รีวิว สุกี้มินิ หม่าล่าสายพาน เพชรเกษม 65/1

guneweenz 🦋
2 ม.ค. 2023
หม่าล่าเสียบไม้สายพานราคาเริ่มต้น 5฿ เท่านั้น

📍 ร้านอยู่เพชรเกษม 65/1 ตรงข้ามกับตึกสรรพากรพื้นที่บางแคค่ะ ใกล้กับห้างบิ๊กซี เพชรเกษม 🎐 ร้านขนาดเล็ก มีพื้นที่ไม่มาก เป็นบาร์สายพานสำหรับหยิบวัตถุดิบมาหม้อเองในหม้อ และที่นั่งตรงบาร์เลยค่ะ มีประมาณ 10-15 ที่นั่งได้ค่ะ เจ้าของร้านบริการดีมาก พนักงานดูแลดี สุภาพ เราจะอธิบายขั้นตอนการไปทำงานให้นะคะ 🥢 ขั้นตอนเมื่อไปทานที่ร้าน 1) เลือกที่นั่ง และสั่งน้ำซุปค่ะ ทางร้านมี 4 ซุป (มะเขือเทศ , กระดู...อ่านต่อ

อาม่งหม่าล่า เยาวราช
อาม่งหม่าล่าเยาวราช (Yaowarat)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.4
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro Sri Ayutthaya rd.
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro Sri Ayutthaya rd.
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0