- รวมรีวิว ร้านอาหาร Umberto's Cuisine

รีวิว Umberto's Cuisine
10 พ.ย. 2024
ร้านอาหารอิตาเลียนแท้ๆ บรรยากาศดีที่อ่าวนาง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ravioli di Zucca, Senorita Pizza
ร้าน Umberto's Cuisine นี้เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่ตั้งอยู่หน้าโรงแรม Aonang Colors ค่ะ บรรยากาศร้านดูดีมากๆ ปรับแสงสลัวนุ่มนวล มีนักดนตรีเล่นเพลงฟังสบายเป็นระยะๆ คอนเซ็ปต์ที่นี่เป็น Homestyle Italian Cooking ที่ปรุงโดยเชฟเจ้าของประเทศ แถมยังจริงจังทั้งเรื่องวัตถุดิบและไวน์ สำหรับมื้อนี้เราสั่งมาลองตามนี้ค่ะ ➡️ Senorita Pizza พิซซ่าเบสซอสมะเขือเทศ ใส่ชีส mozzarella, ไส้กรอก chorizo และ Me...อ่านต่อ

หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisineร้านอาหารใต้ชื่อดังในกระบี่ที่คนพื้นที่บอกต่อ เมนูกะปิที่นี่เขาทำถึง!