

67% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
67% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
33% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คุยธุรกิจร้านกาแฟดีๆ มีขึ้นมาเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ส่วนใหญ่ไม่เปิดวันอาทิตย์ ร้านนี้เปิดด้วยดีจัง ตอนแรกไม่ค่อยแน่ใจว่าเป็นร้านกาแฟหรือเปล่า เปิดใกล้ๆกับอีกร้านนึงเลยทีเดียว เข้าไปร้านถึงจะเล็กแต่ก็จัดดูน่านั่ง มีที่นั่งไม่เยอะมาก โต๊ะกลางใหญ่กลางร้านเลย เมนูมีพิซซ่าด้วยน่าสนใจ ลาเต้ร้อน ไม่ได้ใส่น้ำตาลเพิ่มก็อร่อยใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม
ตามหาร้านกาแฟวันอาทิตย์ มาเจอร้านนี้โดยบังเอิญ พอเห็นบรรยากาศกับการต้อนรับที่ดีของน้องพนักงานเลยตัดสินใจนั่งทานอาหารต่อ สปาเก็ตตี้ เฟรนซ์ฟราย กาแฟ รวม 250 บาท ราคาเหมาะสมกับคุณภาพวัตถุดิบ คราวหน้าจะมาลองพิซซ่าดูเพิ่มเติม
แวะผ่านมาแถวแหลมฉบัง ตลาดสี่มุมเมือง เจอร้านกาแฟนั่งชิลล์ บรรยากาศสบายๆมีดนตรีฟัง อาหารอร่อย ชอบที่สุดคือพิซซ่า โฮมเมดแป้งบางกรอบ หนักเครื่อง ชีสนุ่ม มีให้เลือกหลากหลายหน้า ที่ชอบที่สุดคือ แบบ3 in 1 คือ ให้เราเลือกได้ 3หน้าที่ชอบ เราเลือกเปบเปอโรเนี่ยน ฮาวาเอี้ยน และซีฟู๊ส เฮ๊ยยยย หน้าตาน่าทานมากๆอ่ะ ราคาแค่ 300 บาท เมนูถัดไปปีกไก่ทอดสมุนไพรกรอบนอกนุ่มใน รสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง มีตไคร้ ใบมะกรู...อ่านต่อ
| จันทร์ - ศุกร์ | 08:30 - 17:00 |