Wie immer Bangkok Cafe (วีอิมเมอร์คาเฟ่)

3.6
15 เรตติ้ง (10 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชา฿
เปิดอยู่จนถึง 21:00
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

ซอย ทองหล่อ 14 กรุงเทพมหานคร (ตั้งอยู่ที : หลังที่ 10 ซอยทองหล่อ 14)
061 817 3033

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

10 รีวิว

15 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
60% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
60% เพื่อนฝูง
คุยธุรกิจ
20% คุยธุรกิจ
รีวิวคนแรก
photo
Cat
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สีขาวและสตูดิโอโยคะขนาดกระทัดรัดในซ.ทองหล่อ 14

เสร็จจากทานโทสต์ ก้อมาต่อที่ร้าน wie immer เพื่อมาชิมขนมต้มซึ่งเสิร์ฟมาในลังถึงเล็กๆดูเก๋ไก๋น่าถ่ายรูปค่ะ # ที่ตั้ง # ซ.ทองหล่อ 14 เยื้องกับ เจ อเวนิว ที่จอดรถแนะนำจอดข้างทางหรือใน เจ อเวนิว เพราะซอยแคบมาก เดินเข้ามานิดเดียวร้านจะอยู่ขวามือ ภายในทาสีขาวดูสว่างตา แต่มีพท.ไม่เยอะ มีโต๊ะเล็กๆเพียง 3 โต๊ะ และแชร์พื้นที่ร่วมกับสตูดิโอโยคะและมีห้องพักด้านบนด้วยค่ะ เมนูมีไม่เยอะ ส่วนใหญ่เป็นเบเกอรี่...

อ่านต่อ »
49 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สีขาวเล็กๆ ที่มีโฮมสเตย์และคลาสโยคะด้วย

เห็นบรรยากาศร้านสีขาวดูน่ารักสะอาดตา มาพร้อมขนมไทยน่าทาน เราจึงอยากมาลองร้านนี้ค่ะ ร้านอยู่ในซอยทองหล่อ 14 เข้ามาในซอย ร้านอยู่ทางขวามือค่ะ - ขนมต้ม 4 ชิ้น 70 บาท (ป้ายเมนูเขียน 6 ชิ้น ตอนรีวิวเพิ่งเห็น เลยไม่ได้ถามในร้านว่าทำไมไม่ตรงกัน😔) สั่งเมนูนี้เพราะภาชนะที่เสิร์ฟมาน่ารักดี อบมาอุ่นๆ แต่ดูหน้าตาขนมต้มแล้วไม่ค่อยใหม่เท่าไหร่ เพราะมะพร้าว สีเริ่มไม่ขาวแล้วค่ะ รสชาติออกจืดๆไม่ค่อยห...

อ่านต่อ »
38 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองชิมขนมต้มแบบไทยๆ ในร้านค่าเฟ่
เมนูเด็ด:hot mocha, ขนมต้ม

ร้าน Wie immer Bangkok Cafe ตั้งอยู่ซอยทองหล่อ 14 ร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา บรรยากาศร้านน่ารัก ร้านเล็กไปนิดแต่ไม่ดูอึดอัดอาจเป็นเพราะสีขาวทำให้ดูสบายตา สั่งเป็นขนมต้ม 70 บาท ราคาแอบแรงมากๆ ขนมต้มมีกลิ่นหืนหืนเหมือนค้างคืนแล้วเอามาอุ่น มะพร้าวแห้งจนติดในเนื้อขนมต้ม เสิร์ฟร้อนๆ ในหม้อเล็กๆ น่ารัก รสชาติพอทานได้ ไม่ค่อยหอมเหมือนขนมต้มที่เคยทานจากที่อื่น ถ้าทำใหม่ๆ น่าจะอร่อยมากกว่านี้ค่ะ เค...

อ่านต่อ »
30 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สุดชิลล์กับแดดอ่อน บรรยากาศรัานสีขาว และขนมต้มแบบไทยๆ
เมนูเด็ด:ขนมต้ม

ร้านคาเฟ่ต์สีขาว สบายตาตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ 14 เป็นร้านขนาดกะทัดรัด แต่มีการตกแต่งที่ดูน่ารักในโทนสีขาว ตัดกับกระจกที่ทำให้มีแดดส่องถึง เหมาะกับการนั่งจิบกาแฟแบบเบาๆ ยามบ่าย หรือมานั่งคุยกับเพื่อนๆ ทางร้านเน้นเป็นเมนูเครื่องดื่มเป็นหลัก เช่น ชาเขียว กาแฟ soda chocolate ในรูปแบบเย็น และร้อน และมีขนมไว้ทานเล่นไม่มากนัก จะเป็น scone & cheese pie แต่ที่ประทับใจคือมีขนมไทยให้ทานด้วย เป็น "ขนมต้ม" เ...

อ่านต่อ »
51 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านนี้แสงสวย เหมาะถ่ายรูป
เมนูเด็ด:ขนมต้ม

ร้านกาแฟเล็กๆ เปิดใหม่ในทองหล่อซอย 14 ครับ ด้านบนเป็นเกตเฮาส์ เมนูร้านนี้มีไม่เยอะครับ ส่วนใหญ่เป็นพวกเครื่องดื่ม แต่ที่แปลกคือมีขนมไทยด้วย เป็นขนมต้ม ขายเป็นชุดพร้อมน้ำชา ราคา 120 บาท มีกลิ่นให้เลือกได้ตามใจชอบ ส่วนขนมต้มอร่อยดีครับ ไม่ได้กินนาน ป.ล. ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถครับ

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเล็กๆ ที่เราแอบหลงรัก
เมนูเด็ด:hot mocha, Cheese Tart, สโคน

ร้านกาแฟเล็ก ๆ ที่แอบซ่อนอยู่ปลายซอยทองหล่อ 14 บรรยากาศสีขาวของร้านสว่างๆ แสนสบาย แสงสวยจนน่าชวนแฟนมาถ่ายรูป เหมาะมานั่งเล่นอ่านหนังสือสงบๆ ฟังเพลงเบาๆ กับกาแฟอร่อยๆ โดยบาริสต้าของร้านเรียนทำกาแฟมาจากเกาหลี แถมด้วยขนมต้มที่เข้ากับกาแฟอย่างเหลือเชื่อ และสโคน ชีสทาร์ต เค้กกล้วยหอมที่อบสดๆ มาแค่ไม่กี่ชิ้นต่อวัน โดยฝีมือเพื่อนๆ เจ้าของร้าน เป็นร้านที่เป็นกันเอง อบอุ่น น่ารัก ด้านในของร้านเป็นแ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - พฤหัสบดี07:00 - 21:00
เสาร์, อาทิตย์07:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการ
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
จำนวนที่นั่ง
ไม่เกิน 10 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้