


50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
25% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
25% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คุยธุรกิจเป็นร้านกาแฟที่ชิวมากๆ บรรยากาศดี ที่นั่งเยอะมาก มีน้องแมว มีบอร์ดเกมให้เล่น เมนูมีแค่เครื่องดื่ม ชา กาแฟ นม โซดา เราสั่งเป็น 🥤 กาแฟมะพร้าวสด 70 บาท คั่วเข้ม โทนดาร์กช็อกโกแลต คาราเมล ไม่ติดเปรี้ยว อร่อยเลย อีกแก้ว 🍯 แบล็คคอฟฟี่น้ำผึ้งมะนาว 60 บาท #TasteTheFestive 💙 ☕️ สาย Cafe Hopping #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
จุดเช็คอินลับศรีราชา เส้นหนองยายบู่-หนองค้อ14(หลังวัดจีน) กับบรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย หรือทันสมัย สไตล์วินเทจ, มินิมอล, ธรรมชาติไปด้วยต้นไม้นานาภัณฑ์ กาแฟอร่อยราคาไม่แรง เจ้าของร้านบริการดียิ้มแย้ม มีบริการจอดรถกว้างขวางดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสไตล์วินเทจแนวๆ มีที่นั่งพอประมาณ เป็น open air มีมุมถ่ายรูปเยอะ ราคาเครื่องดื่มไม่แพง ลาเต้50.- เข้มแบบตื่นทั้งวัน กาแฟจะเข้มข้นเลย มีเมนูอื่นๆที่ไม่ใช่กาแฟด้วย ราคาน่ารัก มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ วันธรรมดา ปิด 15:00 วันหยุด ปิด 16:00ดูเพิ่มเติม
📌 ร้านกาแฟในซอยวัดจีน ถ.ไร่กล้วย เส้นอัสสัมชัญ ศรีราชา ใกล้ JPark เดิมตรงนี้เป็นร้านกระเพรา ตอนนี้มาขายกาแฟแล้ว ร้านบรรยากาศแบบ open air เหมาะกับสมาคมจักรยาน มานั่งพักขาได้ร่มไม้จิบกาแฟกันตอนสายๆ ☕️ กาแฟมีเม็ดให้เลือกได้หลายแบบ ราคาไม่แรง >>> ลาเต้เย็น ไม่หวาน <<< อร่อย เข้ม กำลังดี กินได้ทุกวัน อร่อยนะ ราคาเบา น่านั่ง บรรยากาศสบายๆดูเพิ่มเติม
| จันทร์ - ศุกร์ | 07:00 - 15:00 |
| เสาร์, อาทิตย์ | 07:00 - 16:00 |