นเดียวกับร้านมีนา แนะนำให้หาในกูเกิ้ลแมพแล้วไปค่ะ อยู่ไม่ไกลจากร้านมีนานักนะคะ ขับรถราว 5-6 นาทีได้ค่ะ เมนูที่ได้ลอง : เค้กมะตูม / ชาเขียวเย็น พิกัด GPS : 18° 47' 47.04" N 99° 2' 49.84" E สำหรับการไปเราใช้ google map ไปเช่นเคยค่ะ แต...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟกลางทุ่ง บรรยากาศดีมากๆ
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น

ร้านนี้เพิ่งเปิดค่ะ เป็นร้านกาแฟ และมีพิพิธภัณฑ์ข้าว(กำลังก่อสร้าง) อยู่ด้วย ด้านในเป็นบ้านของเจ้าของพื้นที่ แบบว่ากว้างใหญ่มหาศาลมากค่ะ อยู่ในซอยเรือนแพ1 ถนนสันกำแพงสายเก่า เข้าซอยไปเรื่อยๆ ที่ตั้งคือบ้านมอญม.1 ซอย 6 (ต้องเล็งดีๆหน่อย) มีที่จอดรถค่ะ เห็นครั้งแรกคิดว่าเป็นรีสอร์ท เพราะบรรยากาศดีมาก อยู่กลางทุ่ง ลมพัดเย็นสบายจริงๆค่ะ ร้านเพิ่งเปิด เมนูเบเกอรี่กำลังเซตอยู่ แต่มีกาแฟและไอศครีมโฮม...

อ่านต่อ »
Chiang Mai Rice Life

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชีวิตแสงแดด ทุ่งนา ข้าว กาแฟ
เมนูเด็ด:caramel macchiato2, iced green tea, วาฟเฟิล, ชาเขียวน้ำผึ้ง, ชาเขียวเย็น

ร้านเป็นลักษณะคล้ายๆกับรีสอร์ทที่ใช้รับรองแขกที่มาเยือนโดยส่วนของร้านที่ใช้รับลูกค้าจะมีทั้งส่วนในห้องแอร์และส่วนนอกห้องแอร์ให้ลูกค้าได้รับบรรยากาศบริสุทธิ์เห็นท่องทุ่งนาถ้ามาในช่วงที่ข้าวออกรวงตั้งท้องหรือรอเก็บน่าจะเป็นบรรยากาศที่สวยงามที่น่ามาสัมผัสอีกทั้งร้านมีทั้งกาแฟและเค้กพร้อมไอติมโฮมเมคไว้ต้อนรับลูกค้า

ดูเพิ่มเติม »
Chiang Mai Rice Life

3 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
อลังการงานสร้าง... ณ พื้นที่แห่งนี้

เดินทางไปทำงานวิจัย และมีโอกาสได้แวะเข้าไปหาที่คุยงาน ณ ที่แห่งนี้ บ้านอาจารย์อ้วน กินอาณาบริเวณกว้างม๊ากกก และสวยมาก ที่นี่ออกแบบด้วยตัว ของ อ.อ้วนเอง ร้านกาแฟ เป็นส่วนหนึ่ง ที่สร้างขึ้นมา ด้วยบรรยากาศ และความพอดิบพอดี ที่นี่จึงเหมาะแก่การพักผ่อน และใช้ชีวิตสงบๆ เมนู เครื่องดื่มก็ตามร้านกาแฟทั่วไปค่ะ แต่เมนูที่สั่งแล้วจะติดใจ คือ ชาเขียว!!! เข้มข้นสะใจมากกกกกก ร้านมี 2 โซ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Dried Cafe
Dried Cafe
คาเฟ่ผลไม้อบแห้งแห่งแรกในไทย หน้าตาดี คอนเซปต์โดน ตกแต่งสวย~ • [Ad]
Yufuku Dessert Cafe
Yufuku Dessert Cafe
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นมินิมอลสุดอบอุ่น เสิร์ฟครบคาว-หวานจากเชฟชาวญี่ปุ่น • [Ad]
Ombra The Garden
Ombra The Garden
หนูมาลีชาบู
หนูมาลีชาบู
Dried Cafe
Dried Cafe
Jaiboon
Jaiboon
Praew Factory
Praew Factory