3.5

รีวิว ครัวสมิหลา

taipunss
28 ก.ค. 2019
อาหารตามสั่ง สด หลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกพริกไทยดำ

วันนี้มาเที่ยวสุสานหอยหาอะไรทานง่ายๆครับก็มาเจอร้านนี้ ขายอาหารตามสั่งหลากหลายเมนูวัตถุดิบสดทำเร็วและรสชาติอร่อยใช้ได้ครับ ปลาหมึกพริกไทยดำของผม80บาท ส่วนมากจะเป็นกับข้าวครับต้องสั่งมาทานคู่กับข้าวเปล่าดูเพิ่มเติม

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
23 พ.ค. 2016
ราคาย่อมเยา รสชาติใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำทอดซีฟู้ด

ครัวสมิหลาร้านนี้ไม่ได้ตั้งอยู่ ณ สงขลา แต่มาอยู่ที่กระบี่ ผมเยือนกระบี่เที่ยวนี้พักย่านอ่าวนาง ขาไปยังเช้าอยู่นั่งรถสองแถวผ่านอ่าวนางลงชมวิวอ่าวน้ำเมาก่อน (อยู่ก่อนถึงสุสานหอยล้านปี) หลังจากเดินเล่นถ่ายรูปเสร็จ ออกมารอรถสองแถวเจอร้านอาหารหลายแห่งหน้าปากทางเข้าท่าเรืออ่าวน้ำเมา ตัดสินใจเลือกครัวสมิหลาสำหรับฝากท้องมื้อเที่ยง อากาศค่อนข้างร้อนทำให้กินข้าวไม่ลง สั่งเครื่องดื่มและกับมาหม่ำเล่นก็...อ่านต่อ

ร้านตึกคูหาเดียว บริการอาหารไทยเป็นหลักหิวน้ำมาก เอาน้ำมะม่วงปั่นเย็นชื่นใจมาสักแก้วก่อนรอไม่นานเสิร์ฟครบทั้ง 2 อย่างกุ้งใหญ่จัดมา 5 ตัวความจริงผมสั่งตำไทยซีฟู้ด พอมาเป็นส้มตำทอดหน้าตาดีก็โอเค.กุ้งสดเนื้อแน่น

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4
หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisine
ร้านอาหารใต้ชื่อดังในกระบี่ที่คนพื้นที่บอกต่อ เมนูกะปิที่นี่เขาทำถึง!