4.1
88 เรตติ้ง (63 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว It's "Happened To Be" a Closet สีลม

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Happy Tummy 😋
206116.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 913
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนชิคๆ แนวๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Taro Choc Soft Cake, Baked Spinach, TRUFFLE CREAM SOUP, Salmon Pink Cream Pasta, Pork chop, Burrata salad pesto, Opera green tea

ร้านอยู่ในซอยพิพัฒน์ ตรงข้ามกับ Lust Ramen ร้านตกแต่งแบบแนวมาก โมเดิร์นแบบผสมๆ ไม่รู้ว่าสไตล์ไหน เฟอร์นิเจอร์ในร้านดูไม่เข้ากัน ร้านมีหลายชั้น ชั้นใต้ดินจะเป็นที่นั่งทานข้าว ขั้น 1 น่าจะเป็นบาร์ ส่วนชั้นบน เข้าใจว่ามีขายเสื้อผ้าและงานศิลปะ การบริการ: พนักงานในร้านสุภาพและบริการดี เว้นพนักงานผู้หญิงที่ประจำตู้เค้ก หน้าหงิกมาก ไม่ได้พูดไม่เพราะ แต่น้ำเสียงและท่าทางเหวี่ยงเลยค่ะ ควรปรับปรุงนะคะ ...อ่านต่อ

photo
ฮะแหมว แช้ะๆ
5.7k1.4k12.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 1,037
Quality Review
ร้านดี อาหารดี เพลงดี

ร้านน่ารักมากก อยู่ชั้นล่าง ตอนแรกนึกว่าจะเล็ก แต่ไม่เลยจ้าาา มีเปียโนหลังหนึ่ง ถ้าใครเล่นได้นี่โชว์ไปเลย แขกชอบใจน่าดู ฟังเพลินๆ ราคาอาหารไม่ถือว่าแรงจนเกินไป อร่อยทุกอย่างงง ขนมปังยังอร่อยอะคิดดู หนวดปลาหมึกทำได้ดี ไม่เหนียว ไม่คาว ตับบดก็ดีมากเช่นกัน อีกจานเป็ดสลัดปลาไรสักอย่าง อร่อยยยยมากกก แปลกดี ที่นี่ของหวานเป็นไอติมนะ อย่างอื่นดูเหมือนบรั๊นซฺ ซะมากกว่าดูเพิ่มเติม

photo
Mojito
1338037.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 เม.ย. 2024
ดูแล้ว 2,245
Quality Review
ร้านเก๋ อาหารอร่อย ราคาสูง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตีพิ้งค์แซลมอน, หอยแมลงภู่อบซอส

ร้านอาหารอิตาเลียนที่ตกแต่งแบบเก๋ๆ มีสไตล์ ที่ทำรสชาติอาหารได้อร่อยแต่ราคาค่อนข้างสูง พนักงานที่ร้านบริการดี อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกจานแต่พาสต้าหมึกดำรสชาติอ่อนไปหน่อยโดยเฉพาะตัวหอยที่ซอสยังไม่ซึมเข้าได้ดี และอย่าลืมปิดท้ายด้วยชีสเค้กและกาแฟครับดูเพิ่มเติม

photo
Khun Oat
382452.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 2,097
Quality Review
“มากินข้าวในตู้เสื้อผ้า”
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Soft Shell Crab in the garden, Grouper in a Garden, Toddy Palm Meringue Pie, Spaghetti Mixed Seafood, Dried Chili

o จากร้านเสื้อผ้าคราฟท์เก๋ๆ ในซ.ประสานมิตร ที่มีชื่อที่ยืดยาวจนเป็นเอกลักษณ์ “It’s Happened to be a Closet” ที่มีมุมอาหารอิตาเลี่ยนเพียงไม่กี่โต๊ะ (จนแตกยอดไปเป็นร้านอาหารที่ชื่อสรรพสัตว์ทั้งหลาย ‘กระต่าย’ (Pink Rabbit)‘หมาป่า’(A Fox Princess) และน้องใหม่ล่าสุดคือ ‘อี-กา’) o “บ้าน 23” หลังใหญ่สีน้ำเงิน...หลังจากการรีโนเวทครั้งใหญ่ ทางเข้า’อิส_แฮพเพ่น’ยังมี Butchery, โกรเซอรี่ขายเครื่องปรุง, วั...อ่านต่อ

photo
BB (Premium Low Cost)
7591212.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 3,163
Quality Review
บรรยากาศดี จานสวยไม่ซ้ำ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Mushroom Risotto, Black Ink Pasta

ร้าน It’s Happened to be a closet เพื่อนนัดมาทานมื้อกลางวัน ที่ร้านนี่ บรรยากาศร้าน นั่งสบาย ตกแต่งร้านเก๋มาก สะดุดตา ทันสมัย เหมาะกับมาคุยงาน เอนจอยกับเพื่อน แอร์เย็นสบาย เมนูอาหารแนวอิตาลี เปิดดูเมนูได้จาก notepad มีให้เลือกหลากหลาย รสชาตและวัตถุดิบดี ราคาก็สูงตามวัตถุดิบ ขนมเบเกอรี่/เค้กก็ใช้ได้ ชอบจานที่เสริฟอาหารครับ เก๋ทุกใบ ไม่ซ้ำกัน ช่วยเพิ่มอรรถรสการกินมากยิ่งขึ้น ร้านมีที่จอดรถสะ...อ่านต่อ

photo
bluebell
424562.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 6,531
Quality Review
โอเคเลยค่ะ ร้านเก๋ๆ นั่งได้

เคยไปตอนอยู่ห้าง แต่ที่นี่มาครั้งแรก ร้านจัดแบบรกๆ แต่ก็น่ารักดี ดีเทลมี ถ่ายรูปได้ อาหารใช้ได้เลย ไปอีกได้ไม่ได้รู้สึกแย่อะไร ราคาก็หัวละ 700-1000 แล้วแต่ว่าจะสั่งเครื่องดื่มแบบไหน รอบนี้ไปคนเดียวเลยลองได้แค่นี้ (ไปมาหลายเดือนแล้วพึ่งเจอรูป)ดูเพิ่มเติม