ถนนมิตรภาพ นครราชสีมา (ชั้น 3 เดอะมอลล์โคราช Snow Zone)
ดูทั้งหมด »

รูปภาพ

54 รูป
ดูทั้งหมด »

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

ดูทั้งหมด »

7 รีวิว

7 เรตติ้ง
010
คนแรกที่รีวิว
momarmy
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อร่อยมื้อเย็นกับหลานตัวแสบ

มื้อเย็นกับหลานตัวแสบพอดีชวนน้องกับลูกของน้องมาหาอะไรกินกันให้น้องเป็นคนเลือกเลย เอาที่ลูกกินได้ด้วยนะ น้องบอกว่าที่นี้อร่อยไอ่เรายังไม่เคยมาลองเลยจัดเลยก็แล้วกัน ร้านนี้คือร้าน miyazaki เดอะมอลล์ชั้น3 ดิ่งไปเลยค่ะ สั่งอาหารแบบเป็นเซ็ทนะคะ พอสั่งอาหารหลักเสร็จก็เพิ่มอีกอย่างเป็นเกี๊ยวซ่า นั่งรอวนไปค่ะพ่อครัวก็เริ่มปรุงเมนูให้เรากับน้องคนละชุด เราว่าที่นี้บริการดีนะ รสชาติก็ถือว่าดีนะ ราคาก็ไ... อ่านต่อ »

3 Likes0 Commentเดือนที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
ร้านเทปันยากิในห้างเดอะมอลล์โคราช

Miyazaki ที่เดอะมอลล์โคราช เป็นร้านที่เปิดใหม่ในส่วนขยายของที่นี่ ร้านเป็นแบบเทปปันยากิที่มาให้เรานั่งชมพ่อครัวหัวป่าทำอาหารสไตล์ญี่ปุ่นบนแผ่นสเตนเลสร้อนๆ ร้านอยู่บนชั้น 3 โซนที่เปิดใหม่ วันนี้เข้าไปชิมในช่วงมื้อกลางวันลูกค้าก็มีไม่เยอะ เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็คือ

เนื้อสไลด์สันในนิวซีแลนด์ 390฿ สั่งแบบเป็นจานเดียวไม่เอาเซ็ต เนื้อนิ่มดีแต่รสชาติของเนื้อก็ยังไม่เจอ ต้องจิ้มน้ำจิ้มเป็นตัวช่วย ซึ่งนํ... อ่านต่อ »

25 Likes0 Commentเดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
เทปันยากิ กะทะร้อนเสริฟหน้าเตา
เมนูเด็ด: เซตสันในหมูดำ, เซตสันนอกหมูดำ

วันนี้แวะเวียนมาอีกร้าน Miyazaki ชั้น3 snow zone หรือโซนใหม่เดอะมอลล์ ร้านเป็นโซนเปิดกว้าง ที่นั่งก็เลือกนั่งหน้าเตากันเลยมองเห็นเชฟปรุงอาหาร ดูเสร็จกลับไปทำที่บ้านได้เลย

เมนูอาหาร มีเป็นเซตให้เลือก
เซคพิเศษ มี ข้าว ซุป ผัดผัก มีเป๊ปซี่ให้ในเซตฟรี สั่งเซตหมูดำ เนื้อจะนุ่มมากเป็นพิเศษ เนื้อหวาน มีมันนุ่ม
- เซตสันนอกหมูดำ...239
เนื้อมันติดขอบนุ่ม
-เซต สันในหมูดำ...259
เนื้อล้วนๆแต่นุ่ม
เนื้... อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment1 ต.ค. 2016
เคยมา
เพิ่มรูป
รีวิว
บันทึก
แชร์
Copyright @2010-2017 Wongnai.com All right reserved.Use of this web site constitutes acceptance of theWongnai Media Privacy Policy.
+
Copyright @2010-2017 Wongnai.comAll right reserved.Use of this web site constitutes acceptance of the Wongnai Media Privacy Policy.