3.3

รีวิว Fun Taiwan Restaurant

25 พ.ย. 2014
อาหารจีนสไตล์ไต้หวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่เจียวหมูสวรรค์

จากร้านเล็กๆขายจนขยับขยายจนใหญ่โต แต่ส่วนตัวชอบรสชาติตอนยังเป็นร้านเล็กๆมากกว่าค่ะโดยเฉพาะเต้าหู้มาโป(ตอนนี้ให้น้อยและไม่ค่อยอร่อยเลย) พอย้ายมาร้านใหญ่ รสชาติของหลายเมนูและราคาก็เปลี่ยนไป ที่กินๆอยู่ก็มีไม่กี่อย่างค่ะ - ข้าวไข่เจียวหมูสวรรค์ (65฿) จานนี้เราแนะนำค่ะ รสชาติยังไม่เปลี่ยน อร่อย เข้มข้นเหมือนเดิม เป็นไข่ข้นราดด้วยซอสสูตรเฉพาะของร้าน ใส่หมูเส้น ต้นหอม เห็ดหูหนู - บะหมี่หมูสับแห้ง ...อ่านต่อ

ข้าวไข่เจียวหมูสวรรค์บะหมี่แห้งหมูสับข้าวไข่ผัดมะเขือเทศข้าวเต้าหู้มาโปสูตรใหม่ (แต่เราชอบสูตรเก่ามากกว่า)
ZOMX
17 ก.ย. 2014
รสชาติเฉยๆ แพง แล้วยังให้น้อยอีก!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังชุบไข่ทอด

ร้านนี้ตั้งอยู่ใน AU mall ของเอแบคค่ะ เป็นร้านอาหารจีนไต้หว้น มีอาหารไทยด้วย ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาคนจีน คนไทยน้อย ก่อนหน้านี้เคยมาทาน ก็โอเคอยู่นะ อร่อยดี แต่ล่าสุดมาทานกับเพื่อนหลายคน บังคับเพื่อน ให้มาลองร้านนี้ คุยไว้เยอะว่าอร่อยดี กินที่นี่กัน พอสั่งอาหารเสร็จนั่งรอไม่นาน อาหารก็มาเสิร์ฟ และต้องอึ้งกับปริมาณของอาหารที่วางอยู่ตรงหน้า เพราะมัน "หย่อมหยอยน้อยนิดมาก" น้อยจนน่าเกลียด เพื่อ...อ่านต่อ

ข้าวไก่กรอบไข่ดาวข้าวหมูเกาหลีข้าวกระเพราหมูสับขนมปังชุบไข่ทอดข้าวไก่กรอบหมูซี๊ด
MiNi DaOmi
10 ก.ย. 2012
อร่อยละไม่แพงด้วยคะ เจ้าของร้านพูดภาษาไทยละจีนได้หมดคะ
columBAT
17 เม.ย. 2022
ร้านย้ายไป ใช้ชื่อ @Taiwan ร้านใหญ่ขึ้น อยู่ห้องริม
เมนูเด็ด: ไก่กรอบ, มันม่วงทอด