

64% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คุยธุรกิจ
36% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รักวันนั้นไปสั่ง black tea บอกไม่หวานแต่ยังรู้สึกว่าหวานอยู่เลยค่ะ แต่ชาหอมมาก โกโก้เย็นก็อร่อย อาหารที่สั่งมีสปาเก็ตตี้กับซีซาร์สลัด อร่อยทั้งคู่ค่ะ ขอแอดชีสเพิ่มได้ ผักสดกรอบอร่อยค่ะ ราคาปานกลาง ถ้ามาล้างรถ สั่งอาหารรอรถชิลๆในร้านโอเคเลยค่ะ เมนูเยอะดีด้วย ที่สำคัญบรรยากาศร้านน่ารัก มีของเล่นน่ารักๆเต็มไปหมดดูเพิ่มเติม
แนะนำว่าช่วงวันหยุดสงกรานต์ ให้ปิดร้านหยุดไปเลยดีกว่าครับ เสียดายอาหารเครื่องดื่มที่อร่อย แต่บริกรไม่มีกะจิตกะใจจะบริการ แม้กิริยาจะไม่ออก แต่สีหน้า แววตา และน้ำเสียง มันทำให้ความอร่อยของอาหารหายไปหมดเกลี้ยงเลยครับ เสียดายครับ เสียดายดูเพิ่มเติม
มานั่งรอล้างรถไปพลางๆ สั่งชาเขียวเย็นไม่หวาน รสชาติดีครับไม่หวานมาก ชอบเลย ชาเขียวหอมอ่อนๆ บวกกับความหอมมันของนม รถก็ล้างดีครับแนะนำมาวันปกติคิวจะไม่มาก เป็นร้านที่เหมาะเป็นจุดนัดพบในละแวกนี้ อาหารก็มีขายด้วยครับดูเพิ่มเติม
ร้านแต่งสไตล์ลอฟ ปูนเปลือยแต่หรูหรา น่ารัก มีที่จอดรถหน้าร้าน กาแฟหอมอร่อย พนังงานยิ้มแย้มแจ่มใส แอร์เย็น เปิดเพลงชิวๆ ห้องน้ำมีโฟมล้างมือคิเรอิให้ใช้ด้วย ร้านอยู่ในศูนย์ล้างรถ ล้างสีดูดฝุ่นกะบะ190บาท แต่เช็ดเงาเคลือบให้ด้วย มาล้างรถแล้วมีที่รอเป็นร้านแบบนี้ฟินกันไปดูเพิ่มเติม
คาร์แคร์ พร้อม คอฟฟี่ ร้านตกแต่งได้สวยงามดี ชอบตรงที่เอาถัง 200 ลิตรมาทำเป็นชุดโต๊ะเก้าอี้ มีที่จอดรถพอสมควร ที่ตั้งร้านดีมาก เพราะเป็นทางผ่านไปเขาช่องพราน เขางู ไว้จะลองชิมกาแฟร้อน คาปูชิโน่เย็นไม่โออ่านต่อ
ดูในรีวิว เลยอยากลองชิม วันนี้ได้ไปลองสมใจ สั่งชาร้อน (คือในความหมายของเราคือ "ชาใส่นมร้อนๆ") แต่สิ่งที่ได้คือ น้ำชาจืดๆ (สงสัยความใจของเรากะที่ร้านไม่ตรงกัน) ราคา 45 บาท แล้วก็สั่งไมโลโทสต์ 159 บาท เมนูนี้สมราคาหน่อย รสชาติก็โอเค อีกเมนูนึงเจแปนนีส ชีสเค้กมั้ง ราคา 139 บาท อีเมนูนี้อะ ในรูปก็ดูน่ากินดี พอมาจริงๆมีอยู่กะหย่อมนึง ความคิดส่วนตัวเลยนะ โคตรไม่คุ้มอะ แพงเวอร์ คือราคาประมาณนี้...อ่านต่อ
| ทุกวัน | 08:00 - 18:00 |