- รวมรีวิว ร้านอาหาร โกแดงอาหารสี่ภาค

รีวิว โกแดงอาหารสี่ภาค
ร้านอาหารไทย บรรยากาศบ้านๆ
ร้านอาหารไทยสี่ภาค ได้ลองไปสามเมนูคือ ไก่บ้านต้มขมิ้น รสชาติดีออกเปรี้ยวๆ เผ็ดนิดๆ เครื่องสมุนไพรเยอะมาก ไก่ไม่ค่อยมีเนื้อเท่าไหร่ตามสไตล์ไก่บ้านปกติ ยำปลาดุกฟู ออกเปรี้ยวหวาน กรอบอร่อยดี....อีกอย่างนึกไม่ออกว่ากินอะไรไปลืมถ่ายรูป ถ่ายแต่ไก่บ้านต้มขมิ้นที่กินไปเกือบครึ่งชามแล้ว ร้านมี wi-fi ให้บริการฟรี และมีแตงโมให้กินกันฟรีๆอีกด้วยดูเพิ่มเติม
มาร้านเดียว กินอาหารได้ทั้ง 4 ภาค
มาร้านนี้ร้านเดียว ได้กินอาหารครบทั้ง 4 ภาคเลยค่ะ (เหนือ กลาง ใต้ อีสาน) ครบครันในร้านเดียว อาหารรสชาติจัดว่าเด็ด ไม่มีขาดหรือเกิน คือ balance มากๆ ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะ กุ๊กก็ทำอาหารเร็ว สรุปคือดีอะ !ดูเพิ่มเติม
อย่าลืมแวะมาลิ้มลองอาหารแสนอร่อยรสชาติจัดจ้านจ้านที่ร้านโกแดงอาหารสี่ภาค
ร้านโกแดงอาหารสี่ภาค ร้านอาหารจัดจ้าน อยู่ตรงข้ามกับโรงแรมคาทีน่า อ.เมือง จ.ภูเก็ต ทางไปอ่าวมะขาม มีเวลาเปิดสองช่วง ช่วงเช้าตั้งแต่เวลา10.30 น. จนถึงบ่ายสองแล้วจะเปิดต่ออีกครั้งตอน 5 โมงเย็นจนถึง 3 ทุ่ม ร้านโกแดงเปิดมาอย่างยาวนานมีเมนูแนะนำที่หลากหลายหากได้มาลองทานรับรองว่าจะต้องติดใจในรสชาติและคุณภาพอาหารอาหารที่แนะนำมี แกงส้มเนื้อปลา น้ำพริกอ่อง หมูคั่วเกลือ ไก่บ้านต้มขมิ้น ใบเหมียงต้มกะทิ แก...อ่านต่อ
มีคนแนะนำให้มาลอง ก็อร่อยดี ไปตอนบ่ายไม่มีคนเลย ติดถนน มีที่จอดรถ มีผลไม้ให้ด้วย1จาน
ร้านห่างจาก ภูเก็ตโอลล์ทาวน์ประมาน 3กิโลเมอตร มีที่จอดรถ อยู่ริมถนนเลย ร้านโล่งๆโปร่งๆ ลมเย็นๆ ไปตอนบ่าย มีเราแค่โต๊ะเดียว อาหารสด ทำเร็วด้วย สั่งแปปเดียวได้กินเลย ราคาย่อมเยา ปริมาณสมราคาอ่ะ ไป2คนสั่ง3อย่าง 3ร้อยกว่าบาท ถือว่าโอเคเลย มีแถมผลไม้ให้ด้วยนะ เราได้กินแตงโม หวานเจี๊ยบดูเพิ่มเติม
ผักเหมียงต้มกะทิ สุดยอดอร่อย ต้องสั่งซ้ำ
อาหารใช้ได้เลยครับ สามารถเป็นร้านแนะนำได้แบบไม่ต้องกลัวผิดหวังอ่านต่อ