รีวิว ขนมหวาน ตลาดนัดจตุจักร พังงา

13 ก.ย. 2018
ขนมหวาน แบบใต้ๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมชั้น, วุ้นใบเตย

ทุกวันจันทร์จะมีตลาดนัดชื่อว่า ตลาดนัดจตุจักร เป็นตลาดแห่งหนึ่งที่มีผู้คนไปเดินเยอะมาก และแม่ค้าในตลาดพูดเป็นกันเองค่ะ แถมของกินและของใช้ยังถูกอีกด้วย จังหวัดพังงาเป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวเยอะพอสมควร ถ้าคุณอยากรุ้ว่าเยอะจริงมั้ย ต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองน่ะค่ะ แล้วคุณจะรุ้ว่าจังหวัดพังงาน่าค้นหากว่าที่คุณคิดอ่านต่อ

BeAu Ranzed
23 ก.พ. 2016
ขนมหวานไทยๆแบบปักษ์ใต้

ทุกวันจันทร์จะมีตลาดนัดชื่อว่า ตลาดนัดจตุจักร (ชื่อนี้จริงๆ) ของคนพังงา ซึ่งจากการเดินชิมกินเล่นทัวตลาดนัด เราก็เจอกับร้านขนมหวานเจ้านี้ ซึ่งนอกจากอร่อยแล้ว ราคายังถูกมากกกก แค่เพียงกล่องละ20฿เท่านั้นดูเพิ่มเติม

หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisine
ร้านอาหารใต้ชื่อดังในกระบี่ที่คนพื้นที่บอกต่อ เมนูกะปิที่นี่เขาทำถึง!