รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) เดอะพรอมมานาด

Riang Supod
สเต็กชุดใหญ่มีโปรโมชั่น

เป็นอีกหนึ่งร้านที่บริการดีมากในห้างสรรพสินค้านี้ มีสเต็กชุดใหญ่ที่มาแบบคุ้มค่าคุ้มราคา เสิร์ฟมาแบบร้อนๆ สามารถสั่งเครื่องดื่มที่เป็นโค้กซีโร่แบบกระป๋องได้ นั่งได้เยอะเต็มร้าน แม้ว่าร้านจะไม่ใหญ่มาก แต่ว่าก็เพียงพอไม่ต้องรอคิว ตกแต่งน่ารักเลย #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Look@mee TVD
8 ธ.ค. 2020
อยากให้มี Set สเต็กและพาสต้าต้มยำอีก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูคุโรบุตะ, สเต็กไก่ซอสต้มยำ, สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเล

ซานต้าเฟ่ ร้านสเต็กชื่อดัง ที่จะมีเมนูสเต๊กสลับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ชิมกันตลอด ซึ่ง Set ต้มยำนี้คือถูกใจเรามากจนอยากให้ทางร้านกลับมาทำอีกรอบ นั่นคือสเต็กไก่ซอสต้มยำ และสปาเก็ตตี้ต้มยำทะเล คือรสจัดจ้านแบบไทยๆ เลย 🐣สเต็กไก่ซอสต้มยำ🐣 ไก่นุ่มๆหมักเข้าเนื้อ ราดซอสถึงเครื่องต้มยำ รสชาติเข้ากันสุดๆ มาพร้อมเครื่องเคียงอย่างมันบด สัปปะรด ผักสลัด คุ้มเวอร์ หรือจะลองเมนูเส้น 🍝 สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเล...อ่านต่อ

Mheepakin
29 มิ.ย. 2021
ราคาถูก โปรโมชั่นเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, สปาเก็ตตี้ซอสต๊อด

เวลาที่ไปเดินห้างแล้วไม่รู้จะกินอะไรก็เข้าแต่ซานตาเฟ่😂 โปรโมชั่นก็มีเยอะมีบ่อย เราเป็นคนกินเยอะ บางครั้งสั่งมาตั้งหลายอย่าง แต่หมดไปไม่กี่ร้อย อร่อย ราคาถูก ได้เยอะด้วย🥰 #รวมมิตรซานตาเฟ่ #santafe #ซานตาเฟ่ #mheepakinreviews #หมีพากินรีวิว #หมีพากิน #mheepakin #แท็กเพื่อนมาดู #แท็กแฟนมาดู #รวมรีวิว #อาหาร #รีวิว #อร่อยบอกต่อดูเพิ่มเติม

Chin
28 พ.ค. 2018
อยากกินสเต็กราคาไม่แพง ต้องที่นี่เลย

เป็นร้านที่เรานึกถึงอันดับแรกๆถ้าเราอยากกินสเต้ก เพราะคุณภาพดกินราคา และสามารถหาทานได้ง่าย เพราะมีสาขาอยู่ในห้างเยอะ เมนูที่ชอบคือ สเต็กหมูคุโรบุตะ เนื้อหมูนุ่ม คุณภาพดี ชิ้นใหญ่ ราคาถูก นั่งรอสเต็กประมาณ 10-15 นาที ก็ได้สเต็กร้อนๆมาทานแล้ว และที่นี่เค้ายังชอบมีโปรโมชั่น ด้วยนะคะ ยิ่งคุ้มไปอีกดูเพิ่มเติม

Pangeataround
3 พ.ย. 2015
ร้านสเต็กในห้าง ราคาสบายกระเป๋า

ตอนนี้ The Promenade ทำใหม่ มีหลายร้านมาเปิดใหม่ เขาขยายใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เราค่อยไล่ๆ กินที่ละร้านกัน เริ่มจากร้านที่ราคาน่าคบหาสุด ร้าน Santa Fe steak (ที่ตั้งและการเดินทาง) ร้านอยู่ชั้น 2 ของ The Promenade ถ้าเรามาจาก แฟชั่นไอสแลนด์ มาทางเชื่อม พอเข้ามาในห้าง ร้านจะอยู่ซ้ายมือ (บรรยากาศ) สาขานี้เป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งติดกันอบอุ่นสุดๆ แต่ถึงจะเพิ่งเปิด แต่ว่า คนก็ต้องรอคิวเหมื...อ่านต่อ

8le
29 มี.ค. 2016
สเต็กโอเคแต่เมนูอื่นเฉยๆ

Santa Fe จัดว่าเป็นร้านสามัญประจำห้างร้านนึง ที่ไม่ว่าจะไปห้างไหนก็จะเห็นอยู่ บ่อยๆ ด้วยราคาที่ย่อมเยายิ่งช่วงที่มีโปรโมชั่นประจำเดือนหรือตอนเปิดสาขาใหม่ๆ จึงไม่แปลกใจที่บางสาขาก็คนเยอะอยู่เหมือนกัน ส่วนตัวเวลามาทำธุระที่แฟชั่นไอ แลนด์ก็ชอบมาที่สาขา promenade มากกว่าเพราะคนไม่เยอะเท่าสาขาแฟชั่น แถม บรรยากาศดูสว่างๆกว่า เมนูที่สั่งคราวนี้เป็นเมนูที่เป็นโปรโมชั่นพอดี Kurobota Steak สเต็กที่นี่ก...อ่านต่อ

Kurobuta Steak ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเปิดร้านเนื้อนิ่มอร่อยดีซุปเห็ดสลัดทูน่า