- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านต้นไม้

รีวิว บ้านต้นไม้
10 มิ.ย. 2016
อร่อย บรรยากาศดี ฟรีว่ายน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ยำผักกูดซีฟู้ด
ร้านครัวริมธารบ้านต้นไม้ ขับผ่านระหว่างไปหาดคลองม่วง เห็นรถจอดเยอะและบรรยากาศดูร่มรืน แถมป้ายร้าน ยังเขียนว่า เล่นน้ำในสระว่ายน้ำฟรี เลยแวะดูซะหน่อย ร้านกว้างขวาง มีที่นั่งเป็นซุ้ม ในสวน มีนั่งบนบ้านต้นไม้ มีสระว่ายน้ำให้เล่นฟรี อาหารเป็นอาหารไทย มีฝรั่งด้วย วันนี้ผ่านมา ลองชิม แค่น้ำกับ ของกินเล่นสองอย่าง ยำผักกูดซีฟู้ด อร่อยมากค่ะ ผักกรอบ ของทะเลสด รสชาติดี แซ่บถูกใจค่ะ ปีกไก่ทอดน้ำปลา ทอดม...อ่านต่อ
14 ก.ค. 2017
ร้านอาหารที่อร่อย แต่อยู่ไกลสักนิด
ร้านนี้อยู่ ทางขับรถไปคลองม่วง ค่อนข้างไกลจากตัวเมือง แต่พอไปถึงแล้ว หายเหนื่อยเลย เพราะมีลำธาร อยู่ใกล้ๆ ที่นั่งทานก็สบายๆ อาหารก็มีให้เลือกเยอะรสชาติจัดจ้าน ถ้าไม่ติดว่าไกลอยากจะมาทุกวัน จุดเด่นของร้านนี้มีที่นั่งที่อยู่บนต้นไม้ แต่ผมว่านั่งอยู่ริมลำธารบรรยากาศดีกว่านะ รสชาติอาหาร ถือว่าดี ลองมาชิมกันครับดูเพิ่มเติม
11 มิ.ย. 2017
อาหารอร่อย บรรยากาศริมลำธารอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisineร้านอาหารใต้ชื่อดังในกระบี่ที่คนพื้นที่บอกต่อ เมนูกะปิที่นี่เขาทำถึง!